Hội thảo du học Tây Ban Nha tặng phí visa

Đăng bởi Admin / 14/10/2015 - Theo kenhtuyensinh.vn
Bạn mong muốn đi du học? Bạn đang bận tâm về chi phí? Bạn đang băn khoăn không biết chọn nước nào để đi du học?

Mời bạn tham dự hội thảo Du học Tây Ban Nha do Tư vấn du học Dương Minh kết hợp với đại diện trường Tây Ban Nha tổ chức:

Thời gian: lúc 17:00 thứ 2 ngày 20/10

Địa chỉ: tại 132 ABCD Phan Đăng Lưu, P3, Q. Phú Nhuận, Tp HCM.

Những lý do bạn nên lựa chọn du học Tây ban Nha

  • Học phí siêu rẻ: Học phí Cao đẳng công lập 10tr/2 năm; Học phí đại học 20-50tr/năm. do chính phủ vẫn áp dụng mức học phí ưu đãi cho sinh viên quốc tế
  • Mức  sinh hoạt phí 8tr -10tr/tháng
  • Được phép đi làm thêm 20h/tuần
  • Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến đứng thứ 2 sau tiếng Anh được hơn 43 quốc gia trên thế giới sử dụng, ngay cả ở Mỹ, Tây ban Nha cũng được đưa vào giảng dạy ngôn ngữ thứ 2 trong chương trình học.
  • Tây Ban Nha là nằm ở Tây Nam Châu Âu là cầu nối giữa các nước Châu Âu, Mỹ La tinh và Châu Á đây là còn đường giao dịch thương mại khá lớn giúp Tây Ban Nha chiếm giữ vị trí thứ 5 trong khu vực Châu Âu. Bên cạnh đó Tây Ban Nha là nước có thế mạnh về ngành du lịch, đây là điểm du lịch hấp dẫn thứ 3 sau Pháp, Mỹ.

Hội thảo du học Tây Ban Nha tặng phí visa

Sinh viên trung tâm tư vấn du học Dương Minh tại Zaragoza

Hiện nay Tây Ban Nha là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới thu hút nhiều du học sinh từ Châu Âu, Châu Mỹ, chỉ đứng sau Anh (trên 36% là sinh viên đến từ các nước thuộc địa Châu Mỹ, 31% từ Châu Mỹ Latinh). Bằng cấp Tây Ban Nha đạt chuẩn Châu Âu và được công nhận toàn Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Mỹ và Châu Á.

Tây Ban Nha hiện có 77 trường đại học công lập, trong đó có những trường với bề dày hàng trăm năm tuổi như Salamanca, University of Barcelona, Complutense University , Cordoba… hay có những trường sếp hạng cao trên thế giới do tổ chức QS World University Ranking đánh giá như trường University of Barcelola sếp thứ 166,  University Autónoma de Barcelona sếp thứ 173, University Autónoma de Madrid sếp thứ 178, University Complutense Madrid sếp thứ 212, Zaragoza University sếp hạng 501, Alcala University sếp thứ 651… trong hàng trăm ngìn các trường trên thế giới. Điều đó chứng tỏ nền giáo dục của Tây Ban Nha nói chung và chất lượng giảng dạy của các trường đại học nói riêng, được đánh giá khá cao trên thế giới. Vậy còn gì hơn khi bạn trả tiền với mức học phí thấp như ở Việt Nam, nhưng bạn lại được thừa hưởng một nền giáo dục đẳng cấp châu Âu? Hãy cân nhắc và gọi cho chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về du học Tây Ban Nha.

Hội thảo du học Tây Ban Nha tặng phí visa

Các ngành giảng dạy phổ biến tại Tây Ban Nha như quản trị du lịch khách sạn, Dược, Y tá, quản trị kinh doanh, kỹ sư dầu khí, kỹ sư mỏ, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, Công nghệ thông tin, Beauty salon….

Phương tiện đi lại. Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có hệ thống phương tiện giao thông công cộng nhanh và hiện đại nhất thế giới. Nhờ các hệ thống tàu nhanh mà khoảng cách từ Madrid, barcelola trở nên gần hơn vì 1h tàu chạy 300km. Ngoài ra còn có phương tiện xe bus, tàu điện ngầm… .

Hội thảo du học Tây Ban Nha tặng phí visa

Thói quen văn hóa : nền văn hóa pha trộn giữa truyền thống và hiện đại . Bữa ăn của người TBN diễn ra khá muộn. họ ăn sáng lúc 9h , ăn trưa lúc 2h và ăn tối lúc 9h .

Việc làm thêm: Các bạn sinh viên sau khi đã trang bị vốn tiếng Tây Ban Nha khá khá các bạn cũng có thể đi tìm những việc làm thêm như nhân viên bán hàng tại các cửa hàng tạp hóa, gia sư tiếng Anh, chăm sóc trẻ….thu nhập khoảng từ 300-500e/tháng (Theo kinh nghiệm của các bạn sinh viên đã từng làm chia sẻ)

Hội thảo du học Tây Ban Nha tặng phí visa

Tư vấn du học Dương Minh tự hào  đã giúp đỡ rất nhiều bạn học sinh học tập tai Tây Ban Nha trong năm 2015 với tỷ lệ visa 100%.

Để hỗ trợ các bạn học sinh làm hồ sơ cho học kỳ cuối năm 2015 và đầu 2016 chúng tôi xin tặng phí visa và miễn phí 3 tháng tiếng Anh cho các bạn sinh viên.

Xin liên hệ: 08 39953814/ 0908003463

TƯ VẤN DU HỌC DƯƠNG MINH

311-313 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, Tp HCM

Đt: 08 39953814/ 08 38440458

Facebook: https://www.facebook.com/Du.Hoc.Duong.Minh

Nguồn: Tư vấn Du học Dương Minh

 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.