Hội thảo du học Mỹ cùng học bổng 4000$ từ American Honors

Đăng bởi Admin / 17/06/2015
Vậy là một năm học đã trôi qua, một mùa hè với bao điều lý thú đang chờ đón chúng ta. Các bạn đã có kế hoạch gì cho cho mùa hè này của mình chưa?

Liệu một chương trình du học Mỹ với suất học bổng lên tới 4,000$ có trở thành món quà đầu hè hấp dẫn đối với các bạn?

Rộn ràng hè với cơ hội du học Mỹ cùng American Honors

Ước mơ du học Mỹ là ấp ủ của nhiều bạn trẻ bởi những điều hấp dẫn mà quốc gia hàng đầu thế giới đang chờ đón chúng ta. Những cơ hội học tập tại các trường đại học danh giá; môi trường tuyệt vời giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn cũng như vốn ngoại ngữ sẵn có; những trải nghiệm về cuộc sống tự lập đầy thú vị;… tất cả những điều đó giờ không chỉ còn là giấc mơ mà sẽ được hiện thực hóa với sự giúp sức của American Honors và Công ty tư vấn du học New Ocean.

Nắm bắt được mong muốn và những băn khoăn của các bạn trẻ khi tìm kiếm cơ hội tới với Hoa Kỳ, New Ocean tổ chức buổi “Hội thảo du học Mỹ cùng Tập đoàn giáo dục American Honors”. Chúng tôi trân trọng kính mời các quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên có quan tâm đến chương trình du học Mỹ cũng như các cơ hội nhận học bổng du học Mỹ hấp dẫn tới tham dự buổi hội thảo.

HỘI THẢO DU HỌC MỸ CÙNG AMERICAN HONORS
HỘI THẢO DU HỌC MỸ CÙNG AMERICAN HONORS

 

Thời gian:9h00’ sáng ngày 20/6/2015

Địa điểm:Công ty Tư vấn Du học New Ocean

Số 37 ngõ 121 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

 

HỘI THẢO DU HỌC MỸ CÙNG AMERICAN HONORS

 

Tham gia buổi hội thảo các bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện của Tập đoàn American Honors cùng các chuyên gia tư vấn của New Ocean về các vấn đề:

- Tìm hiểu thông tin du học Mỹ cùng tập đoàn giáo dục American Honors và các chương trình đào tạo của nhà trường.

- Khám phá các chương trình học bổng du học Mỹ hấp dẫn của American Honors.

- Tìm hiểu quy trình xét visa du học Mỹ

- Trực tiếp giải đáp thắc mắc xoay quanh các vấn đề du học Mỹ

Bên cạnh đó khi tới buổi hội thảo, các bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình thú vị khác với những phần thưởng xinh xắn. Các gameshow trong chương trình sẽ mang lại cho bạn những niềm vui bất ngờ cùng thông tin thú vị và hấp dẫn.

Những ưu đãi bất ngờ tại buổi hội thảo du học Mỹ

Các bạn học sinh, sinh viên khi tới tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị:

- Cơ hội nhận học bổng trị giá lên tới 4,000$ của tổ chức American Honors.

- Tặng 2,000,000 VNĐ tiền măt khi có visa du học Mỹ.

- Tặng 2,000,000 VNĐ cho khóa học tiếng Anh bất kỳ tại Trung tâm ngoại ngữ iGIS.

Những điều chỉ có được khi du học Mỹ cùng American Honors

Tập đoàn giáo dục American Honors mang tới cho bạn chương trình đào tạo 2+2, đó là bệ phóng để bạn đạt đươc ước mơ theo học tại một trong 200 trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Chương trình cử nhân danh dự kéo dài 2 năm được công nhận trên toàn liên bang và được chọn lọc giảng dạy tại các trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu của Mỹ.

Ưu điểm của American Honors đó là:

- Địa điểm học trên khắp nước Mỹ. Cho dù bạn muốn sống trong không gian văn hóa sôi động của thành phố New York hay trải nghiệm khí hậu của Texas hoặc tận hưởng bầu không khí thiên nhiên thư thái của Seattle thì American Honors đều có các trường học tại nơi bạn muốn.

- Hỗ trợ 360, các buổi tư vấn trực tiếp. Với American Honors, bạn sẽ không bao giờ bị mất phương hướng. Ngay khi đăng ký tuyển sinh, các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn cá nhân về tất cả mọi thứ từ kế hoạch học tập và lựa chọn khóa học đến lựa chọn trường học, hỗ trợ tài chính và học bổng.

- Trải nghiệm quy mô lớp học nhỏ, có tính tương tác. Bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học đầy hấp dẫn trong môi trường tương tác với các giáo sư và bạn học. Với không quá 25 học sinh trong lớp học American Honors, bạn có thể dễ dàng làm quen với các sinh viên khác.

- Mạng lưới liên kết rộng rãi và đảm bảo việc nhập học. Mạng lưới liên kết hay chuyển tiếp của American Honors đảm bảo cho sinh viên được nhập học tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Nếu bạn muốn học tập tại một trường đại học ngoài mạng lưới của American Honors, bạn vẫn luôn được giúp đỡ để được học tập tại ngôi trường mơ ước của mình.

Hãy tới với “Hội thảo du học Mỹ cùng tập đoàn giáo dục American Honors” để cùng tìm hiểu và nắm bắt cơ hội du học Mỹ cũng như các suất học bổng vô cùng tuyệt vời. Nhanh tay đăng ký tại đây:

 

HỘI THẢO DU HỌC MỸ CÙNG AMERICAN HONORS

 

Công ty Tư vấn du học Quốc tế New Ocean

Trụ Sở:Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 353 78 311 – Fax: (04) 6275.4347

Tư vấn: 0986.842.885 - 096.456.0011 - 098.424.0033 - 096.456.0044 - 096.456.0055

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: http://newocean.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/uocmoduhoc

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.