Học bổng Thạc sĩ Đại học Victoria, New Zealand 2016

Đăng bởi Admin / 07/06/2016 - Theo scholarshipplanet.info
Trường Đại học Victoria của thủ đô Wellington cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên New Zealand và sinh viên quốc tế. Học bổng này danh để theo học chương trình sau đại học trong năm 2016.

 Học bổng Thạc sĩ Đại học Victoria, New Zealand 2016

Victoria University

Victoria University

Trường Đại học Victoria của thủ đô Wellington cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên New Zealand và sinh viên quốc tế. Học bổng này danh để theo học chương trình sau đại học trong năm 2016.

Mục tiêu chính của trường đại học là cung cấp chất lượng cao, cơ hội giáo dục và đào tạo toàn diện tương thích với sự thay đổi nhu cầu của học sinh. Trường Đại học Victoria có truyền thống, bồi dưỡng liên kết quốc tế nổi bật trong giảng dạy và nghiên cứu và các chương trình có ý nghĩa quốc gia và chất lượng quốc tế.

Ứng viên phải cung cấp giấy chứng International English Language Testing System (IELTS), đạt điểm tổng thể là 4 (hoặc 3 nếu đăng ký môn Đầu tư 2) trở lên trong kỳ thi IELTS General hoặc Academic.

Bậc học: Chương trình sau đại học.

Ngành học: Tất cả các môn học được giảng dạy tại trường.

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm học phí trong nước phải nộp cho các chương trình học lên đến $ 5.000. Học bổng sau đại học được trao chỉ dựa trên cơ sở thành tích học tập.

Đối tượng học bổng: Sinh viên quốc tế và sinh viên New Zealand.

Yêu cầu:

Các tiêu chí sau đây phải được đáp ứng để các ứng viên có đủ điều kiện nhận học bổng này:
- Học bổng Victoria sau đại học sẽ được trao giải chỉ dựa trên cơ sở thành tích học tập bởi Hội động Học bổng nghiên cứu Đại học.

- Ứng viên đạt tối thiểu điểm trung bình Loại A (GPA 8,0) trên 75 điểm (với mức 300) hoặc cao hơn. Ít nhất 60 điểm trong số đó phải đạt được trong các môn chuyên ngành; đối với các ứng viên đạt ít hơn 60 điểm, điểm bổ sung phải nằm trong môn học thuộc mức 300 có liên quan đến ngành học của mình.
- Các học bổng được trao dựa trên các nguồn vốn xác định sắn các yêu cầu điểm trung bình cuối kỳ tối thiểu trong bất kỳ năm nào.
- Đạt được Học bổng Victoria sau đại học là điều kiện cần thiết với việc tuyển sinh học bổng trong chương trình Thạc sĩ hoặc Danh hiệu dự định của họ.

Yêu cầu:

Yêu cầu đầu vào: Ứng viên đạt tối thiểu điểm trung bình Loại A (GPA 8,0) trên 75 điểm (với mức 300) hoặc cao hơn. Ít nhất 60 điểm trong số đó phải đạt được trong các môn chuyên ngành; đối với các ứng viên đạt ít hơn 60 điểm, điểm bổ sung phải nằm trong môn học thuộc mức 300 có liên quan đến ngành học của mình.
Yêu cầu kiểm tra: Ứng viên phải cung cấp:

- Ứng viên phải cung cấp giấy chứng International English Language Testing System (IELTS), đạt điểm tổng thể là 4 (hoặc 3 nếu đăng ký môn Đầu tư 2) trở lên trong kỳ thi IELTS General hoặc Academic. Giấy chứng nhận phải có thời hạn ít hơn hai năm, hoặc bằng chứng cho thấy họ có một nền tảng tiếng Anh tốt.

Yêu cầu tiếng Anh: Ứng viên có thể để cho thấy rằng họ có một nền tảng tiếng Anh nếu họ có được việc làm có tay nghề tại New Zealand ít nhất là 12 tháng hoặc họ có thể chưng minh:

- Hoàn thành tiểu học và ít nhất ba năm học trung học tại các trường sử dụng tiếng Anh

- Hoàn thành ít nhất 5 năm học trung học tại các trường sử dụng tiếng Anh
- Hoàn thành một khóa học cấp ba ba năm trở lên tại các học viện sử dụng tiếng Anh.

Hạn chót nộp hồ sơ:

11/11/2016

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng cử viên nên nộp đơn thông qua đường bưu điện hoặc thông qua email.

Những giấy tờ cần thiết:

Đơn đăng ký phải được trình bày theo chuẩn có sẵn tại trang web học bổng hoặc từ Văn phòng học bổng.
Các ứng viên, không phải là người đã hoàn thành việc học tại Victoria, phải đính kèm một bản sao công chứng bảng điểm học tập của họ từ các tổ chức khác với đơn đăng ký.

-Các ứng viên có bằng cấp đã được trao tại trường đại học khác ngoài các trường đại học New Zealand sẽ được xem xét trong hai loại:
- Loại 1: ứng viên đến từ Anh, Ireland, Mỹ, Canada, Đức, Úc phải cung cấp một bản gốc hoặc bản công chứng học bạ đại học.
- Loại 2: các ứng viên từ các quốc gia khác phải có bảng điểm được xác nhận và đánh giá với một khóa học bằng cách đánh giá môn học của một trong những tổ chức đánh giá giáo dục dưới đây:
-Educational Credential Evaluators
-National Recognition Information Centre (UK).

Đơn đăng ký.

Xem thêm thông tin:

Xem tại đây

 

 

Theo Scholarship planet  

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.