Thi lấy học bổng trực tiếp cùng Hiệu trưởng CATS College

Đăng bởi Admin / 25/06/2015
Ngày 25 và 27 tháng tới, ông Jonathan Ulmer - Hiệu trưởng CATS College Canterbury sẽ trực tiếp sang Việt Nam phỏng vấn học bổng và cấp thư mời nhập học cho học sinh. Những học sinh đăng kí cần phải tham gia một buổi kiểm tra Toán trước buổi cấp học bổng của hiệu trưởng Jonathan.

Thời gian & địa điểm:

16h -18h ngày 25/6/2015 tại ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

10h -12h ngày 27/6/2015 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đăng kí: http://bit.ly/1HKKdcw

Hai con đường vào các đại học tốt nhất Anh Quốc

Chương trình A-Level kéo dài 2 năm tại Anh được xem tương đương chương trình lớp 11 – 12 tại Việt Nam. Kết quả Alevel sẽ được dùng để xét tuyển học sinh vào ĐH. Đây là con đường chính thống nhất đối với sinh viên bản địa cũng như sinh viên quốc tế muốn học tại các trường ĐH Anh Quốc. Học sinh Việt Nam muốn học Alevel có thể du học ngay sau khi kết thúc lớp 10.
 

Những học sinh đã tốt nghiệp cấp III tại Việt Nam cần phải học chương trình 1 năm Foundation (tức dự bị đại học) đặc biệt để giúp học sinh quốc tế thích ứng và theo kịp chương trình học của học sinh bản địa.

 
Thi lấy học bổng trực tiếp cùng Hiệu trưởng CATS College
 

CATS College là cơ sở đào tạo chương trình A Level và dự bị đại học hàng đầu tại Anh, với 3 khu học xá tại London, Cambridge và Cantebury, nổi tiếng với việc đưa học sinh vào những trường ĐH hàng đầu Anh Quốc sau các khóa đào tạo Alevel và Foundation.

Với kinh nghiệm gần 30 năm thiết kế các chương trình dự bị và tiền đại học cho sinh viên quốc tế. CATS College đã tạo ra những chương trình học phù hợp nhất cho sinh viên quốc tế tạo tiền đề hướng đến một kết quả đầu ra cao.

Không giới hạn các suất học bổng 60%

Đợt phỏng vấn học bổng lần này của ông hiệu trưởng được xem là dịp quan trọng để học sinh có thể chứng tỏ khả năng của mình với người đứng đầu CATS. Học sinh hội đủ chất lượng đầu vào sẽ được cấp học bổng và thư mời nhập học tại chỗ.

“Chúng tôi cấp học bổng cho tất cả những học sinh đat yêu cầu chứ không giới hạn số lượng. Với những học sinh đạt 5.0 IETLS, học lực 8.0 và hoàn thành tốt bài thi toán, tôi sẽ trực tiếp phỏng vấn và cấp học bổng”, hiệu trưởng Jonathan cho biết.

Cũng theo ông Jonathan, bài thi toán này được thiết kế cho học sinh tốt nghiệp lớp 9 tại Anh vì vậy hầu như học sinh lớp 10 nào tại Việt Nam cũng có thể hoàn thành tốt với điểm số rất cao. Ông cũng cho biết thêm rằng những học sinh chưa có điểm IELTS sẽ phải làm thêm một bài thi tiếng Anh nữa.

Cũng dịp này năm 2014, khi Giám đốc khu vực Đông Nam Á của CATS, Josh Gabriel phỏng vấn học sinh tại ISC-UKEAS, đơn vị đại diện của CATS tại Việt Nam, đã có 6 học sinh giành được học bổng loại này.

Độc giả quan tâm cần đăng kí và liên lạc với ISC-UKEAS sớm để làm bài thi toán trước khi phỏng vấn trực tiếp với hiệu trưởng Stuart.

 

 Thi lấy học bổng trực tiếp cùng Hiệu trưởng CATS College

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.