Cùng JEC phỏng vấn việc làm trước khi du học Nhật

Đăng bởi Admin / 15/07/2015 - Theo ttvn.vn
Bạn đang không biết làm sao để có được việc làm thêm khi du học ở Nhật? Bạn không biết du học ở Nhật sẽ làm những việc gì, làm ở đâu, mức lương ra sao, công việc có ổn định không, có ai đứng ra bảo lãnh công việc cho mình không?
Thấu hiểu những băn khoăn của du học sinh Nhật Bản khi vừa phải lo học, vừa lo có được việc làm thêm để trang trải được cuộc sống của mình, công ty cổ phần giáo dục quốc tế Nhật Bản – JEC tổ chức buổi “Phỏng vấn việc làm trước khi du học Nhật Bản ngay tại Việt Nam”.
 
Thời gian: 
 
9h sáng Thứ 7, ngày 18/07/2015
9h sáng  Thứ 7, ngày 25/07/2015

Địa điểm: 
 
Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Nhật Bản – JEC
Tòa nhà NV1-7, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Sau Pico Xuân Thủy)
Đăng ký tham dự hội thảo TẠI ĐÂY.
 
Cơ hội khi tham dự hội thảo:
 
- Được tìm hiểu về quy trình, thủ tục khi đi làm thêm ở Nhật
- Được phỏng vấn với đại diện của Tập Đoàn Arix – chuyên cung ứng việc làm cho du học sinh tại Nhật để có cơ hội sở hữu ngay công việc ở Nhật trước khi du học ở Nhật
- Nhận những phần quà hấp dẫn 
- 10 phần quà đặc biệt cho 10 bạn đến tham dự hội thảo sớm nhất
- Tặng vé máy bay khi du học Nhật kỳ tháng 4/2016.
 
Giới thiệu về công ty cổ phần giáo dục JEC:
 
Là đại diện độc quyền chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản CHIKYUJIN tại Việt Nam, JEC đã giúp được hơn 600 học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ du học với mức kinh phí thấp. Từ bỏ cuộc sống văn mình, tiện nghi, vị trí cao trong công việc với mức lương khủng của 1 thạc sỹ CNTT học tại Nhật Bản, Tổng giám đốc JEC dã quyết định về Việt Nam thành lập công ty du học Nhật Bản với mong muốn người đi trước tiếp bước cho người đi sau. Với đội ngũ nhân sự là những cựu du học sinh Nhật Bản đang làm việc tại Hiệp hội bảo trợ du học sinh Tại Nhật bản CHIKYUJIN và tại Việt Nam, JEC đã giúp các em học sinh, sinh viên xây dựng kế hoạch học tập, làm việc, tài chính từ ngắn hạn đến dài hạn để các em có thể gặt hái thành quả cao nhất đó là sự trưởng thành về mặt xã hội, tri thức cũng như khả năng tự lập trong cuộc sống.
 
JEC mang gì đến cho bạn?
 
- Giảm tối đa chi phí ban đầu
- Hỗ trợ và tư vấn dài lâu
- Cam kết đảm bảo 100% việc làm thêm khi du học tại Nhật Bản
- Giới thiệu việc làm tại Nhật Bản hoặc các công ty Nhật ở Việt Nam sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học. Mức lương khới điểm sau khi tốt nghiệp Đại học ở Nhật 2.200 USD/tháng, mức lương tối thiểu ở Việt Nam sau khi tốt nghiệp Đại học 800 – 1.000 USD/tháng.
 

Buổi khai giảng khóa VI và tiễn học sinh khóa V.
 
Giới thiệu chương trình CHIKYUJIN:
 
Chương trình du học Nhật Bản CHIKYUJIN là chương trình du học tự túc vừa học vừa làm do Hiệp Hội bảo vệ quyền lợi du học sinh CHIKYUJIN của Nhật Bản tổ chức. Đây là hiệp hội uy tín được sự ủng hộ của Bộ Giáo Dục, các tập đoàn lớn tại Nhật Bản nhằm tạo điều kiện cho du học sinh được sự an toàn, an tâm khi du học ở Nhật thông qua việc sắp xếp công việc, đính hướng học tập và tương lai cho học sinh đồng thời tạo ra một lực lượng nhân lực cầu nối giao lưu kinh tế cho Nhật và châu Âu. Với chu trình khép kín giữa học sinh – nhà trường – doanh nghiệp, sinh viên CHIKYUJIN được tư vấn lộ trình học, chọn trường, chọn việc làm thêm cho đến khi có được công việc ổn định tại Nhật hoặc tại các công ty Nhật tại Việt Nam sau khi ra trường.
 

Đón học sinh CHIKYUJIN tại sân bay.
 
Lịch hội thảo tại các tỉnh trong tháng 7 của JEC:
 
1. Hưng Yên: 
 
Thời gian: 2h chiều thứ 7, ngày 18/07/2015
Địa điểm: UBND xã Trưng Trắc, Hưng Yên.
 
2. Tại Thanh Hóa:
 
Chủ Nhật, ngày 19/07/2015
- Sáng: 9h00 tại Hội trường Ủy ban nhân dân Thị trấn Bút Sơn, Hoằng Hóa, Thanh Hóa
- Chiều: 2h00 tại UBND xã Hoằng Thắng, Hoằng Hóa, Thanh Hóa
 
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Nhật Bản JEC
 
Địa chỉ: Tòa nhà NV1-7, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 046 253 3939
Hotline: 098 112 0528
Facebook: Japan CKJ Program/Trung tâm Nhật Ngữ JEC.
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.