Hội thảo du học ngành Thiết kế thời trang tại Anh, Pháp, Italy

Đăng bởi Admin / 06/03/2019 - Theo vnexpress.net
Istituto Marangoni là trường chuyên đào tạo về ngành thiết kế thời trang hàng đầu thế giới tại Anh, Pháp và Italy. 15h chiều Chủ Nhật, ngày 10/3, đại diện trường sẽ tư vấn toàn bộ về các khóa học và cơ hội nghề nghiệp tại văn phòng đại diện tuyển sinh của trường ở công ty tư vấn du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Istituto Marangoni là trường chuyên đào tạo về ngành thiết kế thời trang hàng đầu thế giới tại Anh, Pháp và Italy. 15h chiều Chủ Nhật, ngày 10/3, đại diện trường sẽ tư vấn toàn bộ về các khóa học và cơ hội nghề nghiệp tại văn phòng đại diện tuyển sinh của trường ở công ty tư vấn du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Phụ huynh và học sinh, sinh viên đăng ký tới dự và nhận tư vấn miễn phí tại đây.

Istituto Marangoni là trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thời trang bởi tại đây quy tụ những giảng viên hàng đầu cùng sự hỗ trợ của các thương hiệu tầm cỡ. Từ đó, trường mang lại cho sinh viên những hiểu biết thiết thực, sự đào tạo tỉ mỉ và tương lai sự nghiệp triển vọng.

Đại diện Istituto Marangonie và công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Đại diện Istituto Marangonie và công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Theo đại diện trường, chọn Istituto Marangoni tại London, Paris hay Milan, bạn không chỉ chọn trường học uy tín về lĩnh vực thời trang, mà còn chọn cả tương lai sự nghiệp được hỗ trợ vững chắc ngay từ ghế nhà trường. Vì vậy, Istituto Marangoni được sinh viên toàn thế giới lựa chọn và đông đảo thương hiệu hàng hóa cao cấp hợp tác, nhận được sự kết hợp giảng dạy của nhiều chuyên gia trong ngành.

Trường Istituto Marangoni tại London

Với sự tin tưởng của các chuyên gia trong ngành, hàng năm Istituto Marangoni dành cả tháng mời các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thời trang về trường để tư vấn sự nghiệp cho sinh viên.

Hiện tại, lịch tư vấn sự nghiệp cho sinh viên tại Istituto Marangoni ở London đã có với sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu như: Victoria Mcleen, Elite Associates, Marigay Mckee, Ralph Lauren, Hunter Boots, Joseph, WGSN Denim Director Dio Kurazawa, Ludovica Consigli, Basma Khalifa, Giulia Scrimieri, Stella Mc Cartney, Fashion GPS, Burberry, Harvey Nichols, Roksandra, Dior, L.K. Benett, Eudon Choi, Erdem, Bvlgari, Fashion Angel, RainbowWave, Geradine Wharry, Marko Matysik...

Học viện Istituto Marangoni London, Anh

Học viện Istituto Marangoni London, Anh

Trường Istituto Marangoni Milan ở Italy

Thương hiệu Capellini của Italy đang tài trợ học bổng toàn phần 100% học khóa master tại Istituto Marangoni và nhiều cơ hội cho sinh viên của trường được thể hiện tài năng ở các buổi trình diễn, thi cử, thực tập... tại nhiều thương hiệu quốc tế khác.

Trường Istituto Marangoni Paris ở Pháp

Sự kiện tầm cỡ tương tự cũng được tổ chức tại Istituto Marangoni ở Pháp với chuỗi hoạt động của Imdesign Talks.

Trong chuỗi sự kiện này, hàng chục các nhà thiết kế kinh doanh thời trang, giày dép, túi xách, nước hoa... các loại hàng hóa xa xỉ đều được Istituto Marangoni mời đến tận trường để nói chuyện với sinh viên. Từ đó, sinh viên được tiếp cận với thế giới nghề nghiệp, xu hướng kinh doanh thời trang hiện đại... dấn thân vào con đường sự nghiệp ngay từ trên ghế nhà trường.

Các khóa học tại Marangoni

- Nếu không biết có thực sự thích ngành thiết kế thời trang, bạn sẽ có cơ hội học các khóa học ngắn hạn để tìm hiểu thêm về ngành và các cơ hội nghề nghiệp.

- Những bạn học hết lớp 12, tốt nghiệp THPT có thể học các chương trình đại học rồi tiếp đến là thạc sĩ trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

- Nhiều sinh viên cho rằng học thiết kế thời trang, sau này ra trường chỉ có cắt may. Đây là cái nhìn hẹp đối với ngành này. Nếu như trước kia, cắt may chỉ để phục vụ nhu cầu mặc, thì ngày nay, đây là một lĩnh vực kinh doanh "hot". Thời trang không chỉ liên quan đến cái mặc mà còn thể hiện địa vị, đẳng cấp, phong cách, là nghệ thuật trình diễn - cả một ngành kinh doanh cao cấp.

Lớp học thiết kế thời trang tại học viện Marangoni.

Lớp học thiết kế thời trang tại học viện Marangoni.

Một số ngành trong lĩnh vực thời trang 

- Thiết kế thời trang: thiết kế các bộ sưu tập và tạo phong cách cá nhân

- Thời trang phong cách và chụp ảnh thời trang

- Kinh danh thời trang và marketing về thời trang

- Quảng bá thời trang và truyền thông

- Thiết kế phụ kiện

- Thiết kế giày

- Thiết kế thời trang

- Thiết kế thời trang và thời trang cho phụ nữ 

- Thiết kế thời trang và thời trang cho nam giới

- Thiết kế thời trang và phụ kiện

- Thời trang phong cách và xu hướng sáng tạo

- Thời trang phong cách và hàng hóa thị giác

- Kinh doanh thời trang

- Kinh doanh thời trang và mua hàng

- Kinh doanh thời trang, truyền thông và các hình thức quảng bá mới

- Nghệ thuật đa phương tiện

- Lịch sử nghệ thuật và văn hóa.

Công ty Cầu Xanh - cầu nối giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học
Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247
Fanpage: tuvanduhocBB

(Nguồn: Du học Cầu Xanh)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.