Học bổng toàn phần học phí Bocconi các bậc học, Ý 2016

Đăng bởi Admin / 17/12/2015 - Theo scholarshipplanet.info
Đại học Bocconi cung cấp học bổng dựa trên nhu cầu cho sinh viên quốc tế nộp đơn vào chương trình cử nhân, chương trình Luật hoặc chương trình Thạc sĩ khoa học tại trường đại học này cho năm học 2016-2017.

 Học bổng toàn phần học phí Bocconi các bậc học, Ý 2016

Quốc gia: Ý

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Bocconi

Ngành: Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Luật

Bậc học: Thạc sĩ, Đại học

 

Đại học Bocconi - Milan

Đại học Bocconi - Milan

 

Đại học Bocconi cung cấp học bổng dựa trên nhu cầu cho sinh viên quốc tế nộp đơn vào chương trình cử nhân, chương trình Luật hoặc chương trình Thạc sĩ khoa học tại trường đại học này cho năm học 2016-2017.

Ngành học: Chương trình cử nhân, chương trình Luật hoặc chương trình Thạc sĩ khoa học.

Bậc học:  Cử nhân/ Thạc sĩ.

Quốc gia: Milan, Ý

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Bocconi tại Milan, Ý.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Số lượng học  bổng: Không cụ thể.

Giá trị học bổng: Toàn bộ học phí

- Chương trình cử nhân: 11,000 €/năm cho tối đa 3 năm học

- Chương trình Luật: €11,000/năm cho tối đa là 2 năm

- Chương trình Thạc sĩ khoa học: €12,000/năm cho tối đa là 2 năm

Hướng dẫn nộp hồ sơ học bổng: download tại đây.

Yêu cầu: - Nộp đơn cho năm đầu tiên của chương trình Cử nhân Bocconi, tích hợp thạc sĩ chuyên ngành Chương trình Luật (Integrated Masters of Arts in Law Program), hoặc Thạc của chương trình Khoa học cho các buổi tuyển sinh cụ thể
- Không là công dân thường trú Ý hoặc là công dân của Ý cũng như đã đạt được một bằng tốt nghiệp Trung học tại Ý hoặc Bằng Đại học tại Ý hoặc ở nước ngoài tương đương.

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ tháng 01- 07/2016
Chương trình học bắt đầu vào tháng 9 năm 2016.

Phương thức nạp đơn: Đơn phải được nộp trực tuyến theo cùng ngày của ứng dụng tuyển sinh trực tuyến. Các thời hạn cụ thể có thể được tìm thấy trong các hướng dẫn học bổng 2016-2017 nhưng rơi vào khoảng tháng một đến tháng bảy năm 2016 (xem kĩ hướng dẫn)
Hãy truy cập vào các trang web chính thức (link bên dưới) để truy cập vào mẫu đơn trực tuyến và thông tin chi tiết về cách thức nộp đơn xin học bổng này.

Xem thêm thông tin: Webside chính thức:
- Đại học:
http://www.unibocconi.eu/wps/wcm/connect/Bocconi/SitoPubblico_EN/Navigation+Tree/Home/Campus+and+Services/Services/Student+Assistance/Bocconi+Scholarship_Bracco+2010+03+26+03+29
- Sau đại học:http://www.unibocconi.eu/wps/wcm/connect/bocconi/sitopubblico_en/navigation+tree/home/campus+and+services/services/student+assistance/bocconi+scholarship+for+international+students+graduate

Theo Scholarship Planet

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.