Chương trình học bổng mới năm 2019 của SEG Thuỵ Sĩ

Đăng bởi Admin / 03/12/2018 - Theo vnexpress.net
Giám đốc phát triển của tập đoàn SEG sẽ trực tiếp tư vấn chương trình học bổng mới, hỗ trợ vì quyền lợi của học sinh và gia đình.

Phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm tới du học Thuỵ Sĩ tới gặp trực tiếp Giám đốc phát triển của tập đoàn SEG - Swiss Education Group ngay tại văn phòng công ty tư vấn du học Cầu Xanh. Tại đây, bạn có thể nắm bắt cơ hội và nhận hỗ trợ tốt nhất về du học Thuỵ Sĩ năm 2019 và chuẩn bị trước cho năm 2020.

Sự kiện diễn ra vào 14h thứ Sáu, ngày 7/12 tại văn phòng công ty Cầu Xanh, số 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội. Đăng ký tham dự và nhận tư vấn miễn phí tại đây

Lý do nên tới dự hội thảo do Cầu Xanh BB tổ chức:

- Nhận thông tin trực tiếp từ tập đoàn, mở rộng giao lưu và học hỏi;

- Được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên mang quốc tịch Thuỵ Sĩ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm thực tế, sẵn sàng hỗ trợ vì quyền lợi của học sinh và gia đình;

- Nhận những ưu đãi tốt nhất từ trường và từ Công ty Tư vấn Du học Cầu Xanh.

Đại diện công ty Cầu Xanh thăm sinh viên đang học César Ritz tại tập đoàn SEG Thuỵ Sĩ

Đại diện công ty Cầu Xanh thăm sinh viên đang học César Ritz tại tập đoàn SEG Thuỵ Sĩ.

SEG - Swiss Education Group có quy mô hơn 5.000 học sinh một năm; từ hơn 80 quốc tịch khác nhau cung cấp môi trường đa văn hóa cho sinh viên sống và học tập. Tập đoàn gồm 5 học viện và 7 khu ký túc xá với cơ sở vật chất đạt chất lượng tương đương khách sạn 5 sao. Ngôn ngữ đào tạo là tiếng Anh.

Mặt khác, Swiss Education Group nằm ở cả hai khu vực nói tiếng Pháp và Đức của Thụy Sĩ với cảnh quan đẹp thơ mộng.

Trường César Ritz Colleges Switzerland - Khách sạn, du lịch, và doanh nghiệp kinh doanh

Đây là trường quản trị du lịch khách sạn đầu tiên và duy nhất tại Thụy Sĩ nhận chứng chỉ danh giá của Tổ chức Du lịch thế giới TedQual (UNWTO)

Thành lập năm 1982, chương trình học của trường chú trọng vào văn hóa sang trọng, chất lượng dịch vụ thượng hạng, tư duy đột phá và tận tâm.

Culinary Arts Academy Switzerland (CAA) - Học viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ

Trường đào tạo các bậc thầy trong lĩnh vực nhà hàng và quản lý ẩm thực trong khách sạn.

Hotel Institute Montreux (HIM) - Khách sạn và Kinh doanh

Học viện HIM với truyền thống lâu đời là một trong số những trường quản trị khách sạn tốt nhất ở Thụy Sĩ, với văn bằng được quốc tế thẩm định và công nhận.

Trường thành lập năm 1985, tọa lạc tại trung tâm thành phố Montreux bên bờ hồ Geneva và dãy núi Thụy Sĩ. HIM sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, tiêu chuẩn cao; chương trình học kết hợp thực tiễn giữa: nghệ thuật quản trị khách sạn của Thụy Sĩ và phong cách quản lý văn hóa Mỹ

Bên cạnh đó, trường còn trang bị cho sinh viên kỹ càng và phong phú những điều kiện cần thiết phục vụ cho ngành công nghiệp du lịch khách sạn.

polyad

Góc nghỉ ngơi, trò chuyện của sinh viên, nhìn ra núi và hồ.

IHTTI School of Hotel Management - Khách sạn và thiết kế

Trường quản lý khách sạn IHTTI với mô hình khách sạn 5 sao và cách thiết kế không gian học độc đáo, tạo điều kiện học tập lý tưởng và cơ hội thực hành trong ngành tốt nhất cho sinh viên

Thành lập năm 1984, trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Neuchâtel. Không gian học của trường nhỏ, thiết kế thân mật, tiếp cận từng cá nhân học sinh hiệu quả. Mặt khác, IHTTI chú trọng cập nhật những giải pháp cho khách sạn như thiết kế, công nghệ và quản lý thương hiệu xa xỉ.

Tại đây, học sinh ứng dụng được nhiều vai trò trong lĩnh vực du lịch khách sạn tương lai. Đặc biệt, sinh viên có thể vừa học, vừa thực tập với mức thu nhập cao bởi trường thường tổ chức ngày hội việc làm cho học sinh với đối tác là các tập đoàn khách sạn quy mô lớn toàn cầu vào tháng 3 và 9 hàng năm.

polyad

Quang cảnh thanh bình trước cổng Trường IHTTI.

Swiss Hotel Management School - Khách sạn, sự kiện, resort và spa

Trường quản lý khách sạn SHMS vốn là khách sạn 5 sao tọa lạc phía Tây Nam Thụy Sĩ - được công nhận là một trong những học viện quốc tế hàng đầu về quản lý khách sạn, sự kiện, spa và nghỉ dưỡng.

Trường thành lập năm 1992 với 2 học xá là Caux - tòa lâu đài cổ giàu văn hiến, đầy đủ tiện nghi và Leysin - khách sạn 5 sao tại khu trượt tuyết nổi tiếng Thụy Sĩ

Môi trường tại đây đa văn hóa, thực tế với chương trình đào tạo chuyện sâu dựa trên nền tảng giá trị truyền thống hình thành hơn 100 năm qua của Thụy Sĩ được quốc tế công nhận.

Trường đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng trong ứng dụng chuyên môn khách sạn Thụy Sĩ, kết hợp với năng lực quản lý toàn cầu. Theo đó, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng đáp ứng tiêu chuẩn ngành trong thế kỷ 21. Tỷ lệ xin được việc làm sau tốt nghiệp cao.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh (BB)
Điện thoại: 043 7325 896 - 097 575 89 25
Fanpage: DuhocBB
Địa chỉ: 13 Quốc Tử Giám, HN & 116 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, HCM

(Nguồn: Công ty Tư vấn Du học Cầu Xanh)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.