DHS Việt Nam cần biết – Những suất học bổng giá trị từ các trường danh tiếng nước ngoài

Đăng bởi Admin / 21/02/2017 - Theo dantri.com.vn
Bạn đang săn tìm các suất học bổng giá trị từ những trường danh tiếng của các quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất thế giới? Hãy nhanh tay đăng ký tham dự chuỗi Triển lãm Đại học, Cao đẳng và Trung học Mỹ – Canada – Úc của StudyLink vào tháng 3 này.

Tại triển lãm, khách tham dự sẽ được gặp gỡ Giám đốc tuyển sinh các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học hàng đầu của Mỹ – Canada – Úc, để tham vấn trực tiếp các chương trình học bổng và nhiều thông tin khác như ngành học, học phí, điều kiện đầu vào... Dưới đây là các suất học bổng tiêu biểu đang dành cho học sinh, sinh viên quốc tế:

Học bổng Đại học Monash – Úc

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Melbourne – bang Victoria, có thâm niên gần 60 năm, Đại học Monash vinh dự nằm trong danh sách 1% các trường Đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Ở Úc, Monash nằm trong top 8 trường hàng đầu toàn quốc và top 2 tại bang Victoria. Monash chú trọng đến việc đào tạo sinh viên để có thể sẵn sàng cho thị trường lao động sau khi ra trường. Đầu năm học 2017, trường liên tiếp có những suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung, trong đó có Học bổng quốc tế Merit với giá trị 10.000 đô la Úc cho sinh viên toàn thời gian và các học bổng theo chuyên ngành có giá trị lên đến 6.000 đô la Úc.

Học bổng Đại học Edith Cowan – Úc

ECU là trường đại học của thời đại, nơi mà việc học luôn đi đôi với hành trong những chương trình mang tính thực tiễn cao. Đội ngũ giảng viên nhà trường luôn đặt nhu cầu học tập của sinh viên lên trên hết. Theo International Student Barometer năm 2016, các nghiên cứu sau đại học của ECU đã được đánh giá là hạng nhất trong 20 trường đại học nghiên cứu ở Úc. Hiện tại, ECU đang cung cấp suất Học bổng quốc tế Merit dành cho những sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt và thành thạo tiếng Anh, giá trị học bổng lên đến 10% học phí trong suốt khóa học tại ECU.

Học bổng Navitas– Mỹ, Canada

Navitas Group được thành lập từ năm 1994, có mặt tại các quốc gia lớn như Mỹ, Canada, Úc, Anh, Singapore... Hiện nay, lượng sinh viên hằng năm nhập học tại Navitas lên đến 45.000. Navitas cung cấp các chương trình học đa dạng, phù hợp với trình độ và nguyện vọng của từng cá nhân. Các trường thuộc khối Navitas hằng năm dành tặng nhiều suất học bổng cho các học sinh, sinh viên xuất sắc. Tại trường Đại học UMass Lowell - Mỹ thuộc Navitas Group, sinh viên trúng tuyển sau khi hoàn tất chương trình Navitas sẽ được trao suất học bổng giá trị lên đến 3.000 đô la Mỹ từng năm nếu đạt thành tích tốt cuối mỗi năm học. Ở Canada, Navitas đang triển khai chương trình Học bổng Đầu vào và Học bổng Thành tích cho sinh viên quốc tế, giá trị lên đến 5.000 đô la Canada.


Triển lãm Đại học, Cao đẳng Mỹ - Canada – Úc – New Zealand StudyLink 18/10/2016

Triển lãm Đại học, Cao đẳng Mỹ - Canada – Úc – New Zealand StudyLink 18/10/2016

THÔNG TIN TRIỂN LÃM:

1. Triển lãm Đại học & Cao đẳng:

Thời gian: 17g30 – 20g30, Thứ Năm, ngày 02/03/2017.

Địa điểm: Khách sạn Grand Sài Gòn, 8 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

2. Triển lãm Trung học:

Thời gian: 17g30 – 20g30, Chủ Nhật, ngày 05/03/2017.

Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Saigon City Point, 59-61 Pasteur, Quận 1, TPHCM.

Đăng ký: Liên hệ Trụ sở StudyLink, 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại: (08) 3925 6731 Hotline: 091 171 4488 – 091 171 4466

Website: www.studylink.org Facebook: studylink.international

Khi tham dự triển lãm, các bạn còn được tư vấn tất cả những vấn đề liên quan đến du học bởi đội ngũ tư vấn dày dạn kinh nghiệm của Công ty StudyLink. Hơn thế nữa, mỗi khách tham dự sẽ được nhận một suất bốc thăm trúng thưởng với các phần quà vô cùng hấp dẫn bao gồm: học bổng lên đến 100% khóa tiếng Anh giao tiếp tại StudyLink, Voucher xem phim bom tấn các cụm rạp Galaxy toàn quốc, áo thun và sổ tay StudyLink.

Đặc biệt, trong Triển lãm du học Đại học, Cao đẳng Mỹ - Canada – Úc ngày 2/3, bạn sẽ được tham dự buổi Tọa đàm “Chọn lựa ngành du học - cần nhìn xa trông rộng” cùng các chuyên gia để tìm hiểu về các ngành “hot” đang khan hiếm nhân lực ở nước ngoài và lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm về việc chọn lựa ngành học tốt nhất khi đi du học nhằm có được công việc và thu nhập cao khi ra trường.

Chương trình Triển lãm du học Đại học, Cao đẳng 2/3/2017 & Trung học Mỹ – Canada – Úc 5/3/2017 dành các ưu đãi đặc biệt cho khách tham dự, bao gồm:

Tặng 100% lệ phí THỊ THỰC du học Mỹ, trị giá 160US$ tương đương 3.648.000 VNĐ Tặng 100% lệ phí THỊ THỰC du học Canada + phí sinh trắc học, trị giá 180US$ tương đương 4.100.000VNÐ Hỗ trợ lệ phí THỊ THỰC du học Úc, trị giá 5.000.000 VNÐ. Tặng 01 suất rút thăm trúng thưởng hàng quý với Giải Nhất: 01 iPad Mini trị giá 6.000.000 VNĐ, Giải Nhì: 01 Điện thoại thông minh trị giá 2.000.000 VNĐ, Giải Ba: 10 phần quà tặng trị giá 125.000VNĐ, sẽ được trao vào mỗi cuối quý. Tặng thẻ khách hàng VIP để hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi dài hạn với StudyLink và các đối tác, trong đó đặc biệt ưu đãi: tặng 2.200.000 VNÐ khi có nguời thân, bạn bè sử dụng dịch vụ du học của StudyLink.

Lưu ý: Quà tặng có kèm theo điều kiện


Triển lãm Trung học Mỹ - Canada – Úc StudyLink 23/10/2016

Triển lãm Trung học Mỹ - Canada – Úc StudyLink 23/10/2016

 

Danh sách các trường Đại học, Cao đẳng tham dự Triển lãm 2/3/2017

ÚC

Australian Catholic University (ACU) – Adelaide, Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne and Sydney

Curtin University – Perth

Edith Cowan University – Perth

Flinders University – Adelaide

Macquarie University – Sydney

Monash University – Melbourne

Swinburne University – Melbourne

TAFE New South Wales – Sydney

TAFE Queensland – Brisbane

The University of New South Wales (UNSW) – Sydney

The University of Western Australia – Perth

University of South Australia (UniSA) – Adelaide

University of Tasmania – Hobart

University of Technology Sydney (UTS) – Sydney

Insearch UTS – Sydney

Navitas Group – Adelaide, Brisbane, Melbourne, Perth, Sydney

Study Group – Adelaide, Canbera, Perth, Sydney

Think Education Group – Brisbane, Melbourne, Perth and Sydney

MỸ

California Lutheran University - Thousand Oaks

Navitas Group – Dartmouth, Lowell, Boston

Universal Placement Program (UPP) – California, Massachusetts, New York, Florida, Texas, Washington…

CANADA

Algonquin College - Ottawa

Navitas Group (FIC & ICM) – Burnaby, Winnipeg

University of Ontario Institute of Technology - Oshawa

Danh sách các trường Trung học tham dự Triển lãm 5/3/2017

ÚC

Australian International Education Consortium – Brisbane

Education Queensland International - Brisbane

TAFE International Western Australia (TIWA) - Perth

The Kilmore International School – Kilmore

Victorian Government Schools – Melbourne

MỸ

Boston High School Program – Boston

CANADA

Bronte College – Toronto & Surrey School Board – Vancouver

Link: http://studylink.org/vi/tin-tuc/trien-lam-du-hoc-dai-hoc-cao-dang-trung-hoc-my-canada-uc-toa-dam-chon-lua-nganh-du-hoc-can-nhin-xa-trong-rong/

K.M

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.