Học bổng tiến sĩ Thánh Tâm (Sacred Heart) của đại học Roehampton, Anh

Đăng bởi Admin / 24/06/2016 - Theo scholarshipplanet.info
Nhờ sự bảo trợ của Hội Thánh Tâm, ba học bổng thạc sĩ toàn thời gian toàn phần được trao tặng cho sinh viên quốc tế, bắt đầu từ ngày 01 tháng 10 năm 2017. Học bổng dành cho 3 ứng viên với thành tích học tập ưu tú và tiềm năng học tiến sĩ xuất sắc.

 

 

Học bổng tiến sĩ Thánh Tâm (Sacred Heart) của đại học Roehampton.

Roehampton University

Các ứng viên từ các nước có thu nhập thấp hoặc trung bình sẽ được ưu tiên. Ứng viên thành công sẽ chứng minh cam kết đóng góp cho cộng đồng quê nhà thông qua dự án nghiên cứu hoặc ngành học, và thông qua kế hoạch nghề nghiệp tương lai của họ.

Bậc học: Tiến sĩ.

Ngành học:

Chương trình tiến sĩ mà các dự án nghiên cứu kế hoạch hoặc khu vực nghiên cứu có liên quan đến ví dụ: giáo dục, quyền con người, thần học / triết học, chủ đề khác có liên quan đến công lý, phục vụ cộng đồng, phát triển môi trường.

Đây chỉ là một danh mục chỉ dẫn; không có ngành bắt buộc nào bị loại trừ, và các dự án và ý định cụ thể sẽ được đánh giá liên quan đến các tiêu chí mở rộng thực hiện đóng góp cho cộng đồng quê nhà của học sinh.

Số lượng học bổng: 3.

Đối tượng học bổng: Dành cho sinh viên quốc tế, ngoài ra các ứng viên đến từ các nước có thu nhập thấp hoặc trung bình sẽ được ưu tiên.

Giá trị học bổng:

Học bổng bao gồm học phí theo tỷ giá nước ngoài, tiền lương theo  mức Hội đồng nghiên cứu Anh, hiện tại là £16.057 (miễn thuế), và chi phí đóng góp cho dự án nghiên cứu.

Các suất học bổng dành cho 3 năm, tùy thuộc vào đánh giá kết quả tiến bộ tốt đẹp hàng năm.

Yêu cầu:

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn để theo học tiến sĩ tại Roehampton. Các tiêu chí là:

- Học tập xuất sắc – thành tích cho đến nay và tiềm năng.

- Quốc tịch và nơi cư trú (ứng viên phải khai báo tất cả các quốc tịch hiện có; ưu tiên sẽ được trao cho những người chỉ có một quốc tịch và cư trú ở các nước thu nhập trung bình thấp *).

- Cam kết đóng góp cho cộng đồng quê nhà của ứng viên.

- Phù hợp với dự án đề xuất đối với môi trường nghiên cứu tại Roehampton và có sẵn chuyên môn giám sát.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Hạn chót nộp đơn: 5-12-2016.

Phương thức nộp hồ sơ:

Trước khi gửi đơn đăng ký đầy đủ, ứng viên nên liên hệ với một người giám sát tại Roehampton để thảo luận về ý tưởng dự án của họ. Đơn đăng ký phải được gởi trước ngày 5 tháng 12 năm 2016.

Hãy tham khảo các tài liệu học thuật và truy cập vào trang web chính thức (Link tại đây) để lấy các mẫu đơn và thông tin chi tiết về cách đăng ký học bổng này.

Xem thêm thông tin:

Xem thêm thông tin tại đây.

Theo Scholarship planet 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.