Hội thảo Du học Tây Ban Nha – Cánh cửa học bổng rộng mở

Đăng bởi Admin / 12/08/2015 - Theo ttvn.vn
Tây Ban Nha những năm gần đây không chỉ thu hút quốc tế về kinh tế, du lịch mà còn tỏ ra sung sức trong việc cuốn hút học sinh, sinh viên nước ngoài theo học và tìm kiếm cơ hội việc làm.

Là một trong số các quốc gia phát triển nhất thế giới, cầu nối giữa châu Âu và châu Mỹ La tinh, là cái nôi của ngôn ngữ được sử dụng phổ biến thứ 2 thế giới, của nền văn hóa Châu Âu hưng thịnh và của nền giáo dục hài hòa giữa cổ điển và tân tiến – Tây Ban Nha những năm gần đây không chỉ thu hút quốc tế về kinh tế, du lịch mà còn tỏ ra sung sức trong việc cuốn hút học sinh, sinh viên nước ngoài theo học và tìm kiếm cơ hội việc làm.

Với lợi thế về chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý, chất lượng giáo dục tiêu chuẩn, chính sách visa “dễ thở” với khả năng đậu visa cao, du học Tây Ban Nha đang và sẽ trở thành địa điểm du học năng động, thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên muốn hướng đến một nền giáo dục và cơ hội việc làm tiêu chuẩn quốc tế.

Nắm bắt được xu thế và mong muốn đưa cơ hội học tập tốt nhất tại Tây Ban Nha đến với học sinh, sinh viên Việt Nam, Công ty Du học Atlantic kết hợp cùng Tổ chức Tư vấn Giáo dục Tây Ban Nha (GEC) tổ chức chương trình Hội thảo Du học Tây Ban Nha, nhằm tạo nên một cầu nối giúp cho học sinh, sinh viên cùng các bậc phụ huynh có cơ hội tìm hiểu thông tin về chương trình du học và học bổng như: học bổng 30%, 50% và 100% cho khóa dự bị đại học, 70% cho khóa học đại học tại các trường hàng đầu Tây Ban Nha: ĐH Tổng hợp Complutense Madrid, ĐH Barcelona...

Kính mời các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên tham dự chương trình Hội thảo Du học Tây Ban Nha do Tổ chức Tư vấn Giáo dục Tây Ban Nha (GEC) kết hợp cùng Công ty Du học Atlantic tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để gặp gỡ, tìm hiểu cũng như trao đổi trực tiếp với Giám đốc dự án của GEC – ông Gonzalo Martinez Nogueira về các chương trình du học, học bổng tại các trường đại học uy tín của Tây Ban Nha.

 
Chương trình Hội thảo Du học Tây Ban Nha sẽ diễn ra tại:

1. Thành phố Hồ Chí Minh:

- 14h00, Thứ Bảy, 15/8/2015 – Chi nhánh Công ty Atlantic tại TP.HCM – Phòng 2, tầng 5, Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh.

- Liên hệ đăng ký: Mr.Võ – Sđt: 0903 744 346 - Email: atlantic-hcm@atlantic.edu.vn

2. Hà Nội:

- 9h00, Thứ Bảy, 22/8/2015 tại trụ sở công ty Atlantic – 33 Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng.

- Liên hệ đăng ký: Mrs. Hà – sđt: 0904 579 066 – Email: duhoc@atlantic.edu.vn

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG – ATLANTIC

Địa chỉ: 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 04. 3636 5487 / Fax: 04. 36367735

Hotline: 0904 579 066

Email: duhoc@atlantic.edu.vn/

Website: www.atlantic.edu.vn.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.