Học bổng lên tới 36.000 CAD tại Saint Mary’s University, Canada

Đăng bởi Admin / 11/10/2018 - Theo vnexpress.net
Sinh viên quốc tế nộp đơn vào SMU có cơ hội nhận học bổng tự động, cấp lại hàng năm trị giá 4.000 - 16.000 CAD trong 4 năm.

Trong tháng 10, Capstone Việt Nam tổ chức hội thảo Trải nghiệm môi trường học tập hiện đại nhất tại Canada - Saint Mary's University với sự tham gia của đại diện trường, cô Lauren Cullen, Liason & Admissions Officer.

Sự kiện diễn ra tại TP HCM vào 17h-20h thứ Sáu, ngày 12/10, Capstone Office (22 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, quận 1); tại Hà Nội vào 17h-20h, thứ Hai, ngày 15/10, RuNam, số 6 Phan Chu Trinh.

polyad

Cô Lauren Cullen, Liason & Admissions Officer.

Đăng ký tại đây để nhận thư mời tham dự miễn phí và cơ hội học bổng. Sinh viên quốc tế nộp đơn vào SMU đều có cơ hội nhận học bổng tự động, có thể cấp lại hàng năm trị giá từ 4.000 - 16.000 CAD trong 4 năm. Ngoài ra, trường còn cung cấp học bổng Top Presidential Scholarships trị giá 36.000 CAD trong 4 năm. Miễn hoàn toàn phí tư vấn từ Capstone Việt Nam.

Điểm nổi bật của Trường Saint Mary’s University

Trường nằm ở thành phố Halifax được mệnh danh là trái tim của Nova Scotia, nơi hòa quyện vẻ đẹp cổ điển và hiện đại được rất nhiều người yêu mến. Bang Nova Scotia có những chính sách tạo điều kiện giúp sinh viên có cơ hội định cư tại nước này sau khi học xong.

Halifax là một trong số ít thành phố ở Canada được gọi với cái tên "thị trấn đại học". Nơi có đầy đủ các tiện nghi của một trung tâm đô thị lớn. An toàn, thân thiện và giá cả phải chăng, Halifax cũng là trung tâm sôi động về thương mại của Đại Tây Dương Canada.

polyad

Trường thành lập năm 1802, có lịch sử lâu đời về truyền thống học tập xuất sắc.

Trường Saint Mary’s University có môi trường đa văn hóa với sinh viên đến từ 118 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây thực sự là một cầu nối giúp gắn kết tình bạn cho sinh viên đến từ khắp mọi nơi.

Trường thành lập năm 1802, có lịch sử lâu đời về truyền thống học tập xuất sắc, sở hữu khuôn viên đẹp cùng môi trường học hiện đại, tiên tiến.

Môi trường hội nhập kết hợp với các chương trình học đầy thử thách, hiện đại, chuyên nghiệp, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được biết đến các nền văn hóa khác nhau.

Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và đội ngũ giáo sư chuyên môn cao giúp sinh viên phát huy tốt những thế mạnh của bản thân và vững bước cho tương lai.

Môi trường học tập mở, sinh viên nhận được hỗ trợ từ các giáo sư tư vấn về học tập, định hướng tương lai.

Lớp học quy mô nhỏ, đây là cơ hội để sinh viên được tương tác nhiều với các giáo sư và bạn học.

Sinh viên tiếp thu nhanh hơn khi được áp dụng lý thuyết vào công việc thực tế. Cơ hội học tập đa dạng, phòng thí nghiệm, du lịch ở nước ngoài và khả năng nghiên cứu thực tế cho sinh viên phát triển toàn diện và tốt nhất.

Trường nổi danh với chất lượng đào tạo hàng đầu Canada. Đặc biệt trong ngành kinh tế với kiểm định AACSB danh giá, chương trình học Business tại trường Sobey của trường nằm trong top 5% chương trình Business được công nhận bởi AACSB, Hiệp hội Phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học.

polyad

Trường Saint Mary’s University có môi trường đa văn hóa với sinh viên đến từ 118 quốc gia khác nhau trên thế giới.

SMU có Trung tâm Ngôn ngữ trong khuôn viên trường cung cấp chương trình tiếng Anh cho sinh viên cần nâng cao khả năng ngoại ngữ để vào chương trình đại học, và có thể nhập học bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Đối với hệ Sau đại học, Saint Mary's cung cấp chương trình cấp bằng MBA, Thạc sĩ tài chính, Thạc sĩ Doanh nhân Công nghệ và Đổi mới và Thạc sĩ Khoa học về Máy tính; Dữ liệu Phân tích, Thạc sĩ giảng dạy.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học chuyên nghiệp và tận tâm, các triển lãm và hội thảo du học quốc tế của Capstone luôn thu hút sự tham dự của phụ huynh, sinh viên bởi những khác biệt và giá trị mà doanh nghiệp mang lại.
Văn phòng Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, ĐT: 0942244186
VP HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, quận 1, ĐT: 0918215445

(Nguồn: Capstone Việt Nam)

 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.