Cơ hội gặp ACG tại Ngày hội du học Úc- New Zealand

Đăng bởi Admin / 27/03/2018 - Theo vietnamnet.vn
Tập đoàn giáo dục ACG gồm 11 trường thành viên với 25 cơ sở đào tạo, giảng dạy các chương trình phổ thông, cao đẳng, cử nhân, đào tạo dự bị đại học liên thông lên ĐH Auckland, AUT, Victoria Wellington. Sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại New Zealand và có cơ hội định cư khi đủ điều kiện.

Bạn quan tâm đến chương trình học phù hợp tại New Zealand có thể tìm hiểu thông tin, trao đổi trực tiếp với tập đoàn giáo dục Academic College Group  (ACG) tại ngày hội tuyển sinh du học Úc & New Zealand.

Tập đoàn giáo dục ACG gồm 11 trường thành viên với 25 cơ sở đào tạo, giảng dạy các chương trình phổ thông, cao đẳng, cử nhân, đào tạo dự bị đại học liên thông lên ĐH Auckland, AUT, Victoria Wellington. Sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại New Zealand và có cơ hội định cư khi đủ điều kiện.

Ngày hội tuyển sinh du học Úc & New Zealand được tổ chức tại TP.HCM (Ngày 5/4/2018, từ 4h-7h tối tại KS Continental, 132- 134 Đồng Khởi, Q.1) và Hà Nội (Ngày 10/4/2018, từ 4h-7h tối tại KS De L’Opera, 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm).

Phụ huynh và học sinh, sinh viên vào cửa tự do, hoặc đăng ký trước để được tiếp đón và có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ BTC. Thông tin chi tiết về sự kiện và đăng ký tham dự tại: http://ducanhduhoc.vn/vi/con-duong-ngan-nhat-du-hoc-uc-va-new-zealand/

vietnamnet

ACG- Tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu New Zealand

ACG là tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu tại New Zealand, với hơn 13.000 học sinh theo học tại các cơ sở đào tạo thuộc 3 quốc gia: New Zealand, Việt Nam (TP.HCM) và Indonesia (Jakarta). Hệ thống các cơ sở đào tạo của ACG nằm ở khắp 8 thành phố tại New Zealand: Auckland, Hamilton, Tauranga, Rotorua, Wellington, Christchurch, Queenstown và Dunedin.

Giáo dục là trọng tâm của mọi hoạt động: phương pháp dạy và khảo thí của ACG giúp nâng cao năng lực học tập, tư duy, hiểu biết với định hướng phát triển lâu dài trên con đường học vấn. ACG cung cấp một nền tảng giáo dục hoàn chỉnh và toàn diện với các ngành đào tạo thế mạnh: Kinh doanh, Thiết kế và Truyền thông đa phương tiện, Quản trị nhà hàng khách sạn và Nấu ăn, Du lịch, Giáo dục mầm non…;

ACG có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp, cung cấp chương trình thực tập hưởng lương hoặc không hưởng lương, mang lại nhiều cơ hội đầu ra cho SV, có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc và hỗ trợ SV quốc tế: Chương trình định hướng toàn diện; SV được sắp xếp sinh hoạt cùng với người bản xứ hoặc chọn ở trong khu nhà của ACG với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại; Dịch vụ giám sát và báo cáo tình hình học tập dành cho phụ huynh.

Ngoài ra, ACG đủ tiêu chuẩn và được cho phép tổ chức các kỳ thi quốc tế của trung tâm khảo thí quốc tế thuộc trường Đại học Cambridge (CIE) đã được công nhận bởi các trường ĐH của hơn 150 quốc gia trên thế giới, đồng thời hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục lớn và uy tín như: Education New Zealand, New Zealand English, Independent Schools New Zealand, Cambridge International Examinations, IB World Schools …

Lộ trình học tập cho học sinh Việt Nam

Phổ thông: từ mẫu giáo đến lớp 13 & học ngay tại thành phố Auckland hoặc Tauranga và Queenstown. Trong 10 năm liền, kết quả tốt nghiệp của học sinh ACG luôn nằm trong hạng Top tại New Zealand.

Dự bị đại học dành cho hoc sinh hết lớp 11 trở lên, liên thông lên các trường ĐH Auckland, ĐH Công nghệ Auckland &ĐH Victoria Wellington. Chương trình dự bị đại học tại đây được đánh giá là rất xuất sắc, hơn 90% học sinh tốt nghiệp tại đây được nhận vào thẳng các trường đại học dự định (học từ năm 1) và số còn lại học tại các trường khác, hoặc chuyển tiếp đi Úc/ Mỹ.

Cao đẳng/ cử nhân, dành cho học sinh hết lớp 12 trở lên, tại các trường:New Zealand School of Tourism, NZMA: chuyên đào tạo quản trị khách sạn- nhà hàng, đầu bếp, ẩm thực,… ; ACG Yoobee School of Design: chuyên đào tạo thiết kế, truyền thông;New Zealand Career College (NZCC): chuyên đào tạo Giáo dục mầm non, Sức Khỏe, Kinh doanh.

vietnamnet
 

Ưu đãi dành cho du học sinh

Học sinh, sinh viên tham dự Sự kiện sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi: Tặng phí visa New Zealand trị giá NZ$270 (1); Miễn phí ghi danh- tùy trường (2);Miễn phí hành chính làm hồ sơ du học (2); Tặng phí dịch thuật hồ sơ du học lên tới 1 triệu đồng (2). Đặc biệt, dành tặng combo “Đôi bạn cùng tiến” cho nhóm từ 2 học sinh trở lên tham dự sự kiện và nộp hồ sơ, trị giá 3 triệu đồng/ nhóm(2).

Điều kiện áp dụng:(1): Nộp hồ sơ trước ngày 15/4/2018 vào các trường Đức Anh đại diện và có visa trước ngày 30/8/2018. Phí visa sẽ được refund khi học sinh nhập học an toàn tại trường. Không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác;(2): Hoàn thiện hồ sơ du học vào các trường Đức Anh đại diện và nhận visa du học, trong năm 2018.

Thông tin về trường học, ngành học, xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề khác, liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229
HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3925 3588
Hotline chung: 09887 09698, 09743 80915
Email: duhoc@ducanh.edu.vn
Website: ducanh.edu.vn/

Ngọc Minh

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.