Học quản trị khách sạn, du lịch ở Australia

Đăng bởi Admin / 24/06/2015
Trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Australia được đánh giá cao ở chất lượng đào tạo ngành quản trị khách sạn, du lịch. Sinh viên học tập tại đây được công nhận quốc tế và có cơ hội làm việc toàn cầu.

Làm việc trong lĩnh vực quản trị khách sạn và du lịch tại Australia giúp bạn được làm việc trong môi trường năng động, mức lương hấp dẫn và được giao tiếp với những khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới. Tham dự hội thảo giới thiệu về trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS), bạn sẽ biết thêm thông tin về du học Australia và trường để chọn được ngành học phù hợp. Chương trình có sự tham gia của thầy Raffael Stangl - Đại diện khu vực châu Á và cô Lê Vũ Thảo Nguyên - cựu học sinh BMIHMS.

Hội thảo được tổ chức ở Hà Nội vào 14h -16h, thứ bảy ngày 27/6 tại phòng dành cho tổng thống, khách sạn Sofitel Plaza, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình và ở TP HCM vào 8h3-11h30, chủ nhật ngày 28/6 tại khách sạn Novotel Saigon Centre, 167 Hai Bà Trưng, quận 1.

polyad

Phòng dành cho tổng thống (President Suite).

Tại Hà Nội, chương trình được tổ chức tại phòng dành cho tổng thống (President Suite) tạo cho bạn cơ hội tham quan và có trải nghiệm thực tế hơn về các tiêu chuẩn đẳng cấp khi phục vụ các vị nguyên thủ quốc gia. Chương trình giới hạn số khách mời. Đăng ký tham gia tại đây.

Ngành quản trị khách sạn và du lịch trường BMIHMS

Thành lập năm 1991, BMIHMS được xếp vị trí hàng đầu trong số các trường các cùng chuyên ngành tại Australia và châu Á Thái Bình Dương (TNS 2013). Với phương pháp giảng dạy độc đáo, sinh viên vừa được học tập và hưởng lương trong khóa học. Điều này đã giúp cho các bạn tự trang trải một phần chi phí sinh hoạt mà không phải làm thêm ngoài giờ quá nhiều. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển tiếp quốc tế đến các học viện thành viên tại Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Mỹ và Trung Quốc.

polyad

Ngoài ra, Australia là một đất nước xinh đẹp, đa văn hóa và có nền kinh tế phát triển. Học tập tại đất nước này giúp sinh viên tích lũy được vốn hiểu biết sâu rộng về địa lý, lịch sử, văn hóa, con người, ẩm thực của các nền văn hóa khác nhau. Bên cạnh đó, chính sách mới về việc xin visa và cơ hội ở lại làm việc 2-4 năm khiến số lượng sinh viên Việt Nam đến học tập tại đây ngày càng tăng.

G’Connect Hospitality Education là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, du học chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch. Đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa) mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực cho sinh viên Việt Nam.

Liên hệ: G’Connect Hospitality Education - Văn phòng đại diện BMIHMS
Địa chỉ: 6b Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn
Website: www.gconnect.edu.vn

(Nguồn: G'connect)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.