Hội thảo Du học New Zealand – Đại Học Auckland

Đăng bởi Admin / 13/10/2015 - Theo dantri.com.vn
Kính mời quý phụ huynh & học sinh đến tham dự buổi hội thảo & phỏng vấn học bổng với Đại diện Khoa Kinh Doanh trường đại học Auckland – New Zealand vào thời gian & địa điểm sau:

- Thời gian: 10h, Thứ Năm, ngày 15/10/2015

- Địa điểm: Công ty Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Việt Dương

Số nhà 16 ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hiện nay, nhiều công ty hàng đầu thế giới đang tuyển dụng các thạc sĩ khoa kinh doanh từ Đại học Auckland vào các vị trí quản lý, kế toán và kinh doanh quốc tế. Vì thế, sinh viên tốt nghiệp từ trường luôn được đảm bảo việc làm từ các tập đoàn chuyên nghiệp như: PwC, BDO và Accenture, cũng như các ngân hàng, các công ty chuyên về marketing và các tập đoàn bán lẻ tại New Zealand.

Các chương trình thạc sĩ tín chỉ được thiết kế những năm gần đây giúp sinh viên tích lũy thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng bắt tay ngay vào công việc trong lĩnh vực kinh doanh, tạo nên sự khác biệt cho chính bản thân, đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khi tìm một công việc trên toàn cầu. Các khóa học thạc sĩ quản trị, thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp, thạc sĩ kinh doanh quốc tế và một khóa học mới là thạc sĩ marketing được thiết kế không chỉ dành cho sinh viên từng học về kinh doanh mà còn đáp ứng cho các sinh viên chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các khóa này kéo dài 15 - 18 tháng. Vì vậy đây là cơ hội tốt nhất để bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin như có cơ hội dành học bổng để tham dự các khóa học chuyên ngành Kinh Doanh tại trường Đại học Auckland.

ĐẠI HỌC AUCKLAND –TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI NEWZEALAND

Trường Đại học Auckland được thành lập vào năm 1883, là trường Đại học hàng đầu New Zealand đưa ra chương trình đào tạo giảng dạy với phạm vi các môn học phong phú nhất. Trường cũng là trường Đại học lớn nhất trong nước với hơn 38.000 sinh viên, trong đó có gần 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

 

• Vì sao bạn nên học tập tại Đại Học Auckland?

• Xếp hạng quốc tế:

Trong năm 2006, phần phụ trương xếp hạng các trường đại học trên thế giới của tạp chí có tầm ảnh huởng lớn Times Higher Education Supplement, ấn bản tại London, đánh giá trường Đại học Auckland ở vị trí thứ 46 trong các trường Đại học có uy tín hàng đầu trên thế giới.

• Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại cùng dịch vụ hỗ trợ du hoc sinh  hoàn hảo: Trường đại học Auckland có năm cơ sở đào tạo: Cơ sở ở trung tâm thành phố, cơ sở Tamaki, cơ sở Grafton, cơ sở North Shore và cơ sở Epsom.

- Thư viện lớn nhất New Zealand

- Trung tâm thông tin Kate Edger với hơn 1,200 chỗ ngồi và hơn 500 máy tính.

- Phòng dịch vụ hỗ trợ sinh viên tìm việc việc, viết CV, hướng dẫn hồ sơ xin việc

• Các chương trình học đa dạng: Được đánh giá là trường dẫn đầu về chất lượng nghiên cứu trong nước, nên trường đã thu hút được nhiều sinh viên quốc tế theo học từ Chứng chỉ, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ đến Tiến sỹ. Với trên 130 chương trình học, 180 môn và hơn 30 chương trình bậc Cử nhân, thật dễ dàng cho sinh viên để lựa chọn chuyên ngành học của mình. Đặc biệt chương trình tiến sĩ học phí thấp như sinh viên bản địa và được mang theo vợ/chồng & con sang Newzealand trong suốt thời gian học.

► Để biết thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với đại diện chính thức của trường:

 

CÔNG TY PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT DƯƠNG

Số nhà 16 ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.37623793/04.37621551 Fax: 04.37623794 Hotline: 0918940355

Email: info@vietduongedu.com Website: www.vietduongedu.com

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.