Học bổng Tiến sĩ CBS, Trường Copenhagen Business School, Đan Mạch, 2018

Đăng bởi Admin / 19/04/2018 - Theo scholarshipplanet.info
Trường Kinh doanh Copenhagen (CBS) cung cấp học bổng Tiến sĩ Commercial Law (Luật thương mại) danh cho ứng viên quốc tế.

 

CopenhagenBusinessSchool logo

CBS là một trong các trường kinh doanh lớn nhất tại Châu Âu và là 1 trong 8 trường đại học của Đan Mạch. CBS không chỉ tập trung vào các mảng kỹ thuật hoặc quản lý tổ chức mà còn có cách tiếp cận mang tính xã hội, kỹ thuật và đa ngành nhằm giải quyết các hoạt động chiến lược, cấu trúc và vận hành liên quan đến thu thập, xử lý, lưu trữ, phân bổ và sử dụng thông tin, cũng như các phát sinh  trong tổ chức và xã hội.

Copenhagen Business School

 

Bậc học: Tiến sĩ.

Ngành học: Luật thương mại

Đối tượng: Ứng viên quốc tế.

Giá trị học bổng:

  • Học bổng Tiến sỹ được thực hiện trong thời gian 3 năm, gồm nhiệm vụ giảng dạy tương đương 1-2 năm làm việc (840 giờ làm việc). Vị trí trong học bổng được trả lương đầy đủ theo Thỏa thuận chung quốc gia Đan Mạch.
  • Học bổng gồm học phí, không gian làm việc, trợ cấp đi lại cộng với lương, hiện đang bắt đầu ứng dụng từng tháng. 23.770 DKK (3,160 euros) tới 28.964 (3,860 euros) tùy thuộc theo thâm niên, cùng với đóng góp hưu trí tổng cộng là 17.1% của 85% lương cơ bản.

Số lượng học bổng: Chưa rõ.

Học bổng có thể được nhận ở Đan Mạch.

Yêu cầu:

  • Ứng viên cần được đào tạo cơ bản ở bậc Thạc sĩ (tương tự quy trình Bologna 3+2). Cần có nền tảng kiến thức về khoa học xã hội.
  • Ứng viên cần hoàn thành xuất sắc bằng Thạc sỹ trước khi bắt đầu chương trình Tiến sỹ tại CBS.
  •  Ứng viên cần thành thạo tiếng Anh.

Hạn chót nộp hồ sơ:

14/05/2018.

Phương thức nộp hồ sơ:

  • Đơn đăng ký theo phương thức trực tuyến. Ứng viên cần đính kèm tài liệu về kỹ năng tiếng Anh. Khuyến khích sử dụng điểm GRE hoặc GMAT. Để nộp điểm GMAT, trong đăng ký GMAC ứng viên tìm Trường Kinh doanh Copenhagen và chọn chương trình Tiến sỹ.
  • Ứng viên tải đơn đăng ký tại Đây.

Xem thêm thông tin:

Xem thêm thông tin học bổng và phương thức đăng ký tại Đây.


Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.