Cơ hội thực tập và công việc tốt tại Mỹ

Đăng bởi Admin / 20/06/2015
Nằm tại thành phố Eugene (bang Oregon) của nước Mỹ, Cao đẳng cộng đồng Lane có chương trình thực tập lớn bậc nhất quốc gia, tạo cơ hội việc làm ổn định và lương cao cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
polyad

Học tập tại đây, sinh viên sẽ được đảm bảo cơ hội thực tập trong quá trình học và có cơ hội nghề nghiệp vững chắc sau khi tốt nghiệp bởi phương châm đào tạo của trường là "Học đi đôi với hành". Cao đẳng Lane là thành viên của Tổ chức quốc tế Liên minh vì Đổi mới (League for Innovation) danh tiếng tại Mỹ từ năm 1973 tới nay.

Trường có thế mạnh đào tạo nhiều lĩnh vực ngành nghề nhất là kỹ thuật, đảm bảo cho sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Các ngành thế mạnh của trường: kỹ thuật bảo dưỡng hàng không, phi công, bảo dưỡng và cơ khí công nghiệp, vận hành hệ thống máy tính, trợ lý phòng khám, kỹ thuật lưu trữ thông tin y tế, kỹ thuật Diesel, sửa chữa ôtô...

polyad

Chi chi phí học tập ở mức tương đương 63 triệu đồng một học kỳ và sinh viên tốt nghiệp có thể xin được công việc có mức lương tới một tỷ đồng một năm. Ngoài ra, nếu muốn nâng cao bằng cấp, sinh viên có thể chọn chuyển tiếp lên nhiều trường đại học nổi tiếng như Đại học Oregon, Portland State, Washington, Stanford, Montana State, Georgetown…

Ngoài chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, bằng cấp có giá trị quốc tế, Lane còn làm hài lòng phụ huynh lẫn học sinh nhờ môi trường học tập an toàn, phong cảnh thiên nhiên yên bình. Cộng đồng văn hóa đa dạng và con người thân thiện giúp sinh viên dễ giao lưu hòa nhập với môi trường mới.

Hội thảo về Cao đẳng cộng đồng Lane do EduPath tổ chức diễn ra vào 8h chủ nhật ngày 12/7 tại hội trường tầng 2, văn phòng EduPath, 62 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Liên hệ điện thoại 0511.3 561 567, hotline 0932 00 33 68 hoặc email info@edupath.org.vn để được cung cấp thông tin về trường, các thủ tục để du học Mỹ, tiêu chuẩn visa... Xem thêm về hội thảo tại đây.

polyad

Tổ chức Con đường Giáo dục (EduPath) có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại Mỹ, Canada, Anh, Australia, New Zealand, Singapore.... Đội ngũ tư vấn có bề dày kinh nghiệm và từng du học ở nước ngoài. EduPath tư vấn cho các em chọn quốc gia, trường và ngành học hợp lý và hỗ trợ xin visa thành công cho nhiều trường hợp bị từ chối.

Phương châm hoạt động của EduPath là "uy tín, trách nhiệm, tận tình, hiệu quả". Tổ chức là đại diện trên 2.000 trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học; là đối tác chiến lược của Trung tâm văn hóa - giáo dục - đào tạo UNESCO. EduPath nỗ lực giúp các em thực hiện ước mơ du học tại những quốc gia hàng đầu về giáo dục.

EduPath còn hỗ trợ cho phụ huynh và học sinh các dịch vụ: xin visa thăm thân nhân miễn phí; tư vấn, cung cấp thông tin, tài liệu, học bổng du học miễn phí; hỗ trợ đặt vé máy bay; hỗ trợ chứng minh tài chính; giúp đỡ sinh viên giải quyết khó khăn trong suốt thời gian du học.

Liên hệ: Tổ chức Con Đường Giáo Dục EduPath

Trụ sở chính: 68 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1, TP HCM
Điện thoại: (08) 3 820 8086, Fax: (08) 3 820 8059
Văn phòng đại diện: 62 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng
ĐT: (0511) 3 561 567, Fax: (0511) 3 561 563
Website: www.edupath.org.vn
Email: info@edupath.org.vn
Facebook: www.facebook.com/educationpath

(Nguồn: Edupath)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.