Học bổng hệ Master tại trường Deakin - Australia

Đăng bởi Admin / 15/07/2015 - Theo dantri.com.vn
Theo sự phát triển không ngừng của nền kinh tế toàn cầu, các nhà tuyển dụng dần khắt khe hơn trong sự lựa chọn nhân lực của mình. Nếu bạn là người có chí cầu tiến, không muốn chỉ dừng lại ở tấm bằng Đại Học, thì chương trình học Thạc sĩ ở nước ngoài là một lựa chọn phù hợp!

Vì sao chương trình học Master ở Úc lại được nhiều du học sinh quan tâm?

Rất nhiều trường đại học ở Úc nằm trong TOP 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Với hơn 1100 tổ chức giáo dục trải dài trên toàn lãnh thổ, các trường Đại học của Úc sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu của sinh viên trên tất cả các lĩnh vực phổ biến nhất như khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, y tế,..v..v… ở cấp bậc Thạc sĩ và cả Tiến sĩ.

Học bổng hệ Master tại trường Deakin - Australia

Sinh viên theo đuổi bằng Thạc sĩ ở Úc sẽ được sống trong một môi trường giáo dục hiện đại với các giảng viên là những chuyên gia đầu ngành, sẽ được khám phá một môi trường học tập mới, những phương pháp dạy và học hiện đại, những công trình nghiên cứu đi sâu vào thực tế nhu cầu cuộc sống. Tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau sẽ giúp bồi đắp thêm kinh nghiệm sống của bạn.

Hệ thống giáo dục bậc Đại học của Úc được giám sát chặt chẽ bởi chính phủ của các Bang, mỗi trường sẽ có những chương trình nghiên cứu riêng, cách thức giảng dạy riêng nhằm phù hợp với nhu cầu nghiên cứu của sinh viên.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Đại học Deakin chất lượng ra sao?

Deakin là trường Đại học lớn thứ 9 của Australia với hơn 50.000 sinh viên, trong đó, hơn 20% là sinh viên quốc tế.

Học bổng hệ Master tại trường Deakin - Australia

Trường đào tạo tất cả các ngành thuộc nhiều lĩnh vực phục vụ cho sinh viên có nhu cầu học Master. Và, nếu bạn đang có dự định học MBA thì Deakin chính là ngôi trường dành cho bạn. Vì:

-       Bằng MBA và Cử nhân thương mại của Deakin có giá trị toàn cầu và được chứng nhận bởi tổ chức EFMD danh tiếng.

-       Được đánh giá 5 sao cho chất lượng đào tạo MBA từ Hiệp hội quản lý hệ Đại học của Úc.

Ngoài ra, trường còn nằm trong TOP 3 đào tạo Sports Management Masters toàn cầu và đứng đầu toàn nước Úc.

Deakin luôn nằm trong TOP các trường Đại học nhận được mức độ hài lòng rất cao từ sinh viên, đặc biệt là về chất lượng giảng dạy.

Du học hệ Thạc sĩ tại Deakin, nhận ngay học bổng hấp dẫn!

Hàng năm, Đại học Deakin luôn dành rất nhiều học bổng dành cho du học sinh quốc tế có thành tích học tập tốt và thể hiện sự cố gắng trong quá trình học tập, nghiên cứu.

Đặc biệt năm nay, Đại học Deakin dành riêng một vé máy bay du học Úc cho các bạn sinh viên của DU HỌC SET, đăng ký nhập học chương trình bậc Thạc sỹ 2015-16.

Hãy đến tham vấn với Đại Học Deakin tại  Hội thảo Du Học Úc 2015 – “Cơ Hội và Định Hướng diễn ra vào hai ngày 16,17/07/2015 tại TP. HCM Hà Nội. Tại đây, quá trình đăng ký học bổng của bạn sẽ đơn giản hơn bao giờ hết khi trực tiếp đại diện trường Deakin sẽ xét hồ sơ năng lực của bạn, nếu bạn đủ điều kiện, bạn sẽ nhận ngay phần học bổng hấp dẫn trên.

Học bổng hệ Master tại trường Deakin - Australia

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn được Tư vấn chọn Ngành phù hợp với nguyện vọng và định hướng Cơ Hội Nghề nghiệp tại Úc của bạn trong tương lai. Tại buổi Hội thảo, bạn cũng sẽ được chia sẻ phương pháp luyện thi IELTS sao cho vừa đạt số điểm mong muốn, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hàng trăm phần quà hấp dẫn từ Du Học SET đang chờ đón bạn!

Với kinh nghiệm 12 năm Tư vấn Du học Úc và luyện thi IELTS, DU HỌC SET sẽ giúp bạn định hướng thật chính xác khi lựa chọn ngành học k phù hợp với khả năng, và lợi ích nhất cho bạn sau khi Tốt nghiệp. Hãy nắm bắt cơ hội du học Úc của mình!

Thông tin chi tiết về buổi Hội Thảo, mời Quý Phụ huynh và các bạn học sinh xem tại đây.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.