Du học Tây Ban Nha, cơ hội cho mọi người

Đăng bởi Admin / 07/12/2015 - Theo vnexpress.net
Tây Ban Nha đang có chính sách thúc đẩy giáo dục tại Việt Nam nên các thủ tục visa dễ dàng hơn so với các nước châu Âu khác.

Hiện nay, việc du học tại một nước ở châu Âu không còn là ước mơ xa vời với các bạn học sinh, sinh viên. Bạn có thể du học châu Âu với ngân sách chỉ 250 triệu đồng một năm; tìm các chương trình cử nhân và thạc sĩ với mức học phí chỉ từ 25 triệu đồng một năm với tất cả các chuyên ngành từ luật, kiến trúc, y học, phẫu thuật thẩm mỹ đến các ngành kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, khoa học kỹ thuật...

polyad

Tây Ban Nha là điểm đến hấp dẫn cho nhiều bạn học sinh sinh viên bởi nền giáo dục chất lượng cao và chi phí du học hợp lý.

Khi tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến thì việc có thêm một ngôn ngữ khác sẽ trở thành lợi thể cho bạn. Với khoảng 350 triệu người sử dụng trên thế giới, là ngôn ngữ chính thức của 20 quốc gia và được sử đụng tại Liên minh châu Âu, UNESCO cùng nhiều các tổ chức quốc tế khác, tiếng Tây Ban Nha đang là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới. Tây Ban Nha đang có chính sách thúc đẩy giáo dục tại Việt Nam nên các thủ tục visa dễ dàng hơn so với các nước châu Âu khác. Đồng thời, visa sang Tây Ban Nha là visa schengen, bạn có thể du lịch, khám phá khắp châu Âu. Chi phí sinh hoạt tại "xứ sở bò tót" hiện nay thuộc hàng thấp tại châu Âu. Các trường đại học tổng hợp nơi đây nằm trong top 25 trường đại học tốt nhất tại châu Âu.

Với tất cả những lợi thế trên, Tây Ban Nha là điểm đến không nên bỏ qua của các bạn học sinh, sinh viên. Các bạn quan tâm có thể tới tham dự hội thảo do Tập đoàn giáo dục Tây Ban Nha - GEC kết hợp cùng Công ty tư vấn du học Visco tổ chức để biết thêm những thông tin chi tiết. Hội thảo diễn ra vào 17h30 - 19h30, thứ sáu, ngày 11/12, tại văn phòng Visco, tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình Hà Nội; và vào 17h - 19h, thứ bảy, ngày 12/12, tại văn phòng Visco, 239 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM. Đăng ký tham dự tại đây.

polyad

Các trường đại học tại Tây Ban Nha có chất lượng đào tạo cao, bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới.

Visco là đại diện tuyển sinh cho tất cả các trường đại học công lập và tư thục hàng đầu tại Tây Ban Nha.

Complutense University of Madrid (UCM): là trường đại học lớn nhất tại Tây Ban Nha, nằm ở trung tâm thủ đô Madrid, thuộc top 25 trường đại học tốt nhất châu Âu. UCM đào tạo hơn 167 khóa học tại các bậc cử nhân và thạc sĩ trong tất cả các lĩnh vực: kinh tế, khoa học kỹ thuật, luật và khoa học xã hội, y khoa, nhân văn và ngôn ngữ... Học phí cho chương trình đại học chỉ nằm trong khoảng 40-50 triệu đồng một năm.

Đại học Autònoma de Barcelona (UAB): nằm trong top ba trường hàng đầu tại Tây Ban Nha; top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới và xếp thứ 87 ở châu Âu theo xếp hạng của QS Ranking 2015 - 2016. Trường có hơn 43.000 sinh viên với 13 khoa đào tạo hơn 81 chuyên ngành đại học và 143 chuyên ngành thạc sĩ. Học phí bậc đại học tại trường chỉ vào khoảng 30 triệu đồng một năm.

Đại học A Coruna: là trường đại học công lập ở Tây Ban Nha nhận thẳng sinh viên vào học đại học sau khi kết thúc khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trường. Sinh viên không cần tham dự kỳ thi quốc gia như các trường công lập khác. Trường được đặt tại thành phố cảng biển A Coruna xinh đẹp nằm ở phía bắc Tây Ban Nha, là thủ phủ của vùng Galicia, là một trong những thành phố đứng đầu về phát triển du lịch và cảng biển của Tây Ban Nha.

Trường có hai khu học xá là A Coruna và Ferrol với hơn 40 chương trình đào tạo cử nhân và hơn 80 chương trình thạc sĩ. Trường đào tạo các chuyên ngành như: luật, quản trị kinh doanh, quản trị kinh doanh và du lịch, quản trị kinh doanh và luật, truyền thông, kinh tế, du lịch, xã hội... với học phí chỉ 20 triệu đồng một năm và các chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, điện tử, cơ khí, hàng hải, công nghệ sinh học, hóa học, y tá, phẫu thuật thẩm mỹ... với học phí chỉ 25 triệu đồng một năm.

Các chương trình thạc sĩ mức học phí cũng chỉ 30 - 60 triệu đồng một năm với chuyên ngành đa dạng: thạc sĩ tiếng Anh ứng dụng, kiến trúc, cảnh quan kiến trúc, công nghệ nước, kỹ thuật hàng hải, kỹ thuật công nghiệp, kỹ thuật máy tính, đóng tàu, hóa học, sinh vật biển, công nghệ sinh học tiên tiến, công nghệ và quản trị môi trường, chăm sóc sức khỏe...

Ngoài ra, còn nhiều trường đại học lớn tại các thành phố lớn khác để bạn lựa chọn như: Đại học Zaragoza, Đại học Valladollid, Đại học Carlos III, Đại học Almeria, Đại Học Malaga, Valencia...

Chi tiết các trường, các ngành và học phí, xem tại đây.

Liên hệ với Visco để biết thêm thông tin chi tiết:

- Tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 726 1938/37 - 3 726 2319. Email: viscohanoi@visco.edu.vn. Tư vấn online: YM: duhocvisco.
- 239 Cách Mạng Tháng Tám, phường 4. quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 832 8416 - 3 839 0718. Email: viscohcm@visco.edu.vn.
- 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 552 597/96. Email: viscodn@visco.edu.vn.
- 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 950 748. Email: viscohp@visco.edu.vn.
Webiste: visco.edu.vn. 
Facebook: duhocvisco.
Hotline: 0943 396 047.

(Nguồn: Visco)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.