Hội thảo giới thiệu chương trình tú tài quốc tế tại Australia

Đăng bởi Admin / 02/11/2016 - Theo vnexpress.net
AST tổ chức hội thảo giới thiệu các chương trình học lấy bằng tú tài chuẩn quốc tế tại Australia.

Chương trình diễn ra vào 9h-11h, thứ bảy, ngày 5/11, tại ATS TP HCM, tầng M, tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3. Đăng ký tham gia tại đây.

Tham gia chương trình, phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ bà Wendy Khoo - Giám đốc văn phòng quốc tế trường quốc tế Kilmore (Melbourne) để tìm hiểu thông tin tuyển sinh.

hoi-thao-gioi-thieu-chuong-trinh-tu-tai-quoc-te

Chương trình Tú tài quốc tế

International Baccalaureate (IB) Diploma đào tạo trong hai năm và được công nhận từ các trường đại học hàng đầu thế giới với tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Các trường đại học ưu tiên những học sinh tốt nghiệp chương trình tú tài quốc tế IB, một số môn học của chương trình được công nhận, bạn không cần phải học lại trong năm đầu tiên ở đại học.

Tại Australia, hầu hết học sinh có bằng tú tài quốc tế được cấp thư mời nhập học vào các trường đại học lớn như: Monash, Đại học tổng hợp Melbourne. Oxford hay Nottingham tại Anh cũng chấp nhận học sinh có bằng tú tài quốc tế IB vào thẳng trường.

Bằng tú tài quốc tế IB cũng được nhiều đại học hàng đầu thế giới như: Harvard, Princeton, Yale… công nhận. Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị trong quá trình học, trên 90% học sinh tốt nghiệp chương trình này có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đại học.

hoi-thao-gioi-thieu-chuong-trinh-tu-tai-quoc-te-1

The Kilmore International School (TKIS)

Là trường  có kinh nghiệm giảng dạy chương trình tú tài quốc tế hàng đầu thế giới, Kilmore nằm ở ngoại ô thành phố Melbourne, Australia. 

Trường đưa ra chương trình giáo dục với những ưu điểm như: đạt chuẩn quốc tế, lớp học ít học sinh, khu nội trú trang bị hiện đại, tận tuỵ chăm học sinh, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm...

Trường còn mở thêm các lớp học vào buổi chiều và buổi tối để hỗ trợ việc học tập; dạy 10 môn ngôn ngữ thuộc các nước ở châu Á và châu Âu. Học sinh được định hướng nghề nghiệp và cách tuyển chọn vào trường đại học bởi nhân viên hướng nghiệp của trường.

Ngoài ra, các em có thể tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá. Trường là thành viên của các cơ sở giải trí tại địa phương như trung tâm giải trí Kilmore và câu lạc bộ môn đánh gôn Kilmore.

100% học sinh tốt nghiệp Kilmore đều được nhận vào các trường đại học, đa số là vào Đại Học Melbourne; 11 học sinh đạt được số điểm hoàn hảo của IB, 45 điểm (điểm ATAR* là 99.95); 16 học sinh được nhận vào Đại học Oxford hoặc Cambridge.

Số điểm ATAR (tiêu chuẩn tuyển sinh của các đại học tại Australia) trung bình là 90 (nằm trong nhóm 10% đầu bảng của tiểu bang Victoria) trong 20 năm qua.

Liên hệ ATS:

Văn phòng ATS TP HCM: tầng M, tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3. Tel:(+84 8) 39 333 266.

Văn phòng ATS Hà Nội: tầng 3, tòa nhà TAF, 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng. Tel:(+84 4) 39 745 999.

Văn phòng ATS Hải Phòng: số 9, ngõ 256, đường Đà Nẵng. Tel:(+84 31) 385 2246.

Emai: ats.info@ats.org.vn.
Website: www.ats.org.vn.
Facebook: www.facebook.com/ATSCo.Ltd.

(Nguồn: ATS)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.