Học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ nghiên cứu của Đại học New South Wales, Úc 2016.

Đăng bởi Admin / 24/06/2015
Đại học New South Wales là một trong các đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu Ôxtrâylia và được thành lập từ năm 1949. Trường được xếp là một trong 60 đại học hàng đầu thế giới, nổi tiếng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp và nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế.

Trường ĐH : Học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ nghiên cứu của Đại học New South Wales, Úc 2016.

Quốc gia: Úc

Ngành: Cơ khí và Công nghệ, Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Khoa học máy tính, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Kinh doanh và quản lý, Lữ hành, Du lịch và Khách sạn, Luật, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Nhân văn, Nông nghiệp và các chuyên ngành liên quan, Y tế và sức khỏe

-- Chuyên ngành: Công nghệ Thông tin CNTT, Khoa học Máy tính, Truyền thông đa phương tiện

 

Bậc học: Thạc sĩ, Tiến sĩ (PhD)

 

 

Học bổng Nghiên cứu Quốc tế của Đại học New South Wales, Úc năm 2016.

Học bổng Nghiên cứu Quốc tế của Đại học New South Wales, Úc năm 2016.

Đại học New South Wales là một trong các đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu Ôxtrâylia và được thành lập từ năm 1949. Trường được xếp là một trong 60 đại học hàng đầu thế giới, nổi tiếng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp và nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế. UNSW có đội ngũ sinh viên thuộc loại đa dạng nhất Ôxtrâylia với 13.000 sinh viên quốc tế thuộc hơn 120 quốc gia khác nhau. Với môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất, các cơ sở của UNSW thường xuyên được nâng cấp và cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế. Cơ sở chính của UNSW tọa lạc tại Kensington, cách trung tâm Sydney 7km. Các cơ sở lớn khác gồm Trường Mỹ thuật ở quận Paddington của Sydney, và UNSW Canberra tại Viện Lực lượng Quốc phòng Ôxtrâylia. UNSW có 9 Khoa đào tạo hàng loạt các chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh khác nhau cho sinh viên.

Đại học New South Wales sẽ trao học bổng nghiên cứu quốc tế cho sinh viên có nguyện vọng tham gia khóa học nghiên cứu sau đại học thuộc tất cả các chuyên nghành. Có 3 loại học bổng được trao:  Học bổng Nghiên cứu Sau đại học dành cho sinh viên quốc tế (IPRS), Giải thưởng Sau đại học dành cho sinh viên quốc tế (UIPA) và Học bổng hỗ trợ học phí (TFS) đi kèm với trợ cấp nghiên cứu. Sinh viên nộp hồ sơ sẽ được xét duyệt cho tất cả các học bổng này. Học bổng này chỉ dành cho các ứng viên có bằng Cử nhân Danh Dự 4 năm Hạng Nhất từ một tổ chức đào tạo của Úc hoặc một bằng cấp nghiên cứu hay kinh nghiệm tương đương. Văn bằng này phải thuộc một chuyên ngành có liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của ứng viên. Hạn chót nộp hồ sơ là 24/08/2015.

Đại học New South Wales sẽ trao học bổng nghiên cứu quốc tế cho ứng viên có năng lực nghiên cứu cũng như có nguyện vọng tham gia khóa học nghiên cứu sau đại học tại trường:

- Học bổng Nghiên cứu Sau đại học dành cho sinh viên quốc tế (IPRS): dành cho ứng viên tham gia khóa học Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ Nghiên cứu thuộc tất cả các chuyên ngành.

- Giải thưởng Sau đại học dành cho sinh viên quốc tế (UIPA): dành cho ứng viên tham gia khóa học Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ Nghiên cứu thuộc tất cả các chuyên ngành.-

- Học bổng hỗ trợ học phí (TFS) đi kèm với trợ cấp nghiên cứu: dành cho ứng viên tham gia khóa học Tiến sĩ, Thạc sĩ Nghiên cứu hoặc Thạc sĩ Triết học (thuộc các chuyên ngành tùy theo lĩnh vực nghiên cứu của Khoa bộ môn). Học bổng này có giá trị trong vòng 3 năm đối với khóa học Tiến sĩ và 2 năm đối với khóa học Thạc sĩ Nghiên cứu. Sinh viên nộp hồ sơ sẽ được xét duyệt cho tất cả các học bổng này. Nếu ứng viên có nguyện vọng đăng kí các ngành: Công nghệ Kĩ thuật, Kinh doanh, Khoa học Cơ Bản hoặc Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, đồng thời mong muốn được học tập và sinh hoạt tại hai khuân viên: Khuân viên Kensington (Sydney) và Khuân viên USNW (Canberra), xin vui lòng ghi rõ trong đơn xin học bổng.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học New South Wales.

Đối tượng: Ứng viên quốc tế có thể tham gia nộp hồ sơ học bổng này.

Số lượng: Không.

Thời hạn học bổng: 3 năm đối với khóa học Tiến sĩ và 2 năm đối với khóa học Thạc sĩ Nghiên cứu.

Giá trị học bổng:

- Đối với Học bổng Nghiên cứu Sau đại học dành cho sinh viên quốc tế (IPRS): Hỗ trợ chi trả học phí và sinh hoạt phí hàng năm là $ 25,849 (ngoài một số khoa có thể cung cấp các suất học bổng bổ sung dành cho các sinh viên xếp hạng cao nhất) trong vòng 3 năm, có thể gia hạn thêm sáu tháng với điều kiện rằng sinh viên duy trì được yêu cầu về tiến bộ trong học tập trong thời gian tham gia khóa học Tiến sĩ hoặc trong 2 năm của khóa học Thạc sĩ nghiên cứu.

- Đối với Giải thưởng Sau đại học dành cho sinh viên quốc tế (UIPA): Hỗ trợ chi trả học phí và sinh hoạt phí hàng năm là $ 25,849 (ngoài một số khoa có thể cung cấp các suất học bổng bổ sung dành cho các sinh viên xếp hạng cao nhất) trong vòng 3 năm, có thể gia hạn thêm sáu tháng với điều kiện rằng sinh viên duy trì được yêu cầu về tiến bộ trong học tập trong thời gian tham gia khóa học Tiến sĩ hoặc trong 2 năm của khóa học Thạc sĩ nghiên cứu.

- Đối với Học bổng hỗ trợ học phí (TFS) đi kèm với trợ cấp nghiên cứu: Hỗ trợ chi trả học phí và sinh hoạt phí hàng năm của giá trị tối thiểu $ 25,849 được tài trợ bởi học bổng nghiên cứu của Khoa bộ môn nhằm làm việc trong các lĩnh vực nghiên cứu cụ thể được yêu cầu (ngoài một số khoa có thể cung cấp các suất học bổng bổ sung dành cho các sinh viên xếp hạng cao nhất) trong vòng 3 năm, có thể gia hạn thêm sáu tháng với điều kiện rằng sinh viên duy trì được yêu cầu về tiến bộ trong học tập trong thời gian tham gia khóa học Tiến sĩ hoặc trong 2 năm của khóa học Thạc sĩ nghiên cứu.

Yếu tố lựa chọn: Ứng viên sẽ được lựa chọn dựa trên thành tích học thuật, khả năng cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu.

Lưu ý: Kết quả sẽ được công bố kể từ ngày 22/10/2015.

Yêu cầu: - Học bổng này chỉ dành cho các ứng viên có bằng Cử nhân Danh Dự 4 năm Hạng Nhất từ một tổ chức đào tạo của Úc hoặc một bằng cấp nghiên cứu hay kinh nghiệm tương đương. Văn bằng này phải thuộc một chuyên ngành có liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của ứng viên. Những thí sinh không có bằng Cử nhân Danh Dự 4 năm Hạng Nhất có thể được coi là có trình độ tương đương nếu họ đã chứng minh được năng lực nghiên cứu, kinh nghiệm nghiên cứu có liên quan chuyên môn hoặc trực tiếp.
- Là sinh viên quốc tế và đáp ứng yêu cầu thị thực sinh viên quốc tế theo quy định của Bộ Di Trú và Bảo vệ Biên giới (DIBP), bao gồm việc đáp ứng được yêu cầu mua và duy trì bảo hiểm y tế cho sinh viên nước ngoài (OSHC) theo sự chấp thuận của Sở Y tế Chính phủ Khối thịnh vượng chung.
- Ứng viên không thể trì hoãn việc nhận học bổng. Nếu bạn muốn bắt đầu tham gia nghiên cứu ở mức độ cao hơn trong các học kỳ tiếp theo, bạn phải làm một bộ hồ sơ học bổng mới. Lưu ý quan trọng: quá trình xin cấp Visa và thời gian xử lý yêu cầu có thể thay đổi theo từng năm. Sinh viên cần phải dành đủ thời gian để hoàn thành việc xin thị thực du học.
- Đã hoặc đang ghi danh vào khóa học nghiên cứu sau đại học toàn thời gian tại Đại học New South Wales vào một học kỳ thích hợp. Các khóa học hợp lệ bao gồm khóa học Tiến sĩ (PhD), Thạc sĩ Nghiên cứu hoặc Thạc sĩ Triết học (MPhil).
- Đang tiến hành nghiên cứu về một lĩnh vực được trường Đại học New South Wales xác định là một trong những lĩnh vực ưu tiên tập trung nghiên cứu.

Thời hạn nhận hồ sơ: 24/08/2015 đối với học kì I năm 2016.

Phương thức nạp đơn: Để đăng kí cho các học bổng trên:
- Bạn phải đăng ký nhập học tối thiểu một ngày trước khi nộp hồ sơ xin học bổng. (Bạn chỉ cần nộp đơn xin nhập học mà không cần phải nhận được lời mời nhập học để có thể đủ điều kiện đăng kí học bổng).

Đăng kí nhập học tại: http://research.unsw.edu.au/how-apply-postgraduate-research-study-program

- Địa chỉ đăng kí học bổng: Sau khi đăng kí nhập học thành công, ứng viên sẽ nhận được Thư chấp thuận yêu cầu nhập học. Trong đó sẽ có 1 đường link duy nhất để bạn hoàn thành việc nộp hồ sơ xin học bổng. Một khi bạn đã hoàn thành việc nộp đơn xin học bổng trực tuyến, bạn sẽ nhận được một email xác nhận tự động.
- Chỉ một số tài liệu được yêu cầu là cần được gửi đến Khoa Nghiên cứu Sau đại học (GRS) cho quá trình đăng kí nhập học cũng như xin học bổng.
Gửi tất cả các tài liệu được yêu cầu theo hướng dẫn dưới đây: http://research.unsw.edu.au/document-submission-guidelines

Tài liệu đã được công chứng có thể được yêu cầu mang theo khi đến ghi danh. Tài liệu bản mềm cần phải được gửi trước ngày hết hạn để được xét duyệt vào vòng học bổng (ngoại trừ bằng chứng chứng minh trình độ tiếng Anh và thông tin liên lạc của giám sát viên).
- Gửi mẫu báo cáo học bổng học thuật đến 2 người giới thiệu, trong đó mục A cần được hoàn thành trước. (tải xuống tại đây: https://research.unsw.edu.au/document/scholarship_academic_referee_report_form.pdf). Người giới thiệu của ứng viên sẽ nhận được thông báo khi các trường đại học nhận được mẫu báo cáo trên, vì vậy xin vui lòng liên hệ trực tiếp với họ để xác nhận rằng họ đã nhận được thông báo của trường. Báo cáo cần phải được nộp trước ngày hết hạn để được xem xét.

Xem thêm thông tin: http://research.unsw.edu.au/international-research-candidate-scholarships

Nguồn: Scholarship Planet

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.