Hội thảo du học định hướng nghề trường Glion và Les Roches

Đăng bởi Admin / 20/04/2017 - Theo vnexpress.net
Sự kiện tư vấn trực tiếp về chương trình học cùng cơ hội học bổng ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện tại trường Glion và Les Roches.

Hội thảo du học "Định hướng nghề nghiệp ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện" sẽ diễn ra lúc 9h-12h ngày 23/4, tại khách sạn New World Sài Gòn, số 76 Lê Lai, quận 1, TP HCM. Chương trình vào cửa tự do. Đăng ký tham dự qua hotline: 0903 701 540 - 08 3925 0945 hoặc tại đây.

hoi-thao-du-hoc-dinh-huong-nghe-truong-glion-va-les-roches

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường Glion và Les Roches (2 trường đào tạo quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới) đã và đang làm việc trong nhiều lĩnh vực phong phú như: điều hành khách sạn, nhà hàng, resort, quản lý du lịch và lữ hành, tổ chức các hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí…

Đến với hội thảo, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu toàn cảnh về ngành nghề tiềm năng quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện với sức hút và những cơ hội nghề nghiệp toàn cầu mà ngành công nghiệp không khói này mang lại. Các bạn sẽ tìm hiểu về những kỹ năng cần thiết nếu có dự định theo đuổi lĩnh vực này.

Hội thảo còn tư vấn trực tiếp về chương trình học của Glion và Les Roches, cơ hội học bổng hấp dẫn, giúp các bạn chủ động quyết định con đường học tập tương lai.

Tại Glion và Les Roches, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập, xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Mỗi năm, sinh viên đều được học 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành hưởng lương tại Thụy Sĩ với mức 2.200-2.500 CHF mỗi tháng (tương đương 60 triệu đồng một tháng).

hoi-thao-du-hoc-dinh-huong-nghe-truong-glion-va-les-roches-1

Glion và Les Roches tạo nên môi trường học quốc tế chuyên nghiệp và đa văn hóa.

Hàng năm, trường Les Roches thu hút hơn 1.600 sinh viên du học quản trị khách sạn, trong đó có khoảng 97% là sinh viên quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới. Trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tiếp cận thực tế với sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức sống ngay trong thời gian học.

Một khảo sát của trường Glion từ hơn 1.500 sinh viên theo học tại đây sau những kỳ thực tập cho thấy tại Glion, 94% sinh viên tin rằng những kiến thức học ở các kỳ thực tập rất hữu ích cho sự nghiệp sau này. Đây là một khảo sát từ hơn 1.500 sinh viên theo học tại trường.

hoi-thao-du-hoc-dinh-huong-nghe-truong-glion-va-les-roches-2

Chia sẻ của các bạn cựu sinh viên trường Glion và Les Roches về những cơ hội nghề nghiệp của ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện.

Tư vấn du học Quốc Anh I.E.C là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam với hơn 18 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin du học quản trị khách sạn. Công ty có đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch, để đưa ra những lời khuyên thiết thực cùng thông tin du học mới dành cho sinh viên Việt Nam.

Liên hệ: Du học Quốc Anh IEC
17-19 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 3925 0945 - 0913 614 654. Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc. Email: tuvanduhoc@quocanh.edu.vn.

(Nguồn: Du học Quốc Anh IEC)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.