Học bổng Ưu tú từ Đại học Leiden, Hà Lan

Đăng bởi Admin / 27/12/2016 - Theo scholarshipplanet.info
Học bổng của Đại học Leiden được trao cho các sinh viên có quốc tịch ngoài khối EU/EEA với thành tích học tập vượt trội chuẩn bị tham gia chương trình Thạc sĩ của Đại học Leiden vào kì nhập học tháng 9 năm 2017 hoặc tháng 2 năm 2018.

 

leiden-university

Học bổng của Đại học Leiden được trao cho các sinh viên có quốc tịch ngoài khối EU/EEA với thành tích học tập vượt trội chuẩn bị tham gia chương trình Thạc sĩ của Đại học Leiden vào kì nhập học tháng 9 năm 2017 hoặc tháng 2 năm 2018.

Bậc học : Thạc sĩ

Ngành học : Tất cả các chương trình Đào tạo Thạc sĩ ở trường. Lưu ý rằng một số chương trình chỉ khai giảng vào tháng 9.

Số lượng học bổng : Tùy vào ngân quỹ phân cho từng Khoa

Giá trị học bổng :

Học bổng của Đại học Leiden gồm có 3 mức:

  • 10000 Euros tiền học phí
  • 15000 Euros tiền học phí
  • Toàn bộ tiền học phí trừ học phí luật định (theo luật của Hà Lan)

Học bổng chỉ có hiệu lực (1)trong giai đoạn ứng viên là sinh viên toàn thời gian tại Đại học Leiden và (2)trong thời hạn chương trình học.

Yêu cầu:

  • Ứng viên có quốc tịch ngoài khối EU/EEA chuẩn bị tham gia chương trình Thạc sĩ của Đại học Leiden vào kì nhập học tháng 9 năm 2017 hoặc tháng 2 năm 2018.
  • Trong quá trình học tập trước đây, ứng viên cần thể hiện được kết quả xuất sắc và có liên quan đến chương trình học đang ứng tuyển tại trường. Đồng nghĩa với việc ứng viên thuộc top 10% trong chương trình đã theo học đó.
  • Ứng viên mang hộ chiếu của một quốc gia ngoài EU/EEA và không được xét nhận hỗ trợ về học bổng hay vay nợ theo hệ thống của Hà Lan.
  • Học bổng không dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Chương trình Thạc sĩ tại Đại học Leiden, ngoại trừ các Chương trình Thạc sĩ yêu cầu bắt buộc có bằng Thạc sĩ nhất định hoặc có kinh nghiệm làm việc trước đó (VD: Chương trình LLM Advanced)
  • Sinh viên được cấp học bổng phải tuân thủ và xác nhận bằng văn bản các Nội quy và Quy định đi kèm với việc nhận học bổng.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Đối với kì nhập học tháng 9 năm 2017, hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 01/02/2017 (01/03/2017 đối với ngành Luật) còn đối với kì nhập học tháng 2 năm 2018, hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 01/10/2017. 

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên phải đăng kí nhập học Đại học Leiden trực tuyến.  Trong hồ sơ đăng kí, ứng viên cần phải nói rõ mong muốn được ứng tuyển cho học bổng và tải bức thư bày tỏ nguyện vọng của mình lên trang web học bổng.

Xem thêm thông tin:

Chi tiết xem thêm tại Đây

Theo Scholarship planet  

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.