Sinh viên được tiếp thêm động lực học tập từ quỹ học bổng UEF

Đăng bởi Admin / 03/12/2018 - Theo ttvn.vn
Sáng ngày 30/11, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã trao 60 suất học bổng với tổng trị giá 830 triệu đồng cho những gương sinh viên vượt khó học tốt và đạt nhiều thành tích trong hoạt động Đoàn, Hội, phong trào sinh viên.

60 suất học bổng này được trích từ Quỹ học bổng UEF với sự đóng góp, tài trợ của các doanh nghiệp đối tác, các mạnh thường quân, phụ huynh sinh viên và thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên nhà trường.

Sinh viên được tiếp thêm động lực học tập từ quỹ học bổng UEF - Ảnh 1.
 
Sinh viên được tiếp thêm động lực học tập từ quỹ học bổng UEF - Ảnh 2.

60 suất học bổng được trao cho sinh viên UEF với tổng trị giá lên đến 830 triệu đồng

Được biết, ngay trong lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 vào tháng 9 vừa qua, 34 doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cũng đã trao tặng những suất học bổng giá trị bằng tiền mặt, hiện vật cho quỹ học bổng UEF với tổng trị giá 2,4 tỷ đồng cho sinh viên tài năng, vượt khó học giỏi của nhà trường.

Liên tục những năm qua, quỹ học bổng UEF đã góp phần lớn trong việc thực hiện chủ trương khuyến khích tài năng, tạo động lực theo đuổi chương trình học tập quốc tế tại trường cho nhiều bạn có thành tích học tập tốt.

Tham dự buổi lễ trao học bổng có các đại diện doanh nghiệp tài trợ: ông Trịnh Phước Hùng – Phó tổng giám đốc tập đoàn Kiến Á, bà Phan Thị Thanh Bình – Trưởng phòng dịch vụ khách hàng Thể Nhân - Ngân hàng Vietcombank, bà Trần Thị Lan Hương – Giám đốc hành chính nhân sự tập đoàn Tân Á Đại Thành, ông Nguyễn Minh Phong – Phó giám đốc công ty TNHH – TM Đông Nam Á – ESACO.

Đại diện các doanh nghiệp hỗ trợ học bổng cho sinh viên UEF, bà Nguyễn Thị Lan Hương chia sẻ: “Cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện để doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực tương lai, cùng tiếp sức cho các bạn vững bước trên con đường học vấn và hiện thực hóa ước mơ của mình. Bên cạnh sự hỗ trợ này, tinh thần của các bạn mới là điều quan trọng quyết định thành công. Hi vọng trong thời gian tới, các bạn sẽ gặt hái thật nhiều thành tích trong học tập. Tân Á Đại Thành luôn chào đón các bạn đến tham quan, học tập và trở thành thành viên của tập đoàn”.

Sinh viên được tiếp thêm động lực học tập từ quỹ học bổng UEF - Ảnh 3.

Sinh viên Trần Tường Vy khẳng định học bổng UEF là nguồn động lực lớn cho quá trình học tập

“Học bổng là niềm động viên vô cùng to lớn, tiếp thêm động lực cho chúng em vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Chúng em xin hứa sẽ nỗ lực rèn luyện bản thân, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường, hoạt động vì cộng đồng, góp phần nâng cao hình ảnh đẹp của sinh viên UEF và không phụ lòng tin yêu của quý doanh nghiệp và nhà trường” – Bạn Trần Tường Vy - sinh viên khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF đại diện cho 60 sinh viên nhận học bổng gửi lời tri ân đến nhà trường và các doanh nghiệp đồng hành.

Được biết, ngoài các suất học bổng vượt khó học tốt, năm nay, UEF cũng đã trao tặng hơn 1.400 suất học bổng cho tân sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong kỳ tuyển sinh 2018, học bổng tài năng cho sinh viên các khóa với tổng giá trị bổng trao tặng hơn 30 tỷ đồng.

Sinh viên được tiếp thêm động lực học tập từ quỹ học bổng UEF - Ảnh 4.

Dịp khai giảng năm học 2018 – 2019 vừa qua, UEF cũng đã trao hơn 30 tỷ đồng học bổng cho sinh viên

Trong kỳ tuyển sinh 2019 này, UEF tiếp tục áp dụng chính sách học bổng không giới hạn dành cho thí sinh cả nước với các mức 100%, 50%, 25% giá trị học phí, căn cứ vào số điểm xét trúng tuyển của thí sinh và áp dụng với cả hai phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia và theo kết quả học bạ lớp 12.

 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.