Du học châu Âu chỉ với 50 - 100 triệu đồng

Đăng bởi Admin / 15/07/2015 - Theo kenh14.vn
Hiện nay, du học gần như là lựa chọn tối ưu nhất cho những bạn học sinh, sinh viên muốn trang bị cho mình bằng cấp quốc tế, khả năng ngoại ngữ, kinh nghiệm sống và kinh nghiệm làm việc.

Tuy nhiên, từ trước đến nay đa số các bậc phụ huynh và các bạn học sinh mặc định du học phải có một nền tài chính vững mạnh từ gia đình và người thân. Xuất phát từ tâm lý đó, hàng ngàn thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam đã bỏ lỡ ước mơ du học của chính mình.

- Nắm bắt được những mong muốn, nguyện vọng của các bạn học sinh, sinh viên, Văn phòng Tư vấn du học VNPC đã phối hợp với các trường đại học mang đến cho các bạn các chương trình học vô cùng đặc sắc.

- Đặc biệt, tài chính đi du học sẽ không còn là vấn đề khó khăn đối với các bạn học sinh, sinh viên có dự đinh đi du học nữa. Bởi hiện nay đang có các chương trình học vô cùng tiết kiệm chi phí như du học Châu Âu chỉ từ 50 – 150 triệu. Bên cạnh đó, còn có các chương trình học – thực tập hưởng lương tới 300 triệu.

- Đối với các tín đồ săn học bổng, tin vui dành tặng các bạn , hiện đang có học bổng du học Mỹ 10.000USD, học bổng du học Úc lên tới 25.000 USD, hoc bổng du học Canada lên tới 100% và rất nhiều học bổng khác.

- Hơn thế nữa, để chuẩn bị hành trang - vốn ngoại ngữ tốt nhất cho các bạn, VNPC dành tặng học bổng khóa học IELTS trị giá 50 triệu đồng.

 
Thông tin chi tiết về các chương trình “Vàng”, tất cả sẽ được tiết lộ tại “Triển lãm du học 2015: Học bổng – Thực tập hưởng lương – Vừa học vừa làm” được tổ chức tại:

- Hà Nội: 17h00 - 21h00 Thứ 2, ngày 20/07/2015, Khách sạn HACINCO, 110 Thái Thịnh, Đống Đa.

- Hồ chí Minh: 9h00 - 12h00 Thứ 7, ngày 25/07/2015, 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, HCM.

Đăng ký tham dự miễn phí tại: http://goo.gl/forms/wtMDRk7kkN.

Hoặc liên hệ hotline: 0964 09 44 99 - 0914 34 37 38.

Chi tiết về chương trình xem tại website: www.vnpc.vn.

Chương trình có sự tham gia của đại diện tuyển sinh hàng đầu của các trường đại học đến từ các nước: Singapore, Anh, Úc, Mỹ, Newzealand, Canada, Tây Ban Nha… VNPC dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các bạn học sinh ghi danh giữ chỗ và tới sớm:

+ Buffet miễn phí

+ Balo xinh xắn

+ USB

+ Khóa học luyện thi IELTS 50 triệu đồng (có điều kiện)

+ Vali hành lý (có điều kiện)

+ Máy tính xách tay (có điều kiện).

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh: tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.