Học bổng Sinh viên tiềm năng của Đại học Maastricht, Hà Lan, 2017

Đăng bởi Admin / 16/12/2016 - Theo scholarshipplanet.info
Chương trình Học bổng Sinh viên tiềm năng của Đại học Maastricht, Hà Lan được thành lập nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên quốc tế tài năng có cơ hội được tham gia chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Hà Lan.

 

Đại học Maastricht, Hà Lan.

Đại học Maastricht, Hà Lan.

Đại học Maastricht là một trường đại học quốc tế có trụ sở tại Hà Lan. Trường tạo nên sự khác biệt cho mình bằng sự tiếp cận sáng tạo trong việc giáo dục và những và triển vọng quốc tế. Với 14.500 sinh viên, UM cung cấp một sự lựa chọn đa dạng cho sinh viên với các chương trình từ tâm lý học đến kinh doanh quốc tế. Đại học Maastricht làm cho sự khác biệt với các chương trình độc đáo của châu Âu tập trung và theo định hướng quốc tế. Hầu hết các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, tạo ra một bầu không khí quốc tế hấp dẫn đối với người Hà Lan cũng như các sinh viên quốc tế.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Maastricht, Hà Lan.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế ngoài khối EU/EEA.

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Tất cả các chương trình Thạc sĩ và Sau đại học dành cho chuyên gia được giảng dạy tại trường. Trừ các chương trình thuộc School of Business and Economics.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị cho toàn khoá học chương trình Thạc sĩ tối đa là 12 tháng. Trong trường hợp chương trình Thạc sĩ 2 năm, học bổng sẽ được kéo dài trong 24 tháng.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ hỗ trợ cho ứng viên

- Chi phí sinh hoạt: € 10,500

- Chi phí bảo hiểm: € 520

- Chi phí làm VISA: € 304

- Thanh toán học phí: € 13.000 hoặc € 17.500

Lưu ý: Hội đồng tuyển chọn sẽ quan tâm đến các tiêu chí như: bậc học mà ứng viên vừa tốt nghiệp, thành tích học tập, danh tiếng của trường Đại học mà ứng viên đã tốt nghiệp, động lực của ứng viên, mức độ liên quan giữa ngành học sẽ lựa chọn với trình độ học vấn của ứng viên, kế hoạch phát triển nghề nghiệp tương lai và thư giới thiệu.

Yêu cầu:

  • Ứng viên phải đủ điều kiện nhập học vào các chương trình đào tạo Thạc sĩ hoặc đào tạo Sau Đại học tại chức và tối thiểu không quá 35 tuổi tính đến khi năm học bắt đầu.
  • Ứng viên phải có thành tích học tập thật xuất sắc. Điều này được thể hiện trong hồ sơ thông qua các tiêu chí như các bảng điểm và thư giới thiệu. Nếu như các hồ sơ có sức nặng như nhau thì Hội đồng tuyển chọn sẽ ưu tiên những hồ sơ của các ứng viên thuộc top 5%.
  • Ứng viên phải là công dân đến từ các quốc gia nằm ngoài khu vực EU/EEA cũng như đáp ứng đầy đủ yêu cầu về xin thị thực cũng như giấy tạm trú tại Hà Lan.

Hạn chót nộp hồ sơ:

01/02/2017 (hằng năm).

Phương thức nộp hồ sơ:

Đơn ứng tuyển hiện đang đóng. Thông tin về học bổng cho năm học 2017-2018 sẽ được công bố tại website chính thức vào khoảng giữa tháng 12 năm 2016.

Ứng viên có thể tìm thấy mẫu đơn ứng tuyển tại website chính thức. Tại phần Application and Selection, ứng viên có thể tìm thấy thông tin về phương thức ứng tuyển. Phương thức ứng tuyển là khác nhau ở mỗi khoa.

Xem thêm thông tin:

Thông tin chi tiết xem thêm tại đây.

 

 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.