Hội thảo Đại học Computense Madrid, Tây Ban Nha

Đăng bởi Admin / 09/05/2016 - Theo vnexpress.net
Cơ hội gặp gỡ với giáo sư đến từ Đại học Computense Madrid - trường xếp thứ hai trong số các đại học ở châu Âu.

Tây Ban Nha không chỉ nổi tiếng là thiên đường du lịch châu Âu và thế giới mà còn là một trong những nơi có nền kinh tế lớn nhất toàn cầu với các ngành công nghiệp mũi nhọn như xây dựng, hạ tầng, năng lượng, viễn thông, chế tạo máy, công nghiệp đóng tàu... Ngoài ra, Tây Ban Nha cũng là điểm đến du học, thu hút lượng lớn học sinh, sinh viên mỗi năm.

Học phí tại đây tiết kiệm, chỉ khoảng 25 triệu đồng một năm; chi phí sinh hoạt thấp tại châu Âu. Sinh viên có cơ hội làm thêm trong quá trình học với mức lương cao. Thủ tục visa dễ dàng, tỷ lệ đạt visa lên tới 99%. Visa sang Tây Ban Nha là visa schengen, du học sinh có thể rong ruổi du lịch, khám phá khắp châu Âu. Tiếng Tây Ban Nha cũng là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới. 

polyad

Tây Ban Nha hiện là điểm đến thu hút du học sinh từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Các trường đại học và bằng cấp tại đây theo tiêu chuẩn châu Âu, được công nhận toàn thế giới, đặc biệt được đánh giá cao trong những lĩnh vực như du lịch, kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông... Tây Ban Nha có các trường đại học tổng hợp nằm trong top 25 trường đại học tốt nhất tại châu Âu. Cơ sở hạ tầng, giao thông công cộng, thư viện, nhà ở và dịch vụ xã hội nơi đây cũng tốt. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn.

Học sinh, sinh viên và phụ huynh quan tâm có thể tham dự buổi gặp gỡ với giáo sư đến từ Đại học Computense Madrid - một trong những trường đại học lớn nhất tại Tây Ban Nha và xếp thứ hai trong số các trường đại học ở châu Âu. Buổi gặp gỡ diễn ra vào 17h, ngày 12/5, tại Visco, tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký tham dự tại đây.

Các trường nổi bật

Complutense University of Madrid (UCM): là một trong những trường đại học lớn nhất Tây Ban Nha. UCM nằm ở trung tâm thủ đô Madrid, thuộc top 25 trường đại học tốt nhất châu Âu. Trường đào tạo hơn 167 khóa học tại các bậc cử nhân và thạc sĩ trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, khoa học kỹ thuật, luật và khoa học xã hội, y khoa, nhân văn và ngôn ngữ... Học phí cho chương trình đại học chỉ nằm trong khoảng 40-50 triệu đồng một năm.

Đại học Autònoma de Barcelona (UAB): nằm trong top 3 trường hàng đầu tại Tây Ban Nha, top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới và xếp thứ 87 ở châu Âu theo xếp hạng của QS Ranking 2015 - 2016. Trường có hơn 43.000 sinh viên với 13 khoa đào tạo hơn 81 chuyên ngành đại học và 143 chuyên ngành thạc sĩ. Học phí bậc đại học tại trường chỉ vào khoảng 30 triệu đồng một năm.

Đại học A Coruna: là trường đại học công lập ở Tây Ban Nha nhận thẳng sinh viên vào đại học sau khi kết thúc khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trường mà không cần tham dự kỳ thi quốc gia như các trường công lập khác. Trường được đặt tại thành phố cảng biển A Coruna xinh đẹp. Trường có hai khu học xá tại A Coruna và Ferrol với hơn 40 chương trình đào tạo cử nhân và hơn 80 chương trình thạc sĩ. 

Trường đào tạo các chuyên ngành luật, quản trị kinh doanh, quản trị kinh doanh và du lịch, quản trị kinh doanh và luật, truyền thông, kinh tế, du lịch, xã hội, kiến trúc, xây dựng, điện tử, cơ khí, hàng hải, công nghệ sinh học, hóa học, y tá, phẫu thuật thẩm mỹ... Chương trình cử nhân với học phí chỉ 20 - 25 triệu đồng một năm. Các chương trình thạc sĩ mức học phí cũng chỉ từ 30 đến 60 triệu đồng một năm. Trường cũng có các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh như cử nhân và tiến sĩ quản trị kinh doanh, cử nhân và tiến sĩ về luật, thạc sĩ khoa học, kỹ sư máy tính, kỹ sư kiến trúc... 

Ngoài ra, Tây Ban Nha còn nhiều trường đại học nổi tiếng tại các thành phố lớn khác để bạn lựa chọn như Đại học Zaragoza, Đại học Valladollid, Đại học Malaga, Đại học Alcala... Visco là đại diện tuyển sinh cho tất cả các trường đại học công lập và tư thục hàng đầu tại Tây Ban Nha. Visco miễn phí visa, dịch thuật và chứng thực hồ sơ trị giá 7 triệu đồng cho những bạn nộp hồ sơ trong tháng 5.

Liên hệ Visco:

- Tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 726 1938/37 - 3 726 2319. Email: viscohanoi@visco.edu.vn.
- 239 Cách Mạng Tháng Tám, phường 4. quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 832 8416 - 3 839 0718. Email: viscohcm@visco.edu.vn.
- 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 552 597/96. Email: viscodn@visco.edu.vn.
- 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 950 748.
Hotline: 0943 396 047.
Email: viscohp@visco.edu.vn.
Tư vấn online: YM: duhocvisco.
Webiste: visco.edu.vn. 
Facebook: duhocvisco.

(Nguồn: Visco)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.