Đường đến thẳng các trường đại học danh tiếng

Đăng bởi Admin / 25/06/2015
Để học Đại học tại Úc, nhiều học sinh Việt Nam phải mất thời gian, công sức, tiền bạc tham gia các khóa học bặt buộc trước khi được nhận vào trường. Tuy nhiên, có một hướng đi mà bạn có thể bắt đầu giấc mơ ĐH tại Úc là đăng ký học trung học tại Úc.
Đây là con đường ngắn nhất để chuyển tiếp đến bất cứ Đại học nào ở Úc mà bạn mong muốn và có được bằng trung học được công nhận toàn thế giới.
Kính mời các bậc phụ huynh, các bạn học sinh cùng tìm hiểu về những lợi thế khi học Trung học tại Úc cùng nhiều cơ hội học bổng:
 
- TP.HCM: 17h30 – 19h30 Thứ Ba, Ngày 30/6/2015 - Văn phòng IDP, Tòa nhà Star Building 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1
- Hà nội: 17h30-19h30, Thứ Tư, Ngày 1/7/2015 - Văn phòng IDP, 53A Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng
Đăng ký tham dự, vui lòng gọi: TP.HCM (08) 2249 0000, 38350133, Hà nội (04) 3943 9739 hoặc www.idp.com/vietnam

Nội dung hội thảo gồm:
- Lợi thế khi du học từ bậc trung học
- Các bước chuẩn bị cần thiết vào ĐH hàng đầu
- Điều kiện - thủ tục nhập học và thủ tục visa
- Chính sách visa về người phụ thuộc
- Thông tin học bổng
- Các kỹ năng cần thiết khi đi du học từ bậc trung học
 
Ngoài ra khi tham gia hội thảo, các bậc Phụ huynh, các học sinh sẽ gặp trực triếp đại diện tuyển sinh của trường Sunshine College, một trong những trường thuộc hệ thống Các trường Trung học Công lập Bang Victoria, Úc – nơi đang là điểm đến học tập lý tưởng được nhiều học sinh Việt Nam chọn lựa để trao đổi thêm về kinh nghiệm sống và học Trung học tại Úc.
 
Vài nét về Sunshine college, Melbourne, Victoria Úc.
 
Sunshine College: Ngôi trường với tỷ lệ tốt nghiệp cao
Sunshine College được công nhận quốc tế về chất lượng đào tạo ưu việt với những chương trình giáo dục sáng tạo, tập trung vào việc phát triển các kỹ năng thiết yếu trong các môn học như Toán, Anh văn và Khoa học. Các cuộc khảo sát của Chính phủ cho thấy sinh viên của Sunshine College được chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất toàn bang Victoria, Úc. (Chính phủ bang Victoria khảo sát sinh viên về sự hài lòng, thoải mái cũng như sự tự tin của các học sinh khi học tập tại trường).
 
Mỗi năm, sinh viên của Sunshine College đạt điểm ATAR (Điểm tốt nghiệp) rất cao và nhà trường cũng trao nhiều giải thưởng Premier Award (Dành cho sinh viên giỏi nhất của từng lĩnh vực, chuyên ngành). Vào năm 2015, nhà trường đã trao giải thưởng danh giá này cho một học sinh xuất sắc đến từ Việt nam.
 
Sinh viên LY MINH NGOC nhận giải thưởng từ Bộ trưởng Bộ giáo dục Bang Victoria.
Sinh viên LY MINH NGOC nhận giải thưởng từ Bộ trưởng Bộ giáo dục Bang Victoria.
Các sinh viên xuất sắc của Sunshine College.
Các sinh viên xuất sắc của Sunshine College.
 
Thành tích học tập của sinh viên Sunshine College tăng lên rõ rệt qua từng năm học. Những năm gần đây, hơn 95% học sinh tốt nghiệp lớp 12 của Sunshine College đã tiếp tục các bậc học cao hơn, trong đó hơn 90% nhận được thư mời nhập học từ các trường Đại học.
 
Nhiều học sinh xuất sắc của Sunshine College hiện đang theo học các ngành như Dược, Kỹ thuật, Nha khoa, Thương Mại và Luật.
 
Địa điểm học tập:
 
Sunshine nằm cách trung tâm Thành phố Melbourne chỉ 10km. Melbourne liên tiếp trong nhiều năm qua được bình chọn là một trong những Thành phố đáng sống nhất Thế giới với hệ thống phương tiện công cộng thuận lợi, hiện đại. Thành phố này tuy rộng lớn nhưng dễ dàng di chuyển đi mọi nơi. Đặc biệt, Sunshine College chào đón rất nhiều sinh viên Việt nam đến học.
 
Sunshine College có năm cơ sở riêng biệt: ba cơ sở dành cho học sinh cơ sở ( Lớp 7 đến Lớp 10), một trường Trung học Phổ thông ở trung tâm Sunshine và một trường Cao đẳng Công Nghệ với những cơ sở vật chất hiện đại nhất trong tiểu bang.
 
Chương trình học dành cho sinh viên Quốc tế
 
Sunshine College có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và trợ giảng nhiệt tình. Các trợ giảng có thể là người Việt giúp theo sát và hỗ trợ tận tâm cho học sinh Việt nam, liên hệ gia đình học sinh tại Úc và Việt nam. Hàng năm, nhà trường đều tổ chức những chuyến đi đến Việt nam để gặp trực tiếp gia đình từng học sinh trao đổi kết quả học tập với phụ huynh, nhằm mong muốn phụ huynh chung tay cùng nhà trường giúp học sinh phát huy hơn thành tích học tập của mình. Nhà trường luôn chăm sóc các học sinh chu đáo từ khi các em tham gia lớp học ngoại ngữ ở Úc cho đến khi tốt nghiệp.
 
Nhà trường hiểu rõ tầm quan trọng của gia đình là như thế nào. Khi phụ huynh tin tưởng trao học sinh cho nhà trường, khi đó nhà trường nhận thấy trách nhiệm của mình cần chăm sóc tốt cho từng học sinh. Tiêu chí nhà trường luôn mong muốn đảm bảo với phụ huynh rằng con em họ sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng khi theo học tại Sunshine College để các em có thể phát huy hết khả năng của mình.
Nhà trường luôn sát cánh cùng gia đình để giúp học sinh phát huy hết khả năng học tập của mình.
Nhà trường luôn sát cánh cùng gia đình để giúp học sinh phát huy hết khả năng học tập của mình.
Nhà trường luôn sát cánh cùng gia đình để giúp học sinh phát huy hết khả năng học tập của mình.
Nhà trường luôn sát cánh cùng gia đình để giúp học sinh phát huy hết khả năng học tập của mình.
 
Thông tin chi tiết về các chương trinh học Trung học nói chung và tại Sunshine College nói riêng, vui lòng liên hệ các văn phòng IDP trên toàn quốc
 
IDP – Nhà tư vấn du học quốc tế
IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.
 
IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS
IDP tự hào là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 200 trung tâm thi trên 50 quốc gia. Gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả thi IELTS như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc/nghề nghiệp, hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT, hãy liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. Với việc tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng, IDP tin tưởng sẽ là đơn vị tổ chức thi IELTS đáng tin cậy nhất cho kế hoạch của bạn.
 
ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam
ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn
 
Liên hệ tại:
TP.HCM: Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205
223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133
Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739
Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828
Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667
Website: www.idp.com/vietnam
 
PV
 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.