Học bổng 30% của ba trường nội trú IB tại Mỹ

Đăng bởi Admin / 29/03/2018 - Theo vnexpress.net
Các em có cơ hội nhận học bổng của trường North Broward Preparatory School, Windermere Preparatory School, và The Village School tại hội thảo.Nord Anglia Education - tổ chức giáo dục sở hữu 55 trường nội trú và tư thục chất lượng cao tại 25 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, sẽ phối hợp cùng World Education tổ chức buổi hội thảo. Tại sự kiện, học sinh và phụ huynh sẽ được giới thiệu về học bổng 30% của ba trường trung học nội trú hàng đầu của Mỹ gồm North Broward Preparatory School, Windermere Preparatory School, và The Village School.

Học sinh tham gia chương trình nội trú IB sẽ được chuẩn bị tốt nhất vào các trường đại học.

Học sinh tham gia chương trình nội trú IB sẽ được chuẩn bị tốt nhất vào các trường đại học.

Hội thảo diễn ra vào 9h, Chủ nhật, ngày 1/4, tại khách sạn Hotel des Arts Saigon, 76 - 78 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM. Đăng ký tham dự qua hotline (028) 3 8221 224 hoặc 0906 799 394 hoặc tại đây. Để tham gia phỏng vấn học bổng. Học sinh cần mang theo bản sao học bạ ba năm học gần nhất, thành tích ngoại khóa (nếu có), chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Cả ba trường đều có chương trình tú tài quốc tế (IB), khóa nâng cao (AP) và các lớp danh dự (Honors); liên kết với Học viện công nghệ MIT cho nhóm ngành STEM (khoa học - công nghệ - kỹ thuật - toán học). Các trường liên kết với Học viện Nghệ thuật The Juilliard (cho nhóm ngành nghệ thuật). Trên 98% học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học uy tín và danh giá. Môi trường nội trú an toàn, tiện nghi, sôi động. Hoạt động cộng đồng và ngoại khóa của trường đa dạng, kèm theo nhiều cuộc thi toàn bang và quốc gia danh giá.

Windermere Preparatory School được kiểm định và công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng miền Nam nước Mỹ.

Windermere Preparatory School được kiểm định và công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng miền Nam nước Mỹ.

Windermere Preparatory School (WPS)

Windermere Preparatory School (WPS) tọa lạc tại Windermer, Tây Nam, thành phố Orlando, bang Florida - một tiểu bang khá phổ biến với cộng đồng người Việt. Windermere Preparatory School được xây dựng khang trang trên một khuôn viên đẹp, rộng hơn 192.000 m2 và là trường tư thục ở Central Florida dạy chương trình tú tài quốc tế.

Trường được kiểm định và công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng miền Nam nước Mỹ, Hội đồng Trung học tư thục bang Florida, Tổ chức tú tài quốc tế, thành viên của The College Board. Windermere bao gồm các khu học xá với những trang thiết bị hiện đại, đồng thời luôn tuân theo những tôn chỉ nghiêm ngặt về chất lượng giảng dạy, môi trường sống và học tập chuyên biệt dành cho học sinh.

North Broward Preparatory

North Broward đang đào tạo khoảng 1.550 học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trong một khuôn viên xinh đẹp rộng 8 hecta tọa lạc tại thành phố Fort Lauderdale, Florida. Trường có thế mạnh về lĩnh vực STEM. Ngoài ra, trường còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế và các cơ hội học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Học sinh được trải nghiệm chương trình đại học ngay từ bậc trung học phổ thông với đầy đủ các môn học mang tính chất thử thách (hùng biện danh dự, kinh tế nâng cao, chính trị thế giới...). Trường có trang thiết bị hiện tại và phương pháp sư phạm của các giáo viên có kinh nghiệm với chương trình tú tài quốc tế. Mỗi học sinh được thiết kế một thời khóa biểu riêng biệt, phục vụ cho mục đích học tập khác nhau của từng cá nhân.

Trên 98% học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học uy tín và danh giá.

Trên 98% học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học uy tín và danh giá.

The Village School

The Village School đào tạo chương trình IB tại Houston, Texas với hơn 50 môn học. Đặc biệt, trường có thế mạnh đối với các môn học về STEM (science, technology, engineering, math). Các kiến thức về lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học sẽ được tích hợp, lồng ghép và bổ trợ cho nhau, giúp học sinh không chỉ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể áp dụng để thực hành và tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.

Với nền tảng giáo dục của The Village, học sinh được chuẩn bị tốt nhất để có thể bước chân vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ và thế giới cũng như trở thành nhà lãnh đạo ở thế kỷ 21. Điểm thu hút du học sinh đến Texas học là chính sách ưu tiên khi theo học trung học ở bang Texas từ 36 tháng trở lên. Học sinh sẽ được hưởng mức học phí bản xứ khi nộp hồ sơ một số trường đại học công lập bang Texas.

(Nguồn: World Education)

 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.