Học bổng tiến sĩ, Sau tiến sỹ, Đại học Tel Aviv, Israel, 2018

Đăng bởi Admin / 19/04/2018 - Theo scholarshipplanet.info
Đại học Tel Aviv đang cung cấp học bổng chương trình Tiến sĩ, Sau tiến sĩ trong khuôn khổ dự án có tên là Buôn bán người: Một quan điểm lao động Dự án nghiên cứu của Hội đồng Nghiên cứu Châu Âu (ERC) (Tên tiếng anh: Human Trafficking: A Labor Perspective European Research Council (ERC) Research Project)

 

 Tel_Aviv_University_logo2_

university of tel aviv

Đại học Tel Aviv (TAU) - một cơ sở đào tạo đại học lớn nhất của Israel - với hơn 30.000 sinh viên đang theo học tại 9 khoa và hơn 125 trường và khoa trong toàn ngành khoa học, nhân văn và nghệ thuật.

Bậc học: Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh, và Giảng viên cấp khoa.

Chủ đề nghiên cứu:

LPHT, một dự án nghiên cứu năm năm, nghiên cứu các nguyên nhân của nạn buôn bán người và các quy định của nó, nhằm phát triển một cách tiếp cận lao động với nạn buôn người. Dự án khám phá các cấu trúc bên dưới duy trì thị trường buôn người và xem xét các phương pháp và khả năng tái cơ cấu chúng. Dự án mở rộng bộ công cụ chống buôn người hiện có - bao gồm các luật về hình sự, hạn chế di cư và các cơ chế dựa trên quyền con người - bao gồm các biện pháp điều tiết và phản ứng thị trường hiệu quả đối với việc khai thác thị trường lao động trầm trọng.

Giá trị học bổng:

 • Hai học bổng sau tiến sĩ (khoảng  30,000$/ năm, trong thời gian 4 năm)
 • Hai học bổng tiến sĩ - (20.000$/năm, đến 4 năm) Các ứng viên Tiến sĩ phải theo học bằng Tiến sĩ tại khoa Luật của Đại học Tel Aviv. Chương trình Tiến sĩ Luật TAU chấp nhận sinh viên tốt nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem tại đây: https://en-law.tau.ac.il/ph_d.
 • Học bổng Visiting faculty/research fellows khoa/nghiên cứu ($ 750 - $ 1,500 mỗi tháng, từ 3-6 tháng). Nghiên cứu sinh có thể ở trình độ khác nhau, bao gồm ứng viên tiến sĩ, ứng viên sau tiến sĩ và giảng viên tại các trường đại học khác.

Đối tượng: Ứng viên quốc tế.

Sốlượng học bổng: Chưa rõ.

Học bổng có thể được nhận ở Israel.

Yêu cầu:

 • Ứng viên phải có kiến thức và kinh nghiệm trong các lĩnh vực nghiên cứu liên quan (như luật pháp, xã hội học, nhân chủng học, địa lý, khoa học chính trị, lao động và di cư học, quan hệ quốc tế), khả năng và mong muốn làm việc trong cộng đồng học giả và nhóm nghiên cứu.
 • Ứng viên sẽ phải sinh sống tại Tel Aviv trong suốt thời gian học bổng và phải thường xuyên tham gia vào các buổi thảo luận và hội thảo.
 • Tiêu chí lựa chọn quan trọng cho các vị trí tiến sĩ và sau tiến sĩ là kỹ năng phân tích, khả năng phương pháp luận và khả năng làm việc theo nhóm cũng như nghiên cứu độc lập.
 • Ứng viên thành công sẽ có cơ hội phát triển và theo đuổi nghiên cứu của mình trong chương trình nghiên cứu bao trùm của dự án LPHT, cũng như tham gia vào một dự án nghiên cứu đang được tiến hành hiện nay do Tiến sĩ Shamir đứng đầu.
 • Ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh ở trình độ cao hơn theo yêu cầu của trường.

Hạn chót nộp hồ sơ:

15/05/2018.

Phương thức nộp hồ sơ:

Thông tin đăng ký cho chương trình tiến sĩ và sau tiến sĩ: Đơn đăng kí sẽ được nộp cho PI của dự án tiến sĩ Hila Shamir qua email hshamir-at-post.tau.ac.il và giám đốc điều hành của dự án tiến sĩ Ayelet Peer qua email peerayel-at-tauex.tau.ac.il; bao gồm các tài liệu sau đây:

 • Thư giới thiệu thể hiện sự quan tâm của ứng viên đối với dự án và nêu rõ bản chất và thời gian ứng viên dành cho vị trí.
 • CV chi tiết (bao gồm cả danh mục ấn phẩm).
 • Đề xuất nghiên cứu sơ bộ (bằng tiếng Anh, có thể bao gồm một số đoạn văn hoặc đề xuất phát triển hơn) cho một dự án nghiên cứu mà ứng viên hy vọng theo đuổi trong bối cảnh học bổng LPH.
 • Tài liệu nghiên cứu (bài báo, bài nghiên cứu, hoặc chương luận văn).
 • Hai thư giới thiệu đề cập đến trình độ của ứng viên cho chương trình nghiên cứu tiến sĩ hoặc sau tiến sĩ, tương ứng (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Do Thái). Thư có thể được gửi trực tiếp đến địa chỉ hshamir-at-post.tau.ac.il, với tên của ứng viên ở tiêu đề.
 • Ngôn ngữ làm việc tại dự án LPHT là tiếng Anh.

Thông tin đăng ký cho chương trình giảng viên khoa / nghiên cứu: Đơn đăng kí sẽ được nộp cho PI của dự án tiến sĩ Hila Shamir qua email hshamir-at-post.tau.ac.il và giám đốc điều hành của dự án tiến sĩ Ayelet Peer qua email peerayel-at-tauex.tau.ac.il; bao gồm các tài liệu sau đây:

 • Thư giới thiệu thể hiện sự quan tâm của ứng viên đối với dự án và nêu rõ bản chất và thời gian ứng viên dành cho vị trí.
 • CV chi tiết (bao gồm cả danh mục ấn phẩm).
 • Đề xuất nghiên cứu sơ bộ (bằng tiếng Anh, có thể bao gồm một số đoạn văn hoặc đề xuất phát triển hơn) cho một dự án nghiên cứu mà ứng viên hy vọng theo đuổi trong bối cảnh học bổng LPHT.

Xem thêm thông tin:

Xem thêm thông tin và phương thức đăng kí tại Đây.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.