Học bổng toàn phần tại triển lãm đại học Mỹ AMVNX 2017

Đăng bởi Admin / 27/02/2017 - Theo vnexpress.net
Tham dự triển lãm, những học sinh xuất sắc có cơ hội nhận học bổng toàn phần của các trường đại học lớn. Ngoài ra, còn có nhiều suất học bổng trị giá trên 50% được cấp cho kỳ học mùa thu sắp tới.

Giành học bổng du học Mỹ, đặc biệt là những suất toàn phần là mơ ước của không ít học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, việc “săn” học bổng toàn phần không hề dễ dàng, học sinh phải biết nắm bắt và tìm kiếm thông tin nhanh. Trên thực tế, nhiều học sinh có thành tích học tập xuất sắc, nhưng không phải ai cũng biết cách xin học bổng và giành được học bổng cao.

Các ứng viên có thể tìm thấy thông tin về học bổng, học phí hay hỗ trợ tài chính trên website của trường khá cụ thể và chi tiết. Tuy nhiên, việc gặp trực tiếp đại diện trường tại các triển lãm hay hội thảo sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cụ thể, chính xác hơn. Đây có thể coi là bước thực hành phỏng vấn xin học bổng tốt, giúp bạn dễ dàng ghi điểm với đại diện các trường.

Nhiều học sinh, sinh viên được nhận học bổng và thư mời nhập học ngay sau triển lãm. Ngoài ra, các thầy cô cũng sẽ có thể bật mí về các cơ hội học bổng lớn thường không được công bố trên website của nhà trường.

polyad

Triển lãm đại học Mỹ AMVNX 2015.

Nhằm tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam “săn” học bổng du học, AMVNX phối hợp cùng nhóm các trường đại học chất lượng và danh tiếng từ khắp các tiểu bang tổ chức triển lãm đại học Mỹ hàng năm.

Chương trình diễn ra tại hai thành phố lớn theo lịch cụ thể như sau:

Hà Nội: 17h30-20h30, thứ Năm, ngày 2/3, tại khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm.

TP HCM: 17h30-20h30, thứ Bảy, ngày 4/3, tại khách sạn InterContinental, ngã tư Hai Bà Trưng - Lê Duẩn, quận 1.

Đăng ký tham dự tại đây.

Tại triển lãm, đại diện 15 trường đại học Mỹ uy tín, chất lượng sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích về các chuyên ngành đào tạo hot, những suất học bổng cao, cơ hội việc làm trong quá trình học tại trường và sau tốt nghiệp.

Đặc biệt, một số trường có chính sách cấp học bổng toàn phần (bao gồm cả học phí và ăn ở, duy trì trong suốt 4 năm học) cho những học sinh quốc tế có thành tích xuất sắc trong học tập lẫn hoạt động ngoại khóa mà vẫn còn hạn nộp đơn cho năm học 2017-2018. Ngoài ra, còn có nhiều học bổng trên 50% được cấp cho kỳ học mùa thu sắp tới. Những học sinh lớp 11, 12 đang có dự định du học Mỹ có thể tìm hiểu trước để chuẩn bị hồ sơ và các điều kiện cần thiết.

polyad

Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX 2017 với trên 200 chuyên ngành đa dạng.

Danh sách các trường đại học tham dự triển lãm:

STT Tên trường Tiểu bang
1 Arizona State University Arizona
2 University of Findlay Ohio
3 Central Michigan University Michigan
4 Saginaw Valley State University Michigan
5 University of Central Missouri Missouri
6 Creighton University Nebraska
7 Concordia University Nebraska
8 University of Bridgeport Connecticut
9 North Park University Illinois
10 King's College Pennsylvania
11 University of Northern Iowa Iowa
12 Stephen F. Austin State University Texas
13 Austin Community College Texas

AMVNX là tổ chức giáo dục Mỹ uy tín, trụ sở tại thành phố Lincoln, tiểu bang Nebraska, Mỹ và hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP HCM. AMVNX đã mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội du học Mỹ với chương trình đào tạo toàn diện từ bậc THPT đến đại học, sau đại học với mức chi phí hợp lý.

AMVNX còn tổ chức đào tạo các khóa học tiếng Anh du học Mỹ như SSAT, SAT, ACT, Toefl iBT, Academic Writing, chương trình dự bị du học Mỹ...

Liên hệ văn phòng AMVNX

Hà Nội: phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình.

Điện thoại: 043 759 1688 - 043 759 1968. Email: info-hn@amvnx.com.

TP HCM: 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1.

Điện thoại: 0838 222 812 - 0838 222 807.Email: info-hcm@amvnx.com.

Website: aectvn.com.

Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX.

(Nguồn: AMVNX)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.