Giải đáp visa du học Tây Ban Nha, Mỹ

Đăng bởi Admin / 13/06/2015
Những buổi hội thảo trong tháng 6 giúp các bạn học sinh, sinh viên có nhiều thông tin hơn về du học Tây Ban Nha và Mỹ, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến visa.

Buổi giải đáp thắc mắc về visa du học Tây Ban Nha sẽ diễn ra vào 17h30 thứ 3, ngày 16/6 và visa du học Mỹ sẽ diễn ra vào 16h30 thứ 7, ngày 20/6 tại 132 ABCD Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, TP HCM. Đây là chương trình do Tư vấn du học Dương Minh thuộc Trường ngoại ngữ Dương Minh kết hợp với đại diện trường tại Tây Ban Nha và Mỹ thực hiện.

Với chi phí học tập thấp tại các trường đại học công lập danh tiếng, Tây Ban Nha là một điểm đến thu hút nhiều sinh viên Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, hệ thống giáo dục Tây Ban Nha nằm trong hệ thống giáo dục đồng bộ tiêu chuẩn chất lượng chung châu Âu (EHES) nên được đánh giá và kiểm duyệt kỹ về chất lượng đào tạo, bằng cấp có giá trị ngang bằng với các nước như Đức, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Sĩ…

polyad

Chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha của một sinh viên thường ở mức 170-250 EUR cho tiền thuê nhà, 100 EUR một tháng cho tiền ăn và khoảng 50 EUR cho đi lại. Nhờ có sự hỗ trợ từ phía Chính phủ, học phí của bậc cao đẳng là khoảng 10 triệu đồng cho 2 năm học, bậc đại học là 460.000-600.000 đồng một tín chỉ, tương ứng 27,6 triệu -36,6 triệu đồng một năm (cho 60 tín chỉ).

Quy trình xin visa của Tây Ban Nha có một vài điểm phức tạp nhưng những vấn đề này sẽ được giải đáp tại hội thảo sắp tới bởi đại diện của các trường. Với visa Tây Ban Nha, bạn có thể đi du lịch các nước trong khối châu Âu bằng xe bus, tàu hỏa, hay máy bay trong dịp hè hay những ngày lễ Noel để tận hưởng không khí lãng mạng và cảnh quan châu Âu.

Du học Mỹ được đánh giá cao bởi nền giáo dục chất lượng và những trường đại học mang đẳng cấp quốc tế đây. Quốc gia này là điểm đến mà nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên việc chọn trường, chi phí, cách thức xin visa vẫn là những câu hỏi khó cho nhiều phụ huynh và học sinh. Điều này đòi hỏi bạn nắm rõ các quy trình, luật lệ của nước Mỹ cũng như các yêu cầu của viên chức tại lãnh sứ quán phụ trách xét visa. Du học Dương Minh kết hợp với Tổ chức giáo dục Three tổ chức buổi hội thảo vào 16h30 thứ 7 ngày 20/6 cung cấp thông tin về quy trình xin visa, các trường phổ thông trung học, cao đẳng và đại học.

Học sinh đăng ký trong thời gian 16/6 - 30/6 được tặng 4 triệu đồng và miễn phí đăng ký 10 triệu đồng. Liên hệ 08 39953814 hoặc 0908003463 để biết thêm thông tin.

Liên hệ: Tư vấn du học Dương Minh
Địa chỉ: 311-313 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình
Facebook: www.facebook.com/Du.Hoc.Duong.Minh
Email: duhoc@duongminh.edu.vn
Website: www.duongminh.edu.vn

(Nguồn: Tư vấn du học Dương Minh)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.