Cơ hội học bổng 4.000 SGD trường MDIS, Singapore

Đăng bởi Admin / 12/06/2015
Sinh viên nộp hồ sơ du học Singapore vào học viện MDIS trước 30/6 sẽ được miễn phí ghi danh, nhận học bổng lên tới 70 triệu đồng.

MDIS Singapore được thành lập từ năm 1956, là một trong những học viện phi lợi nhuận lâu đời và lớn của Singapore. Trường thu hút 13.500 sinh viên đến từ 74 quốc gia khác nhau với khoảng 600 sinh viên Việt Nam, cung cấp nhiều bậc học và chuyên ngành. Xem thêm thông tin về trường tại đây.

Chương trình học bổng áp dụng từ 1/1 đến 30/6 với hai loại:

Học bổng dành cho sinh viên khá giỏi:

- Học bổng 4,000 SGD cho chương trình thạc sĩ
- Học bổng 3,200 SGD cho chương trình cử nhân

Điều kiện:

- Nộp đơn xin học bổng cho trường để được xét tuyển
- Có thành tích học tập cao
- Tham gia các hoạt động ngoại khóa

Học bổng hữu nghị
- Học bổng 2,500 SGD cho chương trình thạc sĩ
- Học bổng 2,000 SGD cho chương trình cử nhân
- Học bổng 1,500 SGD khóa luyện thi O Level

Học bổng không yêu cầu điều kiện.Học bổng sẽ được trừ vào tiền học phí

Hồ sơ được nhận học bổng trước ngày 30/6, sinh viên phải nhập học trước ngày 31/12.

Ngoài chương trình học bổng, MDIS còn có chương trình tặng phí ghi danh 321 SGD cho sinh viên nộp hồ sơ tại Công ty Du học toàn cầu ASCI từ 25/5 đến 30/9 và nhập học trong năm 2015. ASCI miễn phí dịch vụ, dịch thuật, tặng vé máy bay cho sinh viên đăng ký du học Singapore. Đăng ký nhận học bổng và tư vấn du học Singapore tại đây hoặc liên hệ 0983 01 05 80 (Anh Hiển), email hn@duhoctoancau.com.

Ưu điểm Học viện phát triển quản lý MDIS Singapore

Bằng cấp quốc tế là một trong những lý do sinh viên lựa chọn học tại MDIS. Trường có bề dày lịch sử trong việc cung cấp các chương trình đào tạo và giáo dục chất lượng, được liên kết và cấp bằng bởi các trường đại học danh tiếng ở Anh như Đại học Bradford, Northumbria, Sunderland, South Wales, Nottingham Trent, The West of England và các quốc gia khác như Đại học Oklahoma City (Mỹ), Sounthern Cross (Australia)...

Trường cung cấp nhiều ngành học từ nhiều lĩnh vực để sinh viên lựa chọn. Trong đó có nhiều chuyên ngành được yêu thích hiện nay như: quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, tài chính kế tóan, kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị du lịch khách sạn, thiết kế thời trang, kỹ thuật chế tạo máy, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin, truyền thông số, khoa học y sinh, truyền thông đại chúng…

Anh-2-thay.jpg

MDIS coi trọng việc tái đầu tư giá trị thặng dư vào cơ sở vật chất, nổi bật với khu học xá hiện đại. Sinh viên có cơ hội học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại: 58 giảng đường tiện nghi, trung tâm thực hành CNTT, trung tâm thí nghiệm khoa học đời sống, trung tâm thực hành kỹ thuật, hai trường quay truyền hình và phát thanh, trung tâm đào tạo khách sạn, phòng khiêu vũ và ba hội trường lớn.

Khu ký túc xá tiện nghi gồm 15 tầng trong khuôn viên học viện có thể cung cấp chỗ ở cho 1.700 sinh viên. Đặc biệt, ký túc xá của MDIS được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin phục vụ từ sáng sớm đến 10 giờ đêm. Phụ huynh sang thăm con em có thể đăng ký ở trong ký túc xá. Đây là điểm khác biệt lớn giữa MDIS và các trường tư khác.

ASCI là công ty tư vấn du học Singapore uy tín, chuyên nghiệp, minh bạch với chi phí tiết kiệm. Tại ASCI, sinh viên được tư vấn lựa chọn trường và chuyên ngành học phù hợp với mong muốn và khả năng tài chính của gia đình, đồng thời được hướng dẫn thủ tục hồ sơ chi tiết, tận tình, được miễn phí dịch vụ, tặng vé máy bay và nhiều quà tặng khác.

Với 10 năm hoạt động, ASCI là đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường đại học, cao đẳng và phổ thông trung học trên thế giới. Công ty đã gửi hàng nghìn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản...

Liên hệ: Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI

Trụ sở: 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04.35381798, Email: hn@duhoctoancau.com
Văn phòng Hải Phòng: 41 Trần Phú, Ngô Quyền
ĐT: 031.3565.666, Email: hp@duhoctoancau.com
Văn phòng TP HCM: 197 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1
ĐT: 08.62908521, Email: hcm@duhoctoancau.com
Website: www.toiduhocsingapore.vn 

(Nguồn: ASCI)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.