Tổng hợp học bổng nổi bật của Úc cho sinh viên quốc tế

Đăng bởi Admin / 05/09/2018 - Theo Taiminhedu
Úc, điểm đến hấp dẫn cho du học sinh. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi, và thu hút nhân tài thì hàng năm chính phủ Úc và các trường Đại học dành nhiều xuất học bổng cho sinh viên quốc tế. Để giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với các thông tin học bổng mới, Taiminhedu cập nhập học bổng hàng đầu cho sinh viên quốc tế theo nguồn scholars4dev.com để các bạn có thêm thông tin hữu ích cho kế hoạch săn học bổng của mình nhé.

 

 
hocbongduhocucchosinhvienquocte
 
1. Học bổng chính phủ Úc 
 
Học bổng chính phủ Úc (AAS), trước đây còn được biết đến với cái tên Học bổng Phát triển Australia (ADS), là chính sách học bổng do Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc quản lý. Hằng năm, học bổng này cung cấp cơ hội cho sinh viên từ các nước đang phát triển, đặc biệt là các nước nằm trong khu vực Ấn Độ Dương, theo học chương trình toàn thời gian tại các trường đại học và các trường Cao đẳng và Hướng nghiệp (Technical and Further Education – TAFE) tại Úc. Học bổng chính phủ Úc là học bổng toàn phần bao gồm: toàn bộ học phí, vé máy bay khứ hồi, một phần sinh hoạt phí, bảo hiểm sức khoẻ cho sinh viên quốc tế (OSHC),...
 
2. Endeavour Postgraduate Scholarship Awards
 
Học bổng Endeavour bậc sau đại học hỗ trợ toàn bộ tài chính cho sinh viên quốc tế bậc thạc sĩ(lên đến 2 năm) hoặc tiến sĩ (lên đến 4 năm) trong bất kỳ lĩnh vực nào ở Úc. Học bổng có trị giá lên đến 140,500 Đô la Úc (bậc Thạc sĩ) hoặc 272,500 Đô la Úc (bậc Tiến sĩ), bao gồm những khoản sau: học phí, trợ cấp đi lại, trợ cấp cố định, trợ cấp hàng tháng cũng như bảo hiểm y tế và du lịch.
 
 
3. Endeavour Vocational Education and Training (VET) Scholarships
 
Học bổng đào tạo nghề Endeavour hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế theo học nghề chương trình Văn Bằng Chuyên Nghiệp (Australia Diploma), Văn Bằng Chuyên Nghiệp Cao Cấp (Advanced Diploma) hoặc bằng Phó Cử Nhân (Associate Degree) trong tối đa 2,5 năm. Những chương trình giáo dục nghề sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp liên quan đến ngành nghề ứng viên theo học. Các khóa học này không bao gồm các chương trình đào tạo bậc cao tương tự như các chương trình giáo dục đại học.
 
Học bổng có trị giá lên đến 131,000 Đô la Úc.
 
 
 
 4. Australia Research Training Program Scholarships
 
Học bổng Chương trình Đào tạo Nghiên cứu Úc (RTP) được quản lí bởi các trường đại học tại Úc theo sự chỉ định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Úc. Học bổng được cấp cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ nghiên cứu (2 năm) hoặc chương trình Tiến sĩ nghiên cứu (lên đến 4 năm) tại một trường đại học Úc. Theo đó, mỗi trường đại học sẽ cấp cho sinh viên nhận được học bổng RTP của chính phủ một hoặc nhiều mức hỗ trợ sau đây:
• RTP Fees Offset: bao gồm toàn bộ học phí của sinh viên
• RTP Stipend: hỗ trợ chi phí sinh hoạt cho sinh viên trong thời gian theo học tại trường
• RTP Allowances: hỗ trợ chi phí phụ trợ khi theo học bằng nghiên cứu tại Úc, bao gồm chi phí tái định cư, chi phí xuất bản học thuật, chi phí bảo hiểm cho người thân của sinh viên.
 
 
5. Học bổng trường đại học Sydney (USydlS) 
Học bổng Nghiên cứu Quốc tế của Đại học Sydney (USydlS) là học bổng được cấp bởi trường đại học Sydney cho những ứng cử viên đủ điều kiện theo học chương trình nghiên cứu sau đại học tại trường. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí và trợ cấp sinh hoạt lên đến ba năm với những sinh viên bậc tiến sĩ mong muốn kéo dài một kỳ học.
 duhocuctruongdaihocsydney
 
6. Học bổng trường Đại học Macquarie
 
Học bổng quốc tế của Đại học Macquarie hỗ trợ một phần học phí cho những sinh viên xuất sắc mong muốn theo học chương trình đại học hoặc sau đại học tại chi nhánh North Ryde của trường. Học bổng được cấp cho sinh viên theo học trong các lĩnh vực: Kỹ thuật, Môi trường, Khoa học Nhân văn, Truyền thông, Ngôn ngữ học và Giáo dục. Học bổng trị giá lên đến 10.000 Đô la Úc.
 
 
6. Học bổng nghiên cứu trường Đại học Melbourn
 
Học bổng nghiên cứu Melbourne (MRS) của trường Đại học Melbourne được trao cho những sinh viên nghiên cứu trong nước và quốc tế có thành tích cao trong học tập. Mỗi năm, đại học Melbourne cung cấp khoảng 300 suất học bổng nghiên cứu cho sinh viên. Trị giá của học bổng này thay đổi tuỳ thuộc vào hoàn cảnh của ứng viên và có thể bao gồm những khoản sau đây: trợ cấp sinh hoạt, trợ cấp tái định cư, nghỉ ốm đau, thai sản, toàn bộ học phí (chỉ áp dụng với sinh viên quốc tế) và bảo hiểm sức khoẻ cho sinh viên quốc tế.
daihocmelbourne
 
 7. Học bổng đại học quốc tế của trường Đại học Melbourn
 
Học bổng đại học quốc tế của trường Đại học Melbourne được trao cho những sinh viên quốc tế để ghi nhận sự đóng góp của họ cho sự đa dạng sinh viên tại trường. Hàng năm, nhà trường sẽ trao 50 suất học bổng cho sinh viên bậc đại học trong bất kì ngành học nào. Học bổng bao gồm một trong ba mức hỗ trợ sau đây: miễn giảm 10.000 Đô la Úc tiền học phí trong năm học đầu tiên, hỗ trợ 50% hoặc 100% học phí toàn thời gian của một văn bằng đại học.
 
 
8. Học bổng trường Đại học Adelaide 
Đại học Adelaide cung cấp chương trình Học bổng Quốc tế Adelaide (ASI)nhằm thu hút sinh viên xuất sắc theo học trong những lĩnh vực nghiên cứu thế mạnh của trường nhằm hỗ trợ năng lực nghiên cứu của trường. Theo đó, sinh viên nghiên cứu sẽ nhận được học bổng bao gồm học phí, phụ cấp sinh hoạt hàng năm và bảo hiểm sức khoẻ trong vòng 2 năm đối với bậc Thạc sĩ hoặc 3 năm đối với bậc Tiến sĩ.
 
Đăng ký nhận thông tin về điều kiện xét học bổng theo ngành học cho sinh viên quốc tế năm 2018-2019, tại đây
congtytuvanduhocuytintaihochiminh
 
9. Học bổng nghiên cứu sau đại học Flinders
 
Học bổng nghiên cứu sau đại học Flinders (FIPRS) được trao cho những người đủ điều kiện theo học chương trình nghiên cứu cao học toàn thời gian tại Đại học Flinders với thời gian tối đa là hai năm cho bằng thạc sĩ nghiên cứu và ba năm để lấy bằng tiến sĩ nghiên cứu. Mỗi năm, trường cung cấp khoảng 10 suất học bổng cho sinh viên, bao gồm học phí sinh viên quốc tế, sinh hoạt phí (lên đến $ 26.682) và mức trợ cấp cố định lên đến $1.485 để hỗ trợ chi phí di chuyển và vé máy bay.
 
Dành được một suất học bổng không chỉ khẳng định khả năng của các bạn Học sinh - Sinh viên mà còn là tấm thẻ an toàn cho Visa du học Úc, Tuy nhiên cũng rất nhiều bạn du học sinh đã bỏ lỡ cơ hội xin học bổng du học Úc vì không nắm rõ về điều kiện xét duyệt cũng như thời gian. Trong năm 2018. TaiminhEdu đã hỗ trợ rất nhiều bạn xin học bổng thành công, thời gian xin an toàn từ trước kỳ nhập học 3-6 thậm chí cả năm, các bạn có mong muốn du học úc và muốn dành được một xuất học bổng Úc, đăng ký ngay thông tin với Taiminehdu TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với văn phòng TaiminhEdu gần nhất để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về thông tin học bổng du học úc, và điều kiện xét học bổng  du học Úc năm 2018-2019. Chúc các bạn dành được một xuất học bổng giá trị & dành tấm vé Du học Úc tại trường mình đã chọn. 
 
Theo Taiminhedu 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.