Du học ngành khách sạn, du lịch tại Thụy Sĩ

Đăng bởi Admin / 17/06/2015
Sinh viên có cơ hội gặp đại diện các trường đào tạo hàng đầu về quản trị khách sạn, du lịch; tìm kiếm ngành nghề và trường học để đầu tư phù hợp và nhận quà giá trị khi tham gia Ngày hội du học Thụy Sĩ.

Hội thảo sắp diễn ra tại TP HCM và Hà Nội do G’Connect Hospitality Education - đại diện của Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group (SEG) tại Việt Nam tổ chức. Ngày hội có sự tham gia của các trường đại học danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực quản trị và thiết kế khách sạn, du lịch và sự kiện.

Sự kiện sẽ mang đến cho sinh viên những thông tin hữu ích và thiết thực về chương trình đào tạo, học bổng, và kinh nghiệm khi đi du học Thụy Sĩ, đặc biệt là ngành khách sạn - du lịch. Đồng thời, sinh viên cũng sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích trong việc chọn lựa ngành nghề sẽ gắn bó với mình trong tương lai.

Thời gian và địa điểm diễn ra ngày hội:

  Thời gian Địa điểm
TP HCM Từ 8h30 đến 11h30, thứ bảy ngày 13/6. Khách sạn InterContinental, góc Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, quận 1.
Hà Nội Từ 8h30 đến 11h30, chủ nhật ngày 14/6. Khách sạn Sofitel Metropole, 56 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm.

Đăng ký tham gia miễn phí tại đâyNgoài ra, những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ chính hiệu sẽ được dành cho các bạn khi tham gia trả lời các câu hỏi online về đất nước Thụy Sĩ tại đâyPhần thưởng sẽ được trao tại ngày hội ở TP HCM và Hà Nội kèm theo nhiều phần quà, học bổng có giá trị khác.

Từ khi thành lập trường đào tạo về du lịch khách sạn vào năm 1982, Tập đoàn SEG - Swiss Education Group ngày càng lớn mạnh và trở thành một mạng lưới những trường dẫn đầu đào tạo về ngành khách sạn và du lịch nổi tiếng khắp thế giới.

polyad

Sinh viên tập đoàn SEG được học và thực hành trong môi trường khách sạn 5 sao.

Tập đoàn SEG gồm 5 học viện và 7 khu ký túc xá với những cảnh quan và cơ sở vật chất đạt chất lượng như khách sạn 5 sao, nằm ở cả hai khu vực nói tiếng Pháp và tiếng Đức của Thụy Sĩ. Hơn 5.000 sinh viên được chào đón mỗi năm từ hơn 80 quốc tịch khác nhau, cung cấp một môi trường đa văn hóa cho sinh viên học tập và sinh sống. Năm học viện danh tiếng của SEG gồm:  International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI); Swiss Hotel Management School (SHMS); Cesar Ritz Colleges; Hotel Institute Montreux (HIM) và Culinary Arts Academy Switzerland.

Với chương trình học mang tính thực tiễn cao, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên học tập tại Thụy Sĩ được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau làm phong phú kiến thức của sinh viên. Các cựu sinh viên Thụy Sĩ cho rằng tính thực tiễn trong đào tạo đóng vai trò then chốt đến sự nghiệp tương lai, giúp họ trang bị cho mình một hành trang vững chắc cũng như một kiến thức quản lý ở trình độ cao cấp.

polyad

Chương trình giảng dạy tại SEG mang tính thực tiễn cao.

G’Connect Hospitality Education là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, du học chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch. Đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (Visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực cho sinh viên Việt Nam.

Liên hệ: G’Connect Hospitality Education - Văn phòng đại diện Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) tại Việt Nam.
Địa chỉ: 6b Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email:info@gconnect.edu.vn

(Nguồn: G'Connect)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.