Hội thảo du học ngành có chi phí thấp, cơ hội việc làm cao tại Australia

Đăng bởi Admin / 23/11/2016 - Theo vnexpress.net
Theo học ngành Nhà hàng khách sạn và Du lịch; Dịch vụ cộng đồng bậc cao đẳng tại Australia, bạn được hưởng chế độ học phí thấp, ra trường có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau.

Worldwide Education sẽ tổ chức buổi hội thảo du học Australia với chuyên đề “Ngành học có chi phí thấp - cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp”.

Chương trình diễn ra lúc 9h30, ngày 26/11, tại khách sạn Silverland 125- 133 Lý Tự Trọng, quận 1, TP .HCM. Đăng ký tham dự tại đây.

hoi-thao-du-hoc-nganh-co-chi-phi-thap-co-hoi-viec-lam-cao-tai-australia

Học viện Sarina Russo (SRI) thành lập năm 1979, là thành viên của Tập đoàn Sarina Russo với thế mạnh dạy nghề và hỗ trợ việc làm tại bang Queensland, Australia.

Sarina Russo có cơ sở chính nằm tại trung tâm Brisbane - thành phố lớn thứ 3 và có tốc độ phát triển nhanh nhất của Australia. Đây là địa điểm lý tưởng để sinh sống và học tập với mức sống hợp lý, môi trường an toàn và thân thiện. Sinh viên quốc tế được giảm 50% chi phí đi lại khi sử dụng các phương tiện công cộng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường lao động tay nghề cao tại Australia nói chung, bang Queensland và thành phố Brisbane nói riêng, Sarina Russo đưa vào giảng dạy 2 chương trình học với thời gian ngắn và mức học phí trung bình. Trong đó, khóa học bậc cao đẳng, ngành Nhà hàng khách sạn và Du lịch (Diploma of Hospitality Management), đào tạo 2 năm, học phí khoảng 10.000AUD mỗi năm (đã bao gồm phí tài liệu).

Còn khóa học cao đẳng, chuyên ngành Dịch vụ cộng đồng (Diploma of Community Services) bao gồm chứng chỉ chuyên môn chăm sóc người già và người khuyết tật. Thời gian học 2 năm, học phí 10.000AUD mỗi năm (đã bao gồm phí tài liệu).

hoi-thao-du-hoc-nganh-co-chi-phi-thap-co-hoi-viec-lam-cao-tai-australia-1

Ngoài giờ học lý thuyết, sinh viên sẽ thực tập 108 giờ cho khóa cao đẳng, ngành Nhà hàng khách sạn và Du lịch; 100 giờ cho khóa cao đẳng Dịch vụ cộng đồng.

Với khoảng thời gian thực tập này, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm, ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn và có thể được nhận vào làm việc tại những nơi đã thực tập. Sinh viên tốt nghiệp chương trình cao đẳng tại Sarina Russo có thể chuyển tiếp lên chương trình cử nhân của các trường đại học của Australia.

hoi-thao-du-hoc-nganh-co-chi-phi-thap-co-hoi-viec-lam-cao-tai-australia-2

Theo dự đoán của Sở Lao động Australia, những nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực dịch vụ cộng đồng sẽ có tỷ lệ phát triển 24,5% (từ năm 2013-2018) với khoảng 230.000 công việc mới. Chính vì thế, sinh viên tốt nghiệp khóa cao đẳng Dịch vụ cộng đồng tại Sarina Russo có thể dễ dàng tìm các công việc liên quan như: nhân viên chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhân viên chăm sóc phúc lợi xã hội, tư vấn chăm sóc sức khỏe gia đình, chăm sóc người già, khuyết tật…

Đối với khóa học cao đẳng Nhà hàng khách sạn và Du lịch, sinh viên có cơ hội học thêm 6 môn học với học viện chuyên về ẩm thực, là nơi cung cấp các khóa học liên quan đến ẩm thực, do những đầu bếp nổi tiếng giảng dạy. Học viện còn có mối quan hệ mật thiết với các nhà hàng, khách sạn lớn ở Brisbane như: nhà hàng Gerard’s Bistro, Public and Jamie’s Italian, Palazzo Versace và Sofitel Luxury Hotels. Sinh viên tốt nghiệp chương trình này tại Sarino Russo có thể làm các vị trí như: quản lý nhà hàng, quản lý quán bar, café, quản lý câu lạc bộ, quản lý khách sạn, quản lý bộ phận bếp…

Theo học tại Sarina Russo, bạn được bộ phận Joblinx hỗ trợ tìm việc làm thêm cũng như việc làm sau khi tốt nghiệp, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng tham dự phỏng vấn và cơ hội tham gia các khóa học ngắn hạn miễn phí.

Liên hệ Công ty tư vấn du học Toàn Thế Giới - Worldwide Education

Địa chỉ: 25 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM.

Điện thoại: (08) 3868 0955.
Hotline: 0903169688 - 0913 313170. 
Email: info@worldwide-edu.vn. 
Website: www.worldwide-edu.vn.

(Nguồn: Worldwide Education)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.