Học bổng Đại học Coventry, Anh

Đăng bởi Admin / 17/06/2015
Trường có các chương trình học bổng trị giá từ 1.000 đến 2.500 bảng Anh cho sinh viên đăng ký khóa cử nhân và hỗ trợ học phí 500 bảng Anh cho sinh viên đăng ký khóa sau đại học.

Cô Lisa Williams, Đại diện tuyển sinh của Đại học Coventry sẽ có buổi gặp gỡ chia sẻ về cuộc sống, chương trình đào tạo và cơ hội học bổng của trường tại 2 địa điểm. Tại Hà Nội, lúc 17h, thứ hai ngày 22/6 tại văn phòng VISCO, tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình. Tại TP HCM, lúc 10h, thứ 4 ngày 17/6 tại văn phòng VISCO, 239/A02, Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3.

Trường dành những suất học bổng trị giá 1.000 bảng Anh cho sinh viên đăng khóa học đại học, thạc sĩ. Khi đăng ký khóa cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sức khỏe, khoa học đời sống, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 2.500 bảng Anh. Sinh viên hoàn thành khóa học cử nhân tại trường sẽ được giảm 500 bảng Anh học phí nếu đăng ký các khóa học sau đại học. Đăng ký học bổng tại đây. Thông tin chi tiết về trường tại đây.

polyad

Mỗi năm, Anh thu hút hàng trăm nghìn sinh viên trên khắp thế giới tới du học. Các khóa học tại Anh đã được công nhận toàn cầu với chất lượng, sự đa dạng cùng đội ngũ giảng viên, cán bộ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại. Điều đó mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thú vị tại Anh, một trong những trung tâm giảng dạy chất lượng trên thế giới. Các trường đại học chất lượng ở Anh cũng nổi tiếng toàn cầu với các phương pháp giảng dạy sáng tạo và đạt tiêu chuẩn học thuật cao. Những thư viện danh tiếng thế giới, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và các nghiên cứu đột phá sẽ giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng của mình, không những trong môi trường học mà còn môi trường bên ngoài. 

Đại học Coventry là một trong những trường có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Anh. Theo đánh giá của Guardian University Guide 2015, trường được xếp hạng 27, trong đó chuyên ngành kinh doanh xếp thứ 12; chuyên ngành kế toán, tài chính xếp thứ 22. Trường tiếp tục tuyển sinh các chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, cử nhân, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ khai giảng tháng 9/2015 và tháng 1/2016.

Trường được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, ngay gần thành phố Birmingham, Northampton, chỉ cách sân bay quốc tế Birmingham 15 phút ôtô và cách thủ đô London 1 giờ đi tàu. Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là một trong 4 thành phố an toàn tại Anh. Với mục đích đem lại cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, trong hơn 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 160 triệu bảng Anh để tu bổ và xây mới cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các trang thiết bị phục vụ học tập khác.

Trường có quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài khu vực, đem lại cho sinh viên cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Hiện nay, trường có hơn 15.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trường cung cấp khóa học đa dạng từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sĩ với nhiều chuyên ngành thế mạnh như kinh doanh, kỹ thuật, máy tính, nghệ thuật, thiết kế, môi trường, khoa học xã hộiĐặc biệt, chuyên ngành kinh doanh của trường được đánh giá nằm trong nhóm 10 trường hàng đầu tại Anh theo bình chọn của National Student Survey.

Trường có cơ sở đào tạo ngay tại trung tâm London, cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, cử nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế, luật, kế toán và tài chính quốc tế. Ngoài ra, trường còn đào tạo MBA chuyên ngành: quản lý hàng không, tài chính quốc tế, kinh doanh quốc tế, marketing quốc tế, quản trị nguồn nhân lực quốc tế, quản trị thời trang quốc tế, quản lý dầu và gas, thạc sĩ chuyên ngành kinh doanh tài chính toàn cầu, quản trị du lịch và khách sạn quốc tế, marketing thời trang quốc tế. Đại học Coventry nhận sinh viên tốt nghiệp cao đẳng hệ 3 năm hoặc hoàn thành năm 3 đại học tại Việt Nam với IELTS 6.5 chuyển tiếp vào năm cuối đại học cùng chuyên ngành tại trường. Thông tin chi tiết về trường, tham khảo website: www.visco.edu.vn; coventry.ac.uk

Công ty tư vấn du học VISCO là đại diện của Đại học Coventry tại Việt Nam, cam kết miễn phí dịch vụ, miễn phí dịch thuật và xin Visa thành công cao.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học VISCO
Tại Hà Nội: tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, 144 Giảng Võ
ĐT: 04 3726 1938/37, 04 3726 2319
E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn
Tại TP. HCM: 239/A02 Cách mạng tháng 8, phường 4, quận 3.
ĐT: 08 3832 8416
E-mail: viscohcm@visco.edu.vn
Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu.
ĐT: 0511 3552597/96;
E-mail: viscodn@visco.edu.vn
Tại Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền.
ĐT: 031 3950748/3786 158;
Email: viscohp@visco.edu.vn
Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi
Hotline: 094 339 6047

(Nguồn: VISCO)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.