Học bổng Thạc sĩ Allianz dành cho sinh viên quốc tế, ESMT Berlin, Đức, 2017

Đăng bởi Admin / 03/02/2017 - Theo scholarshipplanet.info
ESMT Berlin đang trao 3 suất học bổng toàn phần và 4 suất học bổng bán phần cho sinh viên quốc tế. Học bổng dành cho chương trình Thạc sĩ ngành Quản trị.

 

ESMT_Building (1)

ESMT Berlin đang trao 3 suất học bổng toàn phần và 4 suất học bổng bán phần cho sinh viên quốc tế. Học bổng dành cho chương trình Thạc sĩ ngành Quản trị.

ESMT đã thiết kế quy trình tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị nhằm tìm kiếm những cá nhân tài năng nhất để thụ hưởng môi trường quốc tế và đa ngành.

ESMT Berlin là trường đại học tư tọa lạc tại Berlin, Đức. ESMT Berlin là trường kinh doanh phi lợi nhuận quốc tế ở Berlin và một cơ sở phụ tại Schloss Gracht gần Cologne.

Điểm TOEFL (tối thiểu 95) hoặc chứng chỉ tương đương. Mã ESMT là 8707.

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Quản trị

Giá trị học bổng:

 • 3 học bổng toàn phần (€25.000) bao gồm sinh hoạt phí cho hội viên Kofi Annan
 • 4 học bổng bán phần lên đến € 10,000 mỗi suất

Học bổng có thể nhận ở Đức.

 

Yêu cầu:

 • Ứng viên các ngành định lượng học như khoa học, công nghệ, kỹ thuật, tài chính, kinh tế, hoặc toán, đặc biệt được khuyến khích nộp đơn mặc dù học bổng cũng từng được trao cho các sinh viên có nền tảng học thuật như quan hệ quốc tế, khoa học nhân văn và kinh doanh.
 • Người nộp học bổng nên là những ứng viên mạnh cho chương trình Thạc sĩ Quản trị của ESMT. Học bổng sẽ được trao dựa trên khả năng học tập và khả năng tài chính. Học bổng nghiên cứu sinh Kofi Annan hướng đến các sinh viên từ các quốc giá kém phát triển nhất.
 • Các học bổng khác cho phụ nữ và học bổng bán phần được thiết kế cho các sinh viên phải vượt qua các thách thức xã hội –kinh tế ở mọi quốc gia và mọi nền văn hóa. Sinh viên không nhất thiết đến từ một quốc gia đang phát triển mà phải mô tả được cách họ vượt qua thách thức. Ví dụ, sinh viên là dân nhập cư, sinh viên thuộc các bang Đông Đức cũ, hoặc sinh viên vùng miền quê thiếu thốn điều kiện học tập.
 • Tất cả ứng viên đều có thể nộp các suất học bổng bán phần được trao dựa trên khả năng học tập
 • Sinh viên cần hoàn thành bài luận cá nhân – 1 phần của đơn tuyển trực tuyến ESMT – giải thích vì sao họ đạt chuẩn nhận học bổng

Đầu vào: Sinh viên cần có

 • Bằng cấp bậc học trước (ít nhất bằng Cử nhân hoặc tương đương).Sinh viên năm cuối đang chờ tốt nghiệp cũng sẽ được chấp nhận.
 • Để ghi danh lớp Kinh doanh định lượng (Quantitative Business) :
 1. Minh chứng khả năng tính toán giỏi, như bằng cấp lĩnh vực phân tích (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, hoặc toán) hoặc kinh tế định lượng (Quantitative Economics), tài chính, hoặc tương tự.
 2. HOẶC bằng cấp lĩnh vực bất kỳ với điểm GMAT cao (top 20% toàn cầu phần thi toán định lượng). Khuyến khích các sinh viên theo ghi danh lớp này có điểm GMAT.
 3. Điểm GMAT trung bình là 640. Mã GMAT của ESMT là 7121. Chúng tôi cũng chấp nhận điểm GRE, và mã Designated Institution (DI) là 7768.
 • Để ghi danh lớp Quản trị sáng tạo (Innovative Management) :
 1. Bằng cấp lĩnh vực bất kỳ với điểm số xuất sắc
 2. Điểm GMAT hoặc GRE không bắt buộc nhưng sẽ được Hội đồng tuyển sinh yêu cầu trong một vài trường hợp nhất định
 • Tối đa 18 tháng kinh nghiệm làm việc sau đại học là lý tưởng nhất
 • Đơn tuyển đã hoàn thành, đính kèm bài luận và thư giới thiệu
 • Phỏng vấn cá nhân qua Skype
 • Tiếng Anh: TOEFL ít nhất 95 hoặc chứng chỉ tương đương. Mã ESMT là 8707.

Hạn chót nộp hồ sơ:

31/03/2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Trước tiên, sinh viên phải nộp ngành Thạc sĩ Quản trị. Sẽ có thêm 1 bài luận để sinh viên giải thích vì sao mình phù hợp để nhận học bổng.

Đơn ứng tuyển

Xem thêm thông tin:

Link học bổng

 

 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.