Du học trường Wasatch Academy Mỹ không cần TOEFL

Đăng bởi Admin / 01/07/2015
Wasatch Academy, trường tư thục nội trú nổi tiếng Hoa Kỳ với tỉ lệ 100% học sinh đỗ đại học sẽ sang Việt Nam tuyển sinh vào đầu tháng 7.

 Thời gian & địa điểm:

9h30 -11h30 ngày 2/7/2015 tại AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng kí tham gia: http://bit.ly/1U3Kuze

Wasatch Academy được công nhận bởi Hiệp hội các trường tư thục quốc gia, Hiệp hội các trường nội trú và với tỉ lệ 100%học sinh đỗ đại học, trường tư thục nội trú Wasatch Academy hiện là lựa chọn khôn ngoan của học sinh Mỹ và đặc biệt là học sinh quốc tế bởi trường xét hồ sơ dựa trên thành tích học tập và phỏng vấn chứ không yêu cầu chứng chỉ SAT và điểm Toefl.

Du học trường Wasatch Academy Mỹ không cần TOEFL

Toạ lạc tại thành phố Mt. Pleasant, Utah, trường được thành lập năm 1875, tuyển sinh từ lớp 9 đến lớp 12 với con số sinh viên được duy trì ở mức nhỏ -350 sinh viên - để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng đào tạo cho học sinh.

Chính vì thế, trong số 100% học sinh đỗ đại học sau khi tốt nghiệp tại trường, 98% trong số đó đủ điều kiện được vào học tại các trường đại học như Baylor University, Carleton College, Colorado College, Lewis & Clark College, Mount Holyoke College, New York Univeristy.

Chương trình ngoại khóa của Wasatch Academy như trượt tuyết, lướt ván, leo núi, cưỡi ngựa, đấu kiếm cũng là một trong những điểm rất thu hút học sinh Mỹ và học sinh quốc tế.

Học sinh Việt Nam muốn theo học tại trường cần phải hoàn tất chương trình lớp 8 tại Việt Nam với điểm trung bình từ 7.0 trở lên.

Độc giả quan tâm cần đăng kí tham dự tại đây http://bit.ly/1U3Kuze và liên hệ với AAC (http://aac.edu.vn/) – đại diện của Wasatch Academy tại Việt Nam sớm để AAC sắp xếp tài liệu và bố trí sự kiện.

Du học trường Wasatch Academy Mỹ không cần TOEFL

 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.