[HỌC BỔNG TRẢI NGHIỆM 4 QUỐC GIA] KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI TOÀN CẦU

Đăng bởi Admin / 22/02/2019
Học bổng Fujitsu cho khóa học “Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu” là một trong số ít những học bổng toàn phần có giá trị rất lớn dành cho các lãnh đạo trẻ tài năng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam.

 Gói gọn trong 3,5 tháng, học bổng danh giá “KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI TOÀN CẦU”, là cơ hội không nên bỏ qua cho các nhà quản lý cấp trung và cao cấp tại Việt Nam. Với mục tiêu ươm mầm năng lực và phát triển tầm nhìn lãnh đạo, học viện JAIMS và Quỹ Fujitsu Foundation sẽ trang bị cho học viên những kiến thức vô cùng quý giá về đổi mới toàn cầu và khu vực thông qua chương trình học tại 4 quốc gia: Mỹ (Hawaii), Nhật Bản, Singapore và Thái Lan.

Chương trình sẽ dẫn dắt các nhà lãnh đạo có tầm nhìn đổi mới với các triết lý thực tế thông qua việc tiếp thu các kiến thức trên quy mô rộng lớn bao gồm lý thuyết quản lý, phương pháp luận... Ngoài ra, các học viên sẽ được gặp gỡ và tiếp cận các mô hình thành công trong quản lý thông qua tham quan thực tế cũng như tham gia dự án.
 
Học bổng bao gồm: học phí, chi phí di chuyển ăn ở tại các quốc gia học tập bao gồm Mỹ (đảo Hawaii), Nhật Bản, Singapore và Thái Lan.
Chương trình diễn ra từ: 23/08/2019
Hạn chót đăng ký: 08/03/2019

 Học bổng là cơ hội để các ứng viên có được:

  • Cập nhật và bổ sung các kiến thức kinh doanh và lãnh đạo của các thị trường phát triển khu vực Á - Âu
  • Nâng tầm năng lực lãnh đạo bởi những kiến thức thực tiễn từ các chuyên gia quốc tế hàng đầu trong nhiều lĩnh vực
  • Mở rộng mạng lưới kết nối với các nhà lãnh đạo, quản lý đa lĩnh vực: khoa học, công nghệ, giáo dục,... khác tại nhiều quốc gia
  • Đại diện Việt Nam tham gia tại ngày hội đa quốc gia

Điều kiện tham dự: (tính tại thời điểm đăng ký):

  • Đã tốt nghiệp cử nhân hoặc có bằng cấp tương đương của khóa học tiêu chuẩn 4 năm của các học viện, đại học được chứng nhận bởi quốc gia hoặc quốc tế.
  • Điểm TOEFL đạt tối thiệu 577/233/90 (với hình thức giấy/máy tính/qua Internet), điểm TOEIC đạt 750 hoặc IELTS (Academic) tối thiểu 6.5 (điểm có giá trị trong vòng 5 năm).
  • Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian tại các ngành có liên quan (ưu tiên cho các trường hợp từ 5 năm).
  • Là công dân của các bang của Hawaii, Mỹ hoặc các quốc gia và vùng lãnh thổ sau: Việt Nam, Úc, Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Philippine, Singapore, Hàn Quốc, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan.
Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập

Hỗ trợ: Ms. Thương Huyền - Fujitsu Việt Nam. Phone: (+84-24) 22203113  

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.