Học bổng 237 triệu đồng và cơ hội định cư Australia

Đăng bởi Admin / 29/02/2016 - Theo vnexpress.net
Học bổng hấp dẫn cùng lương thực tập 3.000 USD một tháng sẽ giúp sinh viên quốc tế tiết kiệm được chi phí du học.

Nếu bạn yêu thích ngành quản lý khách sạn - du lịch - ẩm thực và mơ ước một công việc kiếm được hàng chục nghìn đôla mỗi năm khi còn ngồi trên ghế nhà trường và lương 40.000 AUD - 50.000 AUD một năm sau tốt nghiệp có thể tham dự hội thảo về ngành học này mang tên "Học bổng 237 triệu đồng và cơ hội định cư tại Australia với trường Le Cordon Bleu - học viện Top 10 thế giới đào tạo ngành ẩm thực - nhà hàng - khách sạn". Sự kiện sẽ được tổ chức vào 9h, Chủ nhật, ngày 6/3, tại Royal Hotel Saigon (Kim Đô), 133 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

hoc-bong-237-trieu-dong-co-hoi-dinh-cu-australia-1

Le Cordon Bleu - chuyên gia đào tạo ẩm thực và nhà hàng khách sạn.

Đến tham dự hội thảo, khách mời sẽ được giới thiệu và giải đáp thắc mắc về chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn, ẩm thực làm bánh trường Le Cordon Bleu. Bạn còn được tư vấn về việc cấp học bổng lên đến 237 triệu đồng từ trường và các học bổng từ chính phủ Australia cũng như cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp. Đặc biệt, khi đến tham dự hội thảo, bạn sẽ được tặng phí làm hồ sơ trị giá 7 triệu đồng khi đăng ký qua PHC Edu Links. Sinh viên đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc liên hệ để có thêm thông tin qua email: info@phcedulinks.com hoặc 0926 988 688 - 0938 305 988 hoặc tham gia tại fanpage Du học PHC.

Le Cordon Bleu được thành lập năm 1895 tại Paris và là một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất thế giới. Trường có những cống hiến cho ngành giáo dục ẩm thực - nhà hàng - khách sạn và du lịch. Trải qua 120 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, Le Cordon Bleu đã có gần 40 trường quốc tế tại khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Australia, khu vực Trung Đông và Nam Mỹ. Hàng năm, trường thu hút hơn 23.000 học viên đến từ 75 quốc gia tới học tại Le Cordon Bleu. Trường có mạng lưới giảng dạy và nghiên cứu trên khắp thế giới.

hoc-bong-237-trieu-dong-co-hoi-dinh-cu-australia

Le Cordon Bleu là một trong những trường danh tiếng bậc nhất thế giới về đào tạo ngành giáo dục nhà hàng - khách sạn, du lịch - ẩm thực.

Tại Australia, Le Cordon Bleu là một trong những trường đại học lớn nhất chuyên về ngành quản trị du lịch, khách sạn - nhà hàng, khu nghỉ dưỡng quốc tế, làm bếp và làm bánh. Trường có các cơ sở đào tạo ở Adelaide, Sydney, Melbourne, Perth. Trụ sở chính của trường nằm ở thành phố Adelaide, đào tạo chương trình cử nhân và sau đại học cho tất cả ngành kinh doanh và ẩm thực.

Học tại Le Cordon Bleu, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học hấp dẫn, mang tính thực hành cao. Le Cordon Bleu là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel... Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Australia, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản... Chương trình vừa học vừa làm tại Australia thực sự ý nghĩa với sinh viên. Trường đảm bảo cho sinh viên có việc làm, với mức lương full time trung bình 3.000 USD một tháng. Sinh viên có thể tiết kiệm tới 400 triệu đồng để trang trải ăn ở và học phí tại Australia.

hoc-bong-237-trieu-dong-co-hoi-dinh-cu-australia-2

Le Cordon Bleu đảm bảo cho sinh viên có việc làm, với mức lương full time trung bình 3.000 USD một tháng.

Le Cordon Bleu nằm trong số các trường được xét duyệt visa ưu tiên level 1 (Streamlined Visa Processing- SVP). Điều này giúp sinh viên có visa nhanh hơn và tỷ lệ đạt visa cao hơn, do được ưu tiên xét ở mức độ cao nhất. Theo quy định mới về visa Australia, sinh viên có thể làm việc ba năm tại đây, một năm thực tập với Le Cordon Bleu, hai năm làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều này cho phép bạn trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc với mức thu nhập cao. Ngoài ra, sinh viên đăng ký học tại Adelaide có cơ hội ở lại định cư theo chính sách định cư của bang Nam Australia.

Liên hệ Công ty Liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu:

- Văn phòng tại Việt Nam: 73 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM. ĐT: (08) 6 264 8729 - 6 292 1269. Hotline: 0926 988 688, 0938 305988. Email: info@phcedulinks.com.
- Văn phòng tại Mỹ: 1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606. ĐT: (510) 5 338 100. Fax: (510) 533 8181. Email: california@phcedulinks.com.

(Nguồn: PHC Edu Links)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.