Hội thảo các trường ĐH công lập Tây Ban Nha

Đăng bởi Admin / 06/04/2016 - Theo vnexpress.net
Tham dự hội thảo, phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm thông tin về trường, cuộc sống và chi phí sinh hoạt ở "xứ sở bò tót".

Khi tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến thì việc có thêm một ngôn ngữ khác sẽ trở thành lợi thế cho bạn. Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ bạn có thể lựa chọn bởi nó đứng thứ hai trên thế giới. Thứ tiếng này được khoảng 350 triệu người sử dụng, là ngôn ngữ chính của 20 quốc gia và được sử dụng tại Liên minh châu Âu, UNESCO cùng nhiều tổ chức quốc tế khác.  

Tây Ban Nha đang có chính sách thúc đẩy giáo dục tại Việt Nam nên các thủ tục visa đang dễ dàng hơn nhiều so với các quốc gia châu Âu khác. Bên cạnh đó, visa sang Tây Ban Nha là visa Schengen nên bạn có thể rong ruổi du lịch khám phá khắp châu Âu. Tây Ban nha có các trường Đại học Tổng hợp nằm trong top 25 trường đại học tốt nhất tại châu Âu. Chi phí sinh hoạt tại đây hiện thuộc hàng thấp nhất tại châu Âu. Bạn có thể tìm các chương trình cử nhân và thạc sĩ với mức học phí chỉ từ 25 triệu đồng một năm với tất cả các chuyên ngành.

hoi-thao-cac-truong-dh-cong-lap-tay-ban-nha

Tây Ban Nha là một trong những điểm đến không thể bỏ qua trên con đường tìm hiểu thông tin du học của bạn.

Phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học Tây Ban Nha có thể tham dự hội thảo do Tập đoàn giáo dục Tây Ban Nha - GEC kết hợp cùng Công ty tư vấn du học Visco tổ chức để biêt thêm những thông tin chi tiết. Hội thảo diễn ra vào 17h, ngày 9/4, tại 239 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM; vào 15h30, ngày 10/4, tại khách sạn Grand plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Đăng ký tham dự tại đây. Visco là đại diện tuyên sinh cho tất cả các trường đại học công lập và tư thục hàng đầu tại Tây Ban Nha.

Complutense University of Madrid (UCM) là một trong những trường đại học lớn nhất tại Tây Ban Nha, nằm ở trung tâm thủ đô Madrid. UCM cũng thuộc top 25 trường đại học tốt nhất châu Âu. UCM đào tạo hơn 167 khóa học tại các bậc cử nhân và thạc sĩ trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, khoa học kỹ thuật, luật và khoa học xã hội, y khoa, nhân văn và ngôn ngữ... Học phí cho chương trình đại học chỉ nằm trong khoảng 40 - 50 triệu đồng một năm.

Đại học Autònoma de Barcelona (UAB), nằm trong top 3 trường hàng đầu tại Tây Ban Nha, top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới và xếp thứ 87 ở châu Âu theo xếp hạng của QS Ranking 2015 - 2016. Trường có hơn 43,000 sinh viên với 13 khoa đào tạo hơn 81 chuyên ngành đại học và 143 chuyên ngành thạc sĩ. Học phí bậc đại học tại trường chỉ vào khoảng 30 triệu đồng một năm.

hoi-thao-cac-truong-dh-cong-lap-tay-ban-nha-1

Tây Ban Nha đang có chính sách thúc đẩy giáo dục tại Việt Nam nên các thủ tục visa đang dễ dàng hơn nhiều so với các quốc gia châu Âu khác.

Đại học A Coruna là trường đại học công lập nhận thẳng sinh viên vào học đại học sau khi kết thúc khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trường. Sinh viên không cần tham dự kỳ thi quốc gia như các trường công lập khác. Trường được đặt tại thành phố cảng biển A Coruna xinh đẹp nằm ở phía Bắc Tây Ban Nha, là thủ phủ của vùng Galicia, một trong những thành phố đứng đầu về phát triển du lịch và cảng biển của Tây Ban Nha.

Trường có hai khu học xá tại A Coruna và Ferrol với hơn 40 chương trình đào tạo cử nhân và hơn 80 chương trình thạc sĩ. Trường đào tạo các chuyên ngành luật, quản trị kinh doanh, quản trị kinh doanh và du lịch, quản trị kinh doanh và luật, truyền thông, kinh tế, du lịch, xã hội... với học phí chỉ 20 triệu đồng một năm. Ngoài ra, trường còn có các chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, điện tử, cơ khí, hàng hải, công nghệ sinh học, hóa học, y tá, phẫu thuật thẩm mỹ... với học phí chỉ 25 triệu đồng một năm.

Đặc biệt, Đại học A Coruna có những khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh gồm cử nhân quản trị kinh doanh và tiến sĩ quản trị kinh doanh; cử nhân về tâm lý giao tiếp; cử nhân luật và tiễn sĩ về luật; cử nhân về ngôn ngữ Anh, thạc sĩ nghiên cứu nâng cao tiếng Anh và ứng dụng; cử nhân về vật lý trị liệu. Ngoài ra còn có cử nhân sinh học; cử nhân hóa học; thạc sĩ khoa học, công nghệ và quản lý môi trường; thạc sĩ sinh học tế bào, sinh học phân tử và di truyền học. Các bạn cũng có thể học chương trình kỹ sư máy tính, thạc sĩ về ngành vật liệu tổng hợp, thạc sĩ về kỹ sư thủy lợi, tiến sĩ về kỹ sư xây dựng, cử nhân công nghệ biển, cử nhân về kỹ thuật hàng hải và vận chuyển, kỹ sư kiến trúc.

Các chương trình thạc sĩ có mức học phí chỉ từ 30 đến 60 triệu đồng một năm với chuyên ngành đa dạng gồm thạc sĩ tiếng Anh ứng dụng; kiến trúc, cảnh quan kiến trúc; công nghệ nước; kỹ thuật hàng hải; kỹ thuật công nghiệp; kỹ thuật máy tính; đóng tàu; hóa học; sinh vật biển; công nghệ sinh học tiên tiến; công nghệ và quản trị môi trường; chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, buổi hội thảo còn có sự góp mặt của nhiều trường đại học lớn tại các thành phố lớn khác để bạn lựa chọn như Đại học Zaragozam Đại học Valladollid, Đại học Carlos III, Đại học Almeria, Đại Học Rey Juan Carlos...

Chi tiết các trường, ngành và học phí, xem chi tiết tại đây.

Liên hệ Visco:

- Hà Nội: Tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 37261938/37 - 3 726 2319. Email: viscohanoi@visco.edu.vn
- TP HCM: 239 Cách Mạng Tháng Tám, phường 4. quận 3. ĐT: (08) 3 832 8416 - 3 839 0718. Email: viscohcm@visco.edu.vn.
- Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu. ĐT: (0511) 3 552 597/96. Email: viscodn@visco.edu.vn.
- Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền. ĐT: (031) 3 950 748 - 3 786 158. Email: viscohp@visco.edu.vn.
Tư vấn online: YM: duhocvisco.
Webiste: visco.edu.vn; facebook:duhocvisco; Hotline:0943396047.

(Nguồn: Visco)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.