Hiện thực hóa giấc mơ du học tại Ngày hội giáo dục Canada lần thứ 10

Đăng bởi Admin / 06/10/2018 - Theo ttvn.vn
Trong những năm vừa qua, giáo dục Canada ngày càng được khẳng định là một trong những điểm đến tốt nhất cho du học. Với trình độ dân trí cao, mức học phí phải chăng và môi trường sống lý tưởng, Canada được đông đảo phụ huynh tin tưởng là nơi để gửi con em mình đến học tập.

Vào tháng 10 sắp tới, sự kiện quảng bá giáo dục Canada lớn nhất trong năm “Ngày hội giáo dục Canada lần thứ 10” sẽ diễn ra lần lượt tại 03 thành phố lớn: Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng. Đây là sự kiện do Tổng Lãnh Sự Quán Canada và Đại Sứ Quán Canada tổ chức.

Sự kiện mở cửa tự do tại:

• TP. Hồ Chí Minh: Thứ bảy, 13/10/2018 từ 09:00 – 16:00;

Tại GEM Center – 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1.

• Hà Nội: Chủ nhật, 14/10/2018 từ 09:00 – 16:00;

Tại Melia Hotel – 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm.

• Đà Nẵng: Thứ ba, 16/10/2018 từ 16:00 – 20:00;

Tại Novotel Hotel – 36 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

Hiện thực hóa giấc mơ du học tại Ngày hội giáo dục Canada lần thứ 10 - Ảnh 1.

Đại diện trường tư vấn cho phụ huynh học sinh quan tâm tại Ngày hội giáo dục Canada 2017

Ngày hội Giáo dục Canada 2018 có sự tham gia của 120 cơ sở giáo dục hàng đầu trên khắp Canada. Học sinh, sinh viên và quý phụ huynh quan tâm đến giáo dục Canada sẽ có cơ hội:

• Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện các trường Canada.

• Nghiên cứu về hệ thống giáo dục Canada.

• Tìm kiếm các cơ hội học bổng.

• Tìm hiểu quy trình nộp hồ sơ xin visa du học thông qua các buổi hội thảo được trình bày bởi đại diện Tổng Lãnh Sự Quán Canada.

• Giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ cựu du học sinh.

• Nhận quà lưu niệm từ trường và ban tổ chức.

Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu chương trình “SDS-Study Direct Stream Program”. Đây là chương trình áp dụng cho công dân tại 4 quốc gia: Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam và Philippines đến học tập tại Canada với thủ tục đơn giản và thuận lợi hơn cho người nộp đơn.

Canada sở hữu một hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn cao với chất lượng văn bằng đã được công nhận trên toàn thế giới. Trong danh sách 100 trường đại học tốt nhất thế giới của Times Higher Education có 4 đại diện đến từ Canada.

Hiện thực hóa giấc mơ du học tại Ngày hội giáo dục Canada lần thứ 10 - Ảnh 2.

Viên chức Tổng lãnh sự quán Canada trình bày tại ngày hội giáo dục Canada 2017

Canada còn được chú ý bởi chất lượng cuộc sống cao và chế độ phúc lợi xã hội cực kỳ tốt. Khi sinh hoạt và học tập tại Canada, bạn sẽ đạt được những kỹ năng và kiến thức quý giá thông qua các hoạt động tình nguyện, cơ hội thực tập hưởng lương, làm thêm cả trong và ngoài khu học xá, cơ hội mở rộng mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong tương lai. Canada cũng được xem là một trong những điểm đến du học an toàn và yên bình nhất, một nơi mà các bậc phụ huynh cảm thấy an tâm khi cho con mình theo học tại đây.

Ở đất nước Canada, chất lượng đời sống cao nhưng chi phí sinh hoạt lại rất hợp lý, thấp hơn so với nhiều nước phương Tây khác. Canada cũng là đất nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Có thể nói, bất cứ nơi nào bạn chọn để học tập ở Canada, bạn đều có thể khám phá rất nhiều hoạt động văn hoá, vui chơi giải trí và các hoạt động khác quanh năm. Giờ đây việc lựa chọn nơi bạn đến hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Ngọn lửa hướng đến đỉnh cao của tri thức chắc chắn đang “cháy bỏng” trong bạn, đưa bạn đến với đất nước Canada thịnh vượng!

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, xin mời truy cập www.giaoduccanada.org hoặc www.Educanada.ca.

 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.