Học bổng tại Đại học Ứng dụng Hanze, Hà Lan

Đăng bởi Admin / 25/03/2016 - Theo vnexpress.net
Sinh viên có cơ hội nhận học bổng Orange Tulip Scholarship (OTS) áp dụng giảm học phí 3.000 Euro và học bổng Chính phủ Hà Lan là 5.000 Euro.

Công ty Phương Nguyên - đại diện của trường Đại học Hanze tại Việt Nam tổ chức buổi trao đổi trực tiếp giữa sinh viên, học sinh và đại diện của trường. Hội thảo diễn ra vào  9h - 17h, thứ Sáu, ngày 1/4, tại văn phòng Công ty Phương Nguyên, tòa nhà HDTC, lầu 1, 36 Bùi thị Xuân, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 9254 391 - 0903 699 714. Đăng ký tham dự tại đây.

Học sinh và phụ huynh quan tâm đến giáo dục Hà Lan liên hệ với công ty để được thu xếp cuộc hẹn. Học sinh sẽ có thời gian từ 20 đến 30 phút để trao đổi trực tiếp với trường về hồ sơ của mình. Các bạn cần mang theo bảng điểm, giấy chứng nhận tốt nghiệp và các giấy tờ liên quan để được xem xét, hướng dẫn cụ thể.

Buổi trao đổi lần này có các đại diện quan hệ quốc tế, đại diện phòng xét duyệt hồ sơ cấp bậc thạc sĩ cho các ngành MBA; quản trị và kinh doanh quốc tế (International Business); hệ thống kỹ thuật cảm biến (Master Sensor System Engineering); tư vấn cho sinh viên, học sinh các thể lệ nộp hồ sơ cho các ngành khác (International Business Management, International Communication Management… ) vào trường Hanze.

hoc-bong-tai-dai-hoc-ung-dung-hanze-ha-lan

Đại học Ứng dụng Hanze cung cấp các khóa học cử nhân, cao học, trao đổi, khóa ngắn hạn và khóa dự bị trong khuôn viên môi trường học tập hiện đại dành cho sinh viên.

Đại học Ứng dụng Hanze là một trong những trường lớn nhất ở phía Bắc Hà Lan và nằm tại thành phố năng động Groningen. Trường có cùng cơ sở vật chất với trường đại học nghiên cứu Groningen, một trong 14 trường hàng đầu tại Hà Lan và trên thế giới. Trường Hanze cung cấp các khóa học cử nhân, cao học, trao đổi, cc khóa ngắn hạn và khóa dự bị trong khuôn viên môi trường học tập hiện đại dành cho sinh viên. Sinh viên sau khi hoàn thành các khóa học tại Hà Lan sẽ được ở lại 3 năm để định hướng công việc và 6 năm làm việc tại các công ty.

Các khóa học tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên có thể học tại trường cũng như tham gia các khóa trao đổi với các đối tác khác của trường trên thế giới. Chương trình cử nhân bằng tiếng Anh tại trường Hanze đang được phát triển mạnh và giảng dạy trong vòng 4 năm. Trong đó, sinh viên sẽ có thời gian trao đổi một học kỳ tại các nước khác. Trong năm thứ tư, sinh viên sẽ bắt đầu đi thực tập và viết bài luận tốt nghiệp.

hoc-bong-tai-dai-hoc-ung-dung-hanze-ha-lan-1

Các khóa học tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Các khóa học của trường bao gồm International Communication (truyền thông quốc tế); International Business and Management (quản trị kinh doanh quốc tế); International Facility Management (quản lý cơ sở vật chất quốc tế); ​Sports​, Health and Management (chăm sóc sức khỏe và thể dục thể thao); Marketing Management (quản trị marketing); Game Design and Development (phát triển thiết kế Games); Business IT & Management (quản trị kinh doanh công nghệ tin học); Engineering - Sensor Technology (kỹ thuật cảm biến); Physiotherapy (vật lý trị liệu); Fine Arts (mỹ thuật); Music (âm nhạc) và Design (thiết kế).

Đối với chương trình thạc sĩ, Hanze là trường ứng dụng đem đến những chương trình cao học xuất sắc. Trong đó, nổi bật là khóa truyền thông với sự kết hơp của 5 trường trên thế giới tạo cho sinh viên kinh nghiệm trong truyển thông quốc tế. Và khóa quản trị kinh doanh được thiết kế dựa trên nhu cầu của những người đã đi làm trong các lĩnh vực quản lý.

hoc-bong-tai-dai-hoc-ung-dung-hanze-ha-lan-2

Sinh viên có thể học tại trường cũng như tham gia các khóa trao đổi với các đối tác khác của trường trên thế giới.

Trường Hanze còn có khóa dự bị dành cho sinh viên quốc tế cho kỹ năng nghe nói tiếng Anh. Sau khi hoàn tất khóa học, sinh viên sẽ đạt đủ yêu cầu tiếng Anh IELTS 6.0 cho bậc cử nhân và 6.5 cho bậc thạc sĩ.

Các điều kiện học bổng dành cho học sinh Việt Nam đăng ký học tại Đại học Hanze bao gồm học sinh phải được trường nhận học vào chương trình mà học sinh đăng ký; đáp ứng đủ các điều kiện học bổng; hoàn tất nộp hồ sơ học bổng trước ngày hết hạn.

Học bổng Orange Tulip Scholarship (OTS) áp dụng giảm học phí 3.000 Euro dành cho các ngành thạc sĩ Master of Business Administration (quản trị kinh doanh); International Business and Management (quản trị kinh doanh quốc tế); International Communication (truyền thông quốc tế).

Học bổng Chính phủ Hà Lan là 5.000 Euro cho năm đầu tiên với 5 - 10 học bổng cho một chương trình thạc sĩ gồm kỹ thuật tái tạo năng lượng; quản trị hệ thống năng lượng bền vững; hê thống kỹ thuật cảm biến; vẽ mỹ thuật; truyền thông, mỹ thuật, thiết kế và công nghệ, âm nhạc.

Yêu cầu đầu vào: IELTS là 6.0 (cử nhân) và 6.5 (cao học).

Học phí: 200 - 250 triệu đồng một năm bậc cử nhân; 350 - 450 triệu đồng một khóa học bậc cao học.

Chi phí sinh hoạt là 200 triệu đồng một năm.

Chương trình học bắt đầu tháng hai hoặc tháng 9 hằng năm tùy ngành.

Liên hệ Công ty tư vấn du học Phương Nguyên:

Địa chỉ: Tòa nhà HDTC, lầu 1, số 36, đường Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1. TP HCM.
Điện thoại: 0903 699 714 - (08) 3 925 4391.
Email: contact@pnp-consulting.com.
Websites: pnp-consulting.com.
Facebook: Du hoc Phuong Nguyen.

(Nguồn: Công ty tư vấn du học Phương Nguyên)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.