Du học quản trị nhà hàng khách sạn tại Mỹ

Đăng bởi Admin / 03/07/2015
Mỹ là một trong những nơi hấp dẫn du học sinh nhiều nhất khi sở hữu vị thế và mối liên kết toàn cầu về ngành này.

Quản trị nhà hàng khách sạn là ngành được nhiều bạn trẻ chọn lựa vì mức lương và nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Việt Nam hiện là nước dẫn đầu châu Á về tốc độ tăng trưởng trong lĩnh vực này với tỷ lệ 15%. Tuy nhiên, nhân lực quản lý nhà hàng khách sạn ở nước ta trong những năm vừa qua chưa được định hình rõ rệt, dẫn đến tình trạng thừa lượng, thiếu chất. Số lượng nhân lực trong ngành nhiều nhưng lại thiếu tác phong quốc tế, kỹ năng quản lý cấp cao, ứng xử đa văn hóa và thái độ chuyên nghiệp. Kết quả, hàng loạt nhà hàng, khách sạn cao cấp phải thuê quản lý người nước ngoài.

Việt Nam sẽ đón nhận nhiều nhân sự chất lượng cao đến từ các nước bạn theo xu hướng toàn cầu hóa. Lao động Việt Nam sẽ phải cạnh tranh không chỉ với lực lượng lao động từ khắp các quốc gia Đông Nam Á trên "sân nhà" mà còn cạnh tranh lẫn nhau để có cơ hội làm việc tại nước ngoài. Những người không đủ kỹ năng và trình độ tay nghề rất dễ rơi vào tình trạng bị đào thải, thậm chí ngay tại đất nước mình.

Vì vậy, du học ngành này để bắt kịp trình độ và tiêu chuẩn quốc tế đang là xu hướng tất yếu. Trong các quốc gia đứng đầu về đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn, Mỹ là một trong những nơi hấp dẫn du học sinh nhiều nhất khi sở hữu vị thế và mối liên kết toàn cầu ngành quản trị nhà hàng khách sạn với cơ hội thực tập và làm việc đa dạng tại hơn 50 bang. Nhiều tập đoàn đa quốc gia danh tiếng như: Marriott, Hyatt, Wyndham, Hilton ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành này tại Mỹ.

Hiểu được xu thế và tâm lý của các bạn học, sinh viên muốn theo đuổi một sự nghiệp quốc tế trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn, ILA du học kết hợp cùng các trường đại học hàng đầu tại Mỹ mang đến buổi hội thảo chia sẻ kiến thức và tư vấn định hướng học tập, nghề nghiệp trong ngành quản trị nhà hàng khách sạn. Tại hội thảo, học sinh có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng lên đến $5,000 từ các trường đại học danh tiếng.

Hội thảo sẽ diễn ra vào 17h – 19h, thứ tư, ngày 7/7, tại 146 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP HCM, liên hệ qua số điện thoại: 0903 891 511; và vào 17h - 19h, thứ sáu, ngày 10/7, tại số 6 phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội, liên hệ qua số điện thoại 0912 766 549 - (04) 3 936 3334; hoặc đăng ký qua website: http://ila-duhoc.edu.vn/.

Đại học Central Florida (UCF) nằm trong top 100 trường đại học công lập tốt nhất. 

Đại học Central Florida (UCF) là đại học công lập lớn thứ hai tại Mỹ, tọa lạc tại Orlando với hơn 60.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia trên thế giới, nằm trong top 100 trường đại học công lập tốt nhất. Một số chuyên ngành của trường được đánh giá cao, đặc biệt ngành quản trị nhà hàng khách sạn (US News & World Report, 2014). Trường nằm tại Florida với nhiều điểm đến du lịch lớn nhất của Mỹ như: Disney World, MGM Universal Studio, Sea World... mở ra cơ hội thực tập và công việc lớn cho sinh viên.

Đại học ​Florida International (FIU) chiếm vị trí cao trong các bảng xếp hạng.

Đại học ​Florida International (FIU): trường tọa lạc tại Miami, Florida, chiếm vị trí cao trong các bảng xếp hạng như: thứ 8 trong chương trình kinh doanh quốc tế (U.S. News & World Report), thứ 7 trong chương trình cử nhân marketing (Bloomberg Business Week), thứ 7 tại Mỹ về ngành marketing, thứ 110 trong các trường đại học kinh doanh tốt nhất (Bloomberg Business Week) và đặc biệt là dẫn đầu tại Mỹ về tỷ lệ sinh viên ngành quản trị nhà hàng khách sạn có việc làm.

University of South Carolina (USC) ược xếp vào nhóm trường hạng nhất ở Mỹ (gọi là nhóm trường R1).

University of South Carolina (USC) là trường đại học công lập lớn và hàng đầu của tiểu bang South Carolina. Trường có lịch sử hơn 200 năm, với khuôn viên chính ở thành phố Columbia (thủ phủ bang South Carolina) và 8 khuôn viên vệ tinh ở các thành phố khác trong tiểu bang. Đại học South Carolina được xếp vào nhóm trường hạng nhất ở Mỹ (gọi là nhóm trường R1). Trong hơn 4,000 trường đại học tại Mỹ, chỉ có 63 trường được xếp hạng này. Đặc biệt, ngành quản trị nhà hàng khách sạn là ngành được đánh giá cao và đứng top 10 ở Mỹ.

Trung tâm tư vấn du học ILA với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, là đối tác quan trọng và là đại diện của hàng trăm trường, các tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Australia, Canada, Singapore. ILA du học cam kết tư vấn những chương trình học phù hợp với khả năng tài chính, học phí và nguyện vọng của học viên. Trung tâm hỗ trợ xin visa thành công lên đến 98%.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.