Cơ hội gặp gỡ đại diện trường ATMC, Australia

Đăng bởi Admin / 08/07/2015
Học sinh sẽ được trao đổi với Ms. Jessica Trần - đại diện tuyển sinh của trường ATMC để được chia sẻ thông tin và kinh nghiêm du học Australia.

Từ lâu, trường Cao đẳng Công nghệ và quản lý Australia (ATMC) nổi tiếng với chất lượng giáo dục, chương trình giảng dạy tốt cùng với mức học phí hợp lý. Bên cạnh đó, ATMC còn liên kết cùng hai trường đại học lớn tại Australia là Federation University Australia (FedUni) - trường đại học lâu đời thứ ba tại Australia và Charles Darwin University (CDU) - thuộc top 2% các đại học uy tín trên thế giới. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy tại ATMC một loạt các khóa học như kinh doanh, công nghệ thông tin, kế toán với nhiều bằng cấp từ cao đẳng tới sau đại học. Học phí trung bình là 6.900 AUD cho khóa học cao đẳng và khoảng 17.000 - 22,000 AUD cho bậc đại học. Các khóa học chất lượng cao này được giảng dạy trong những lớp học với sĩ số nhỏ, sinh viên sẽ được học hỏi nhiều hơn và được quan tâm nhiều hơn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

polyad

Cao đẳng Công nghệ và quản lý Australia (ATMC) nổi tiếng với chất lượng giáo dục, chương trình giảng dạy tốt cùng với mức học phí hợp lý. 

Công ty du học Vinahure là đại diện của nhiều trường học và cơ sở giáo dục ở tất cả các cấp bậc đào tạo xuyên suốt các tiểu bang và thành phố lớn tại Australia trong gần 10 năm qua. Công ty sẽ tổ chức buổi hội thảo và gặp gỡ Ms. Jessica Trần - đại diện tuyển sinh của trường ATMC để được chia sẻ thông tin và kinh nghiêm du học Australia. Hội thảo sẽ diễn ra vào 14h - 15h, ngày 14/7, tại phòng hội thảo, tầng 5, Công ty Tư vấn du học Vinahure, 176 đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội. Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

Đây là cơ hội giúp các em có định hướng tốt cho tương lai của mình và tìm hiểu thêm nhiều thông tin du học Australia. Hơn nữa, các em còn có cơ hội nhận được học bổng từ phía trường ATMC gồm: hỗ trợ lệ phí thi IELTS (từ ngày 1/6 đến 30/8); 5 học bổng tài năng cho sinh viên Việt Nam (từ 1/6 đến 30/7); ba học bổng cho chương trình đại học, mỗi suất học bổng trị giá 4.000 AUD (tương đương 70 triệu đồng).

polyad

 Hội thảo là cơ hội giúp các em có định hướng tốt cho tương lai của mình và tìm hiểu thêm nhiều thông tin du học Australia.

Ngoài ra, bạn còn nhận được hai học bổng cho chương trình sau đại học, mỗi suất học bổng trị giá 4.000 AUD, tương đương 70 triệu đồng (sinh viên được nhận 4 lần, mỗi lần 1.000 AUD, bắt đầu từ kỳ học thứ hai trong 4 năm). Sinh viên được nhận 4 lần, mỗi lần 1.000 AUD, bắt đầu từ kỳ học thứ hai trong 4 năm. Chi tiết về học bổng trường ATMC, tham khảo tại đây.

Bên cạnh đó, tham gia hội thảo, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt từ phía công ty Vinahure như: miễn phí dịch vụ; tặng 50% vé máy bay cho học sinh đăng ký học chương trình cử nhân, thạc sĩ; tặng vali kéo cho học sinh đăng ký chương trình cử nhân, thạc sĩ; tặng balo du học cho học sinh đăng ký chương trình cao đẳng, chứng chỉ, tiếng Anh; đưa đón sân bay miễn phí. Ngoài ra, với phương châm đảm bảo tỷ lệ visa 98%, công ty tặng ngay 10 triệu đồng nếu hồ sơ bị trượt visa. Thông tin chi tiết về các khóa học, ngành học, học phí, yêu cầu đầu vào của trường cao đẳng công nghệ và quản lý Australia (ATMC) liên hệ các văn phòng tư vấn của Vinahure trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ Công ty du học Vinahure:

- 176 đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
- A22 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng.
- 215A Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận - TP HCM.
Tel: 0925 370 000 - 0928 140 000 - 0928 150 000.
Email: australia@vinahure.com.vn.
Website: http://tuvanduhocuc.com.vn/.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.