Gặp trực tiếp đại học Auburn, nơi CEO Apple – Tim Cook đã từng học

Đăng bởi Admin / 02/07/2015
Bạn có biết những nhân vật danh tiếng thế giới là cựu sinh viên của Đại học Auburn? CEO tập đoàn Apple – Tim Cook; Các phi hành gia của Nasa; Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar trong phim The Help – Octavia Spencer,…
Và vận động viên bóng rỗ chuyên nghiệp Charles Barkley; Nhà sáng lập ra Wikipedia – Jimmy Wales,…
 
Gặp trực tiếp đại học Auburn, nơi CEO Apple – Tim Cook đã từng học
 
Với 12 phân khoa ưu việt xếp hạng hàng đầu quốc gia bao gồm các lĩnh vực: Kiến trúc, Kinh Doanh, Kỹ thuật, Dược, Thú y…các nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Auburn với tính chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp và các kiến thức trang bị hoàn hảo.
 
Kính mời Quý Phụ huynh, các bạn Học sinh, Sinh viên đến trò chuyện và phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện ĐH Auburn, Mỹ tại văn phòng IDP vào 17h30-19h30 Thứ Năm, Ngày 9/7/2015:

- Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng
- TP.HCM: Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1(Lầu 2)
 
Vui lòng liên đặt chỗ: Hà nội (04) 39439 739, TP.HCM: (08) 2249 0000, 3835 0133 hoặc www.idp.com/vietnam để tham dự.
 
Thành lập từ 1856, Auburn hiện xếp hạng 103 trong nhóm ĐH Tier 1 của Mỹ. Trong đó, Khoa Kinh doanh hiện xếp hạng 51, Khoa Kỹ thuật xếp hạng 30 tại Mỹ.
 
Gặp trực tiếp đại học Auburn, nơi CEO Apple – Tim Cook đã từng học
 
Trường nằm tại Thành phố Auburn, Alabama, Đông nam Hoa kỳ. Thành phố này không chỉ là nơi tuyệt vời để sống mà còn được xếp thứ 18 trong bảng xếp hạng của Forbes dành cho “Thành phố tốt nhất cho Kinh doanh và Nghề nghiệp” và hạng 4 về chất lượng giáo dục tốt nhất Hoa kỳ (theo New Geography, 2015). Auburn chỉ cách Atlanta 1.5 giờ lái xe. Thành phố được bao bọc bởi Tennessee về phía bắc, Georgia ở phía đông, Florida và Vịnh Mexico về phía nam, Mississippi về phía tây. Chính phủ đầu tư mạnh vào các lĩnh vực như: Hàng không vũ trụ, Giáo dục, Y tế, Ngân hàng và nhiều ngành công nghiệp nặng, bao gồm sản xuất Ô tô, khai thác Khoáng sản, Sản xuất Thép…
 
Gặp trực tiếp đại học Auburn, nơi CEO Apple – Tim Cook đã từng học
Alabama chế tạo ra nhiều sản phẩm hàng không vũ trụ và điện tử, phần lớn sự tăng trưởng kinh tế của Alabama từ những năm 1990 có được do nhà nước mở rộng ngành công nghiệp sản xuất ô tô. Từ năm 1993, ngành công nghiệp ô tô đã tạo ra hơn 67.800 việc làm mới trong tiểu bang. Alabama hiện đứng thứ 4 cả nước về xuất khẩu xe. Alabama nổi tiếng là nơi sản xuất các phương tiện ấn tượng của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Honda, Hyundai, Mercedes-Benz U.S, xe phân khối lớn Toyota cũng như các phụ kiện đi kèm. Bạn có thể tưởng tượng đến sự phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của mình trong ngành kỹ thuật khi học tập tại Auburn vì trường còn là một trong 15 Đại học quốc gia tham gia đào tạo các nhà khoa học và phi hành gia của NASA. Đặt chân đến học tập tại đây sẽ là bước tiến gần hơn đến ước mơ thành công của mình.
 
Auburn còn được xếp hạng 48 trong danh sách các Đại học công lập của Mỹ (theo Báo U.S. News & World Report). Trường cung cấp hơn 140 ngành ghề ở bậc Đại học tạo điều kiện cho các du học sinh có nhiều sự lựa chọn. Một trong những ngành nghề được đánh giá cao tại trường gồm Kiến trúc, Kinh doanh, Kỹ sư, Dược, Thú y, v..v.. với sự săn đón liên tục của các công ty lớn.
Gặp trực tiếp đại học Auburn, nơi CEO Apple – Tim Cook đã từng học
 
Môi trường học tại Auburn giống không khí của một gia đình với tiêu chí ưu tiên chú trọng các nhu cầu của học sinh, với 3 kỳ nhập học linh động vào mùa thu, màu xuân và mùa hè. Sỉ số lớp chỉ ở khoảng 18 học sinh/1 giáo viên là điều kiện cho các giáo viên có điều kiện chăm sóc học sinh kỹ càng hơn
 
• Học phí: (Chương trình năm 1 ĐH IA): $32,800/ 12 tháng
• Học phí (năm 1, nhập học trực tiếp): $29,800/ 9 tháng
• Học phí chương trinh Tiếng Anh: $2,520/ 10 tuần
• Không yêu cầu SAT/ACT , Yêu cầu IELTS 5.0 – 6.5 hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh tại Việt Nam
• Điểm trung bình đầu vào: 6.3/10 hoặc 2.5/4
LỢI ĐIỂM KHI HỌC TẠI AUBURN:

LỢI ĐIỂM KHI HỌC TẠI AUBURN:
- Cung cấp hơn 140 chương trình Cử nhân
- Mạng lưới hơn 300.000 cựu sinh viên toàn cầu
- Được đánh giá là một trong 100 cơ sở giáo dục tốt nhất (theo bảng xếp hạng Kiplinger’s)
- Thành phố Auburn được bình chọn nằm trong top 10 Thành phố tốt nhất Hoa kỳ( theo U.S. News & World Report)
- Môi trường học an toàn, thân thiện, là ngôi nhà chung của hơn 29,865 sinh viên, trong đó rất đông sinh viên quốc tế đến từ hầu hết các quốc gia khác nhau.
 
THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG
- Trường có thế mạnh đào tạo các ngành Kỹ thuật
- Chất lượng giảng dạy ưu việt
- Mang đậm giá trị truyền thống, bản sắc văn hóa
 
VỊ TRÍ CÁC NGÀNH TRONG BẢNG XẾP HẠNG:
a. Xếp hạng 51 cho ngành Kinh doanh , hạng 30 cho ngành Kỹ thuật (Theo US News và World Report 2015)
b. Xếp hạng 8 chuyên ngành Quản lý Chuỗi Cung ứng (theo Gartner 2014)
c. Xếp hạng 12 chuyên ngành Kiến trúc và hạng 8 chuyên ngành Thiết kế Công nghiệp
 
Thông tin chi tiết về các khóa học, ngành học, yêu cầu đầu vào ĐH Auburn, vui lòng liên hệ các văn phòng IDP Education trên toàn quốc
IDP – Nhà tư vấn du học quốc tế
IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.
 
IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS
IDP tự hào là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 200 trung tâm thi trên 50 quốc gia. Gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả thi IELTS như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc/nghề nghiệp, hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT, hãy liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. Với việc tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng, IDP tin tưởng sẽ là đơn vị tổ chức thi IELTS đáng tin cậy nhất cho kế hoạch của bạn.

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam
ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn
 
Liên hệ tại:
TP.HCM: Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205
223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133
Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739
Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828
Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667
Website: www.idp.com/vietnam
 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.