Du học và học bổng tại Mỹ, Canada

Đăng bởi Admin / 14/07/2015
Tại buổi gặp gỡ, bạn sẽ được cung cấp các thông tin mới nhất về cơ hội học tập, chính sách visa và định cư.

Mỹ và Canada là hai cường quốc phát triển về mọi mặt, nằm trong top những địa điểm vàng cho học sinh, sinh viên quốc tế. Tập đoàn giáo dục GSE-beo tổ chức buổi trò chuyện "Coffee talk tháng 7: du học và học bổng tại Mỹ, Canada" cùng đại diện trường và các cựu du học sinh vào 14h, thứ bảy, ngày 18/7, tại Coffee Thứ Bảy, 19 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM. Đăng ký tham gia tại đâyĐiện thoại liên hệ: 093 499 9329.

Tại buổi gặp gỡ, bạn sẽ được cung cấp các thông tin mới nhất về cơ hội học tập, chính sách visa và định cư tại Canada năm 2015. Bên cạnh đó, các khách mời đại diện đến từ trường đại học và các bạn cựu du học sinh sẽ trực tiếp trao đổi về cơ hội học tập tại Mỹ với chương trình đào tạo kiếm việc nâng cao và thực tập sau khi tốt nghiệp. Bạn còn được miễn phí đồ uống trong danh sách và tham gia chương trình bốc thăm may mắn để nhận 20 vé xem phim đến từ hệ thống rạp chiếu phim CGV ngay khi đăng ký tham gia buổi trò chuyện.

polyad

Bằng cấp của Mỹ và Canada được công nhận trên toàn thế giới, giúp sinh viên dễ dàng xin việc.

Nội dung chương trình:

Update thông tin về cơ hội học tập, visa và chính sách định cư Canada: những chuyên ngành nổi bật và chính sách visa hiện hành tại Canada; cập nhật thông tin chi phí học tập, việc làm, cơ hội định cư cho du học sinh tại Canada.

Cơ hội học tập tại Mỹ với chương trình đào tạo kiếm việc nâng cao và thực tập sau khi tốt nghiệp từ 12 đến 29 tháng; cơ hội làm việc trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp của du học sinh tại Mỹ thông qua các chương trình OPT, CPT, intership và co-op; cơ hội tham gia lớp đào tạo kiếm việc miễn phí trong hai năm tại các trường đại học danh tiếng trong top 200 của Mỹ; cơ hội phỏng vấn trực tiếp với các tập đoàn của Mỹ sau năm ba đại học.

Được đặt chân đến Mỹ - nơi có hệ thống giáo dục và bằng cấp uy tín hàng đầu thế giới cùng nhiều học bổng, hỗ trợ hấp dẫn, là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ quốc tế đi du học. Theo thống kê, số lượng sinh viên quốc tế tại Mỹ tăng 3,4%, đặc biệt Việt Nam tăng 3% và đạt mức kỷ lục cao nhất lịch sử (theo thống kê Open Doors 2013-2014). 

[Caption]

Mỹ và Canada là hai cường quốc phát triển về mọi mặt, nằm trong top những địa điểm vàng cho học sinh, sinh viên quốc tế.

Tại Mỹ, sinh viên học chuyên môn được phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong trường đại học, cao đẳng. Bên cạnh đó, chương trình co-op nổi tiếng không những cho phép sinh viên quốc tế gặp gỡ các chuyên gia trong ngành mà còn giúp họ có khoản thu nhập 2.000 - 2.500 USD mỗi tháng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại làm việc tối đa một năm.

Tương tự như Mỹ, Canada là đất nước có số lượng sinh viên quốc tế đứng thứ 4 với nền giáo dục tiên tiến và được đầu tư trong khối G7. Canada như một điểm đến học tập thú vị bởi độ an toàn (80%), chất lượng giáo dục (78%) , và môi trường sống thân thiện (76%) (theo CBIE 2013). Ngoài ra, chương trình co-op tại đây không những giúp các bạn trẻ chinh phục các nhà tuyển dụng khó tính nhất mà còn hưởng thêm mức lương trung bình 2.000 - 3.000 CAD mỗi tháng.

Nếu Mỹ được lựa chọn là điểm đến du học thì Canada sẽ là nơi làm việc và định cư lâu dài. Bởi vậy, Canada được xếp hạng trong top 20 quốc gia đáng sống nhất thế giới (theo Business Insider năm 2014) và top 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới (theo Forbes 2014). Canada được đánh giá là một trong những nước có chính sách nhập cư tích cực hàng đầu, được chính phủ hỗ trợ về mặt giáo dục, miễn phí y tế cộng đồng và phúc lợi xã hội cao. Khi đi học, sinh viên được cấp phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần. Sau khi tốt nghiệp, chính phủ sẽ hỗ trợ sinh viên ở lại làm việc tối thiểu bằng thời gian học và tối đa là ba năm. Đặc biệt, Canada hiện sở hữu một số nhóm ngành phát triển đang có nhu cầu lớn về nhân lực cùng chính sách mở cửa cho người nhập cư mới.

Chi tiết liên hệ Tập đoàn dịch vụ giáo dục toàn cầu GSE-beo:

Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3771 3561 - 0923 635 656. Email: hanoi@gse-beo.edu.vn.
- Tầng Trệt, tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM. ĐT:  (08) 3 820 7759 - 0934 999 329. Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn.
Website: www.gse-beo.edu.vn.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.