Học quản trị khách sạn tại Học viện Les Roches, Thụy Sĩ

Đăng bởi Admin / 16/05/2018 - Theo vnexpress.net
Sinh viên sẽ được cung cấp thông tin về cuộc sống du học, trải nghiệm ngành nghề từ các khách mời đặc biệt.

G’Connect Hospitality Education (GHE) sẽ tổ chức buổi hội thảo du học ngành quản trị khách sạn tại học viện Les Roches, Thụy Sĩ.

Sự kiện diễn ra lúc 14h30-17h30 ngày 19/5 tại phòng Hạ Long, tầng - khách sạn Sofitel Legend Metropole, 56 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và 9h30- 12h ngày 20/5 tại phòng Drawing 1, tầng lửng - khách sạn Park Hyatt, số 2 Công Trường Lam Sơn, quận 1, TP HCM.

polyad

Các du học sinh tại Thụy Sĩ tham gia hoạt động trượt tuyết.

Khách mời tham dự hội thảo gồm: cô Vicky Trương - đại diện Học viện Les Roches; anh Olivier Garessus - cựu sinh viên Học viện Les Roches - đang giữ vị trí Head of German and French Department, Trails of Indochina, TP HCM.

Đến với sự kiện này, học sinh - sinh viên sẽ nắm bắt những thông tin đắt giá nhất về Học viện Les Roches, nhiều chia sẻ chân thực về cuộc sống du học, trải nghiệm ngành nghề từ các khách mời đặc biệt. Ngoài ra, học sinh - sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận thông tin tham gia chương trình trại hè “T.H.E. Summer Camp 2018” chuyên ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện 7 ngày 6 đêm tại Huế - Đà Nẵng - Hội An. Sự kiện miễn phí 100% từ GHE. Đăng ký tham dự tại đây.

Hiện, em Dương Ngọc Ánh - học sinh trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội (BVIS Hanoi) và em Nguyễn Anh Tú - học sinh trường Hanoi International School đã sở hữu trong tay những tấm vé tham gia trại hè “T.H.E. Summer Camp 2018” miễn phí 100% từ GHE.

polyad

Khách sạn Park Hyatt tại Thành phố Zurich, Thụy Sĩ có lối kiến trúc nhà kính độc đáo.

Thống kê mới nhất năm 2017 của UNESCO, Việt Nam có 63.703 sinh viên đang theo học các chương trình đại học và sau đại học ở khắp nơi trên thế giới. Trong số đó, Thụy Sĩ nổi bật là một trong những điểm đến đứng đầu thu hút du học sinh Việt Nam có định hướng phát triển đặc biệt trong ngành du lịch, khách sạn, sự kiện (ngành công nghiệp không khói - Hospitality). Đất nước này sở hữu những học viện, trường đại học có bề dày truyền thống chuyên đào tạo ngành du lịch và khách sạn chất lượng, uy tín.

Học viện Les Roches với cơ sở vật chất hiện đại như chuẩn khách sạn 5 sao, được xây dựng hơn 63 năm qua luôn trường tồn theo thời gian về sự tinh tế thể hiện trong chất lượng và uy tín đào tạo. Hiện, học viện là ngôi nhà chung của 2.733 học sinh đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Les Roches đảm nhận vai trò quan trọng kết nối một mạng lưới với hơn 12.000 cựu sinh viên đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong nhiều tập đoàn, khách sạn lớn trên 130 quốc gia. Sau khi tốt nghiệp, có hơn 90% sinh viên tại Học viện Les Roches nhận những lời mời thực tập hấp dẫn và 33% cựu sinh viên tự điều hành doanh nghiệp riêng.

polyad

Một góc nhỏ khuôn viên Học viện Les Roches, Thụy Sĩ.

Học viện giảng dạy chương trình đại học và thạc sĩ chuyên sâu ngành quản trị kinh doanh khách sạn quốc tế. Chương trình đào tạo mang đến cho sinh viên những trải nghiệm giá trị về lý thuyết và thực tế, được kết hợp và cân đối thú vị. Đây là một trong những học viện mang đến cho sinh viên những kỹ năng thực tiễn về ngành khách sạn tốt nhất hiện nay.

Trong 20 tuần học đầu tiên chương trình đại học, sinh viên được thực hành tất cả kỹ năng cần thiết liên quan đến ngành khách sạn. Vì vậy, chỉ trong 20 tuần đầu tiên của chương trình học, nhiều sinh viên tại học viện đã nhận những lời mời thực tập hưởng lương hấp dẫn.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn và Du lịch. Đội ngũ nhân viên ở đây không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa) mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch, để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực cho sinh viên Việt Nam.

Trung tâm còn có khoá học tiếng Anh chuyên ngành Quản trị khách sạn, Du lịch & Sự kiện; pha chế cà phê (Barista), pha chế thức uống (Bartender).

Liên hệ: G’Connect Hospitality Education - văn phòng đại diện Học viện Les Roches tại Việt Nam

- TP HCM: 6B Tú Xương, phường 7, quận 3
- Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, quận Ba Đình
Tổng đài miễn phí: 1800 6710. Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy). Email: info@gconnect.edu.vn.

(Nguồn: G'connect)

 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.