Hội thảo du học Canada - Cơ hội học tập, làm việc và định cư cùng tập đoàn ILAC

Đăng bởi Admin / 26/06/2015
Bạn có muốn du học tại quốc gia ngôn ngữ chính là Tiếng Anh? Bạn có muôn làm thêm trong suốt quá trình học? Bạn có muốn học tại quốc gia có nền giáo dục và bằng cấp được đánh giá hàng đầu thế giới? Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư sau khi hoàn thành chương trình học?

Du học Canada, ước mơ trong tầm tay

Hãy đến tham dự và được chia sẽ nhiều thông tin bạn đang cần cùng tập đoàn giáo dục ILAC, để được Cô Vivi, đại diện tuyển sinh của tập đoàn ILAC chia sẽ kinh nghiệm du học, vấn đề việc làm và cơ hội định cư sau khi hoàn thành xong chương trình học tại Canada.

Đại diện tuyển sinh Canada, nhân viên tư vấn du học New World với nhiều năm kinh nghiệm sẽ chia sẽ bí quyết và hướng dẫn hồ sơ để bạn dễ dàng chứng minh tài chánh khi xin Visa du học Canada.

Hội thảo du học Canada- Cơ hội học tập, làm việc và định cư cùng tập đoàn giáo dục ILAC

Thời gian: 14h – 15h ngày 26 tháng 6 năm 2015

Tại: Văn phòng New World Education TPHCM. Lầu 12, 244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM

Các bạn đăng ký dự hội thảo phỏng vấn học bổng "TẠI ĐÂY"

Theo thống kê năm 2014, Canada là một trong những nước thu hút du học sinh Việt Nam cùng với các quốc gia như Mỹ, New Zealand, Anh, Pháp. Không chỉ vì chất lượng giáo dục của Canada được tin tưởng trên toàn thế giới, chất lượng đào tạo chuẩn, đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và cơ sở vật chất hiện đại, mà chính phủ Canada còn khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh sau khi hoàn thành khóa học được tiếp tục ở lại làm việc, đóng góp cho nền kinh tế. Điều này thể hiện mạnh mẽ trong hàng loạt chính sách khuyến khích của chính phủ hỗ trợ du học sinh khi du học Canada.

Hội thảo du học Canada- Cơ hội học tập, làm việc và định cư cùng tập đoàn ILAC

Hội thảo du học Canada- Cơ hội học tập, làm việc và định cư cùng tập đoàn ILAC

Những ưu điểm dễ thấy nhất khi du học sinh chọn Canada là điểm đến du học có thể kể đến như sau:

1. Được cấp phép đi làm ngay sau khi có visa

Từ 01/06/2014 sinh viên quốc tế không cần phải chờ sau 6 tháng mới được cấp work permit mà được cấp tự động ngay khi nhận visa sinh viên. Tất cả sinh viên đã được cấp thị thực du học Canada sẽ được phép đi làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong quá trình học hoặc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ mà không cần phải nộp đơn xin giấy phép làm việc ngoài trường học (Off-campus Work Permit).

2. Mức hỗ trợ học phí cho du học sinh cao hơn các nước khác

Chính phủ Canada hỗ trợ tài chính lớn cho giáo dục, dẫn đến học phí và chi phí sinh hoạt của du học sinh thấp hơn hẳn các nước khác. Quốc gia này xem giáo dục là sự đầu tư lớn lao để phục vụ phát triển nền kinh tế. Chi phí học tập trung bình mỗi năm của du học sinh tại Canada chỉ 20,000 CAD (tương đương 400 triệu VNĐ), rẻ hơn rất nhiều so với Anh 20,000 GBP (tương đương 700 triệu VNĐ), Úc 40,000 AUD (tương đương 800 triệu VNĐ).

Đặc biệt nếu sinh viên quốc tế tốt nghiệp và làm việc tại bang Manitoba sẽ được hoàn trả số tiền tương đương 60% học phí và có thể đạt tới mức tối đa là 25.000 CAD (khoảng 500 triệu đồng), học phí mà sinh viên đã đóng cho trường sẽ được chính phủ (thông qua cơ quan thuế Canada) hoàn lại dần qua các năm sống và làm việc (có khai thuế thu nhập) ở Manitoba trong thời gian hoàn trả kéo dài tối thiểu 6 năm.

3. Các khóa học thường có chương trình Co-op với nhiều ưu điểm:

- Được làm việc hưởng lương (dù có thể thấp) trong lĩnh vực chuyên môn mình đang học. Và vì được trả lương, công ty tuyển dụng sẽ sử dụng kĩ năng của sinh viên hợp lí hơn.

- Được kết nối với công ty, là một phần của công ty, hiểu được văn hoá của công ty, có cơ hội chứng tỏ năng lực, mở ra cơ hội được nhận làm nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp.

- Được áp dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tế, tự khám phá và cải thiện kĩ năng bản thân qua quá trình làm việc. Sau khóa Co-op, những kinh nghiệm thực tế sẽ giúp việc học tập trở nên dễ dàng hơn và sinh viên sẽ định hướng được những kiến thức nào là cần thiết để được các nhà tuyển dụng chú ý.

4. Cơ hội được định cư tại Canada

Chính phủ Canada cũng mở rộng cửa cho sinh viên quốc tế ở lại làm việc và tạo cơ hội định cư khá lớn. Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học sẽ được ở lại từ 1-3 năm. Sau khi làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, những sinh viên quốc tế này có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada.

Tuy nhiên, để được nhận vào các trường Cao đẳng/ Đại học danh tiếng, các bạn du học sinh đều cần phải trang bị cho mình kỹ năng Tiếng Anh tốt để theo kịp chương trình học và xin được ở lại Canada làm việc và sinh sống sau khi tốt nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du học sinh, Tập đoàn giáo dục ILAC đã được thành lập tại 02 trung tâm giáo dục hàng đầu của Canada là Toronto và Vancouver.

ILAC được biết đến như trung tâm chuyên đào tạo các chương trình chuyển tiếp lên các trường Cao đẳng và Đại học danh tiếng. Trong suốt 8 năm liền, ILAC được vinh danh là trung tâm đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Canada. Đây là giải thưởng danh giá và là vinh dự rất lớn cho ILAC. Đồng thời là động lực để ILAC ngày một phát triển hơn trong tương lai về lĩnh vực đào tạo tiếng Anh.

Sinh viên của ILAC đến từ hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Các bạn học sinh đến ILAC không cần có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL, mà thay vào đó, các bạn sẽ được ILAC đào tạo để lấy các chứng chỉ này để chuyển tiếp vào hơn 65 trường Cao đẳng và Đại học trên toàn nước Canada.

Hội thảo du học Canada- Cơ hội học tập, làm việc và định cư cùng tập đoàn ILAC

Hội thảo du học Canada- Cơ hội học tập, làm việc và định cư cùng tập đoàn ILAC

Một số ưu điểm của ILAC:

 • Sự đa dạng: sinh viên ILAC đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới
 • Quy mô trường lớn với các lớp học nhỏ: ILAC có khoảng 1.500 sinh viên học tại cơ sở Toronto và 1.200 sinh viên học tại Vancouver. Sĩ số lớp là khoảng 12 – 15 sinh viên/ lớp.
 • Chương trình được phân chia rõ ràng: ILAC có 17 mức độ Tiếng Anh, mỗi mức độ kéo dài trong 1 tháng. Sinh viên được kiểm tra trình độ Tiếng Anh mỗi 2 tuần/ lần. Nếu sinh viên học tốt và đạt trên 85% của bài kiểm tra thì có thể sẽ được học nhảy lớp để hoàn thành khóa học sớm hơn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Kỳ nhập học linh động: mỗi tháng ILAC đều mở lớp cho sinh viên tham gia học tập nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thể nhập học tại bất kỳ tháng nào trong năm.
 • Học phí tương đối thấp: học phí tại ILAC thấp hơn 20% khi so với mức học phí tại các trung tâm Anh văn khác. Học phí dao động từ 280 – 335 CAD/ tuần.

Các trường đối tác tiêu biểu của ILAC:

 • Concordia University
 • Fairleigh Dickenson University
 • University of Toronto
 • Wilfred Laurier University
 • Trent University
 • Royal Roads University
 • Capilano University
 • Douglas College
 • Algonquin College
 • Centennial College
 • George Brown College

Và hơn 60 trường Cao đẳng và Đại học khác tại Canada

Tham khảo thêm thông tin tại đây.

Học bổng dành cho sinh viên ghi danh nhập học trong năm 2015:

 • Khóa học Anh văn 12 tuần: học bổng 600 CAD
 • Khóa học Anh văn 24 tuần: học bổng 1.250 CAD
 • Khóa học Anh văn 36 tuần: học bổng 2.000 CAD
 • Khóa học Anh văn 52 tuần: học bổng 3.000 CAD

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

 • Miễn phí 100%  tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
 • Miễn phí 100% phí dịch thuật, chi phí chuyển hồ sơ sang trường
 • Miễn phí 100% hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn
 • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền đi Canada, mở thẻ Visa
 • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
 • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
 • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
 • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm tại Canada.

Hội thảo du học Canada- Cơ hội học tập, làm việc và định cư cùng tập đoàn ILAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Jabes Building 1 (Liên Lục Địa), Lầu 12, 244 Đường Cống Quỳnh,
Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 - 0839 256 917 - Fax:  0839 252 957

Hotline: 091 858 3012 - 094 490 4477

Email: info@newworldedu.vn

Website: http://www.newworldedu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/newworldstudyabroad

Nguồn: Du học New World Education

 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.